Taps to Riches Mod 2.85 (Nâng cấp/Tiền nhiều tối đa)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước98M
Phiên Bản2.85
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Mọi người trên toàn cầu đều muốn kiếm tiền, phải không? Chà, đây là trò chơi cho phép bạn bước vào thế giới giàu sang.

Chạm để làm giàu là một trò chơi giả lập độc đáo mà người ta có thể thưởng thức bằng cách chạm đơn giản trên màn hình của bạn. Nhấn để nâng cấp các tòa nhà kinh doanh của thành phố, nhấn để kiếm tiền và hơn thế nữa.

download-tap-to-riches-for-android

 

 

Càng lên nhiều cấp độ, cơ hội sở hữu vương quốc của bạn càng nhiều. Thu thập càng nhiều cố vấn càng tốt. Các cố vấn chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi thế hơn để giúp bạn làm giàu.

Bạn mong muốn trở thành một ông trùm kinh doanh, một tỷ phú đơn thuần hay bạn chỉ muốn định cư như một nhà tư bản? Tải xuống Tap to Riches cho Android và kiểm tra kỹ năng của bạn!

Xây dựng đế chế của bạn

Đề án cho trò chơi giả lập này khá đơn giản. Bạn luôn vào vai một tên tội phạm được bảo lãnh ra tù, có một mảnh đất riêng và mong muốn duy nhất là gây dựng sự nghiệp từ con số không.

Cấu trúc của trò chơi đã gợi ý các loại hình kinh doanh khác nhau bao gồm: cửa hàng thức ăn nhanh, ngân hàng và thậm chí cả quán cà phê.

tap-to-riches-apk-new-version

Luôn đảm bảo bạn sử dụng vốn để xây dựng doanh nghiệp của mình. Mục tiêu chính của bạn là trở thành một ông trùm kinh doanh.

Bạn luôn có thể kiếm tiền ngay cả khi đang nghỉ ngơi, thật đơn giản tất cả những gì bạn cần là nâng cấp cổ phiếu và thu tiền, đề xuất chiến lược và cùng với đó là bạn đầu tư nhiều hơn. Bạn có thể chịu đựng trò chơi tiền mặt này không?

Đồ họa cao cấp

Trò chơi mô phỏng chạm để làm giàu sẽ kích thích bạn với độ sống động 3D tuyệt vời. Điều này làm cho trò chơi trở nên thật và thú vị đối với hầu hết những người hiện chọn trò chơi thời thượng này.

Tap to rich được thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu thích thú vui với màu sắc thú vị bắt mắt luôn tạo cảm giác hồi hộp cho người chơi.

Hiện tại, chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số hóa. Vì vậy, bộ nhớ cache của bạn sẽ hiện tại nhiều hơn bất cứ lúc nào bạn nâng cao trò chơi của mình.

tap-to-riches-apk-free-download

Khởi đầu của tất cả là một vùng đất trống không có gì giống một thành phố ma. Vòi làm giàu là một trò chơi sống động. Điều này là do bạn có thể mang lại sự sống cho một thành phố chết bằng cách từ từ tạo ra một khu thương mại với những người mua sắm đổ xô vào và ra khỏi khu vực mua sắm sầm uất, cho phép bạn mở rộng kinh doanh của mình hơn bằng cách chuyển sang các cấp độ khác nhau của trò chơi.

Tổng hợp các cố vấn

Bất cứ khi nào bạn sở hữu một công ty lớn, luôn luôn tốt để quản lý công việc kinh doanh của riêng bạn. Một khía cạnh của thành công là có những cố vấn giỏi sẽ tư vấn cho phù hợp, đặc biệt khi doanh nghiệp của bạn mở rộng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Trò chơi Tap to rich cho phép bạn chọn một nhóm cố vấn đẳng cấp để điều hành hiệu quả doanh nghiệp của bạn lên tầm cao lớn hơn.

Đội ngũ chuyên gia này cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của bạn nên bạn không cần lo lắng về việc để họ xử lý công việc kinh doanh của mình.

Các tính năng riêng biệt Taps to Riches

  • Mua thành tích của tiền thưởng để bạn khai phá với tất cả những gì bạn đang khai thác

taps-to-riches-mod-apk

 

  • Đặt lại bước tiến của bạn và dẫn đầu bot biz, một nguồn tài nguyên đặc biệt giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, tiền thưởng mỗi lần chạm.

Phiên bản mod của trò chơi cung cấp các tính năng đặc biệt, bao gồm:

  • tiền không giới hạn

Những tính năng độc đáo này đảm bảo rằng bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game mang tính cách mạng. Bạn sẽ được hưởng tất cả các lợi ích cao cấp miễn phí. Taps to rich là một trò chơi giả lập lập dị với đồ họa tuyệt vời, kết nối với bạn bè và hiệu ứng âm thanh ly kỳ sẽ khiến bạn sống động và khao khát nhiều hơn nữa.