Survival RPG 3 iOS Mod 1.11.15 (Kim cương/Máu không giới hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 30M
Phiên Bản 1.11.15
Phát Hành
Cập Nhật: 26/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nhiệm vụ của nhân vật chính của một game nhập vai offline Survival RPG 3 – để đi lang thang đúng lúc, trong khi bạn cần duy trì sự sống, cung cấp thức ăn cho bản thân, giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn, mở thêm hiện vật và hơn thế nữa.

Survival RPG 3

Giới thiệu

Theo cốt truyện, nhân vật bị lạc vào thời gian. Để tìm đường trở về nhà, bạn cần phải ghé thăm các thời đại và không gian thời gian khác nhau, bởi vì anh hùng hoàn toàn không nhớ anh ta đến từ đâu. Vì vậy, trong suốt cuộc hành trình, bạn sẽ phải chiến đấu với đủ loại đối thủ – với rồng, khủng long, sinh vật thời trung cổ và sinh vật khát máu hiện đại. Nhưng hãy nhớ rằng sinh tồn không phải là thử thách duy nhất trong trò chơi.

Survival RPG 3

Cách chơi Survival RPG 3

Điều quan trọng là đạt được sự tôn trọng và địa vị cao. Sau khi học cách điều hướng trong không gian pixel, hãy đi tìm kho báu và chế tạo các vật phẩm hữu ích. Hoàn thành đồng thời các nhiệm vụ nhiệm vụ. Cố gắng tìm hiện vật có giá trị nhất, và sau đó việc tạo ra các vật phẩm cần thiết sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khám phá cuộc sống của các thời đại khác nhau, giải các câu đố, làm quen mới, giúp các nhân vật khác sống sót, tiến về một quê hương xa xôi nhưng rất thực.

4/5 - (1 vote)