Tangle Master 3D Mod 42.7.3 (Tiền không giới hạn/Quảng cáo)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 96M
Phiên Bản 42.7.3
Phát Hành
Cập Nhật: 27/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Con người chúng ta thích thử thách. Và một trong những trò chơi thử thách nhất là trò chơi giải đố. Những trò chơi này luôn kích thích trí não của chúng ta và đưa ra những chủ đề thú vị khiến chúng ta muốn nhiều hơn nữa.

Nhưng trò chơi giải đố không dành cho những người dễ dàng bỏ cuộc! Những trò chơi này đòi hỏi sự kiên nhẫn và chiến lược để chơi. Nhưng nếu bạn là một trong những người yêu thích trò chơi giải đố, thì đây là trò chơi dành cho bạn.

tangle-master-3d-mod-apk

Tangle Master 3D là một trò chơi giải đố được phát triển bởi Rollic Games. Tính đến nay, nó đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Nhưng điều gì làm cho trò chơi này trở nên phổ biến? Nó có đồ họa thế hệ tiếp theo không? Hoặc có lẽ là một lối chơi mang tính cách mạng? Không, nó không! Những gì nó có là một số câu đố rất khó và thú vị. Đọc tiếp nếu bạn tò mò!

Tangle Master 3D là gì?

Khi còn là những đứa trẻ, chúng ta sẽ luôn bị cuốn hút ngay cả bởi những điều nhỏ nhặt nhất. Và khi chúng tôi tìm hiểu về phép thuật và câu đố, chúng tôi còn ngạc nhiên hơn nữa! Đây là sức mạnh của câu đố và sử dụng bộ não của chúng ta. Nhưng nếu bạn không muốn giải một số câu đố Sudoku nhàm chán hoặc một số ô chữ thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn chơi một trò chơi với sự cân bằng giữa thách thức và niềm vui cùng một lúc?

tangle-master-3d-apk-phiên bản mới nhất

Gặp gỡ Tangle Master 3D. Trò chơi giải đố này đưa việc gỡ rối lên một cấp độ hoàn toàn mới! Bạn biết cảm giác thỏa mãn khi gỡ rối các dây như cáp sạc của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ gỡ rối rất nhiều nút thắt! Nhưng nó không dễ dàng như gỡ rối trong cuộc sống thực. Thách thức là bạn không thể gỡ các nút thắt dưới nút thắt. Bạn phải tìm cách gỡ rối cho chúng nếu không có điều đó. Thú vị? Đọc tiếp!

Các tính năng của Tangle Master 3D

Nếu bạn thích gỡ rối mọi thứ trái và phải, bạn sẽ thích Tangle Master 3D! Nhưng trò chơi tuyệt vời này có gì khác? Đây là các tính năng của nó:

Nhiều cấp độ – Trong Tangle Master 3D, bạn phải gỡ rối một số nút thắt! Nhưng nó không đơn giản như làm điều đó trong cuộc sống thực. Trong Tangle Master 3D, bạn không thể nâng một nút thắt nằm dưới nút thắt khác. Bạn chỉ có thể nâng những cái nằm trên các nút khác.

Điều này khá dễ dàng khi chỉ có hai nút thắt. Nhưng khi có nhiều nút thắt cùng một lúc, nó sẽ trở thành một mớ hỗn độn lớn! Trong Tangle Master 3D, các cấp độ bắt đầu dễ dàng nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ thấy rằng các nút thắt sẽ khó gỡ hơn và sẽ có nhiều nút thắt hơn. Bạn có thể giải quyết tất cả chúng trước khi bạn bắt đầu điên?

Đồ họa sử thi – Tangle Master 3D là game giải đố mô phỏng các nút thắt rất hay. Nút thắt tương tự như thạch chúng ta ăn khi còn nhỏ. Và chúng lắc lư khi bạn cố gắng di chuyển chúng. Điều này giúp bạn dễ dàng biết cách gỡ rối chúng. Ngoài ra, các nút thắt được gắn vào một cán chổi được thiết kế tốt. Nhìn chung, trò chơi này làm tốt nhiệm vụ giải trí của người chơi trong khi thử thách họ!

Phần thưởng – Trong Tangle Master 3D, bạn có thể nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành thành công một số thử thách. Điều này sẽ cho phép bạn có các nút màu khác nhau và hơn thế nữa!

download-tangle-master-3d-cho-android

Gameplay thực tế – Tangle Master 3D làm rất tốt việc mô phỏng vật lý đời thực trong một trò chơi. Các nút thắt sẽ lung lay khi bạn cố gắng di chuyển chúng và gỡ chúng ra, cho phép bạn giải quyết chúng một cách dễ dàng. Sau đó, các hiệu ứng khác cũng thực tế. Nhìn chung, Tangle Master 3D là một trò chơi thú vị để chơi trong khi bạn cũng được thử thách.

Tangle Master 3D là một trò chơi giải đố vui nhộn và đầy thử thách dành cho mọi lứa tuổi! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để mở khóa tất cả các tính năng!