Tennis Clash Mod 4.0.0 (Tiền/Coins/Gems + OBB Full)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 189M
Phiên Bản 4.0.0
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Khi nói đến các trò chơi thể thao hoành tráng, chỉ có một số ít trong thể loại quần vợt thực sự làm nên chuyện. Tennis Clash 3D apk là một trong số đó. Trò chơi quần vợt này cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong một giải đấu quần vợt đơn giản và hấp dẫn sẽ khiến bạn bị cuốn hút ngay từ đầu.

download-tennis-clash-mod-apk

Thể thao thực tế

Chơi trong các giải đấu trên toàn thế giới với người thật. Thu thập vợt mới và cải tiến để nâng cấp lối chơi của bạn và thể hiện khả năng độc đáo của bạn, đồng thời thăng hạng qua các đường để trở thành tay vợt giỏi nhất thế giới.

Tennis Clash 3D có đồ họa thực tế, có thể dễ dàng sánh ngang với trò chơi PlayStation 2, đồng thời nó có tính năng động tuyệt vời và nhạy bén, giúp cho việc chơi quần vợt trực tuyến có cảm giác thực như đang chơi trong sân.

tennis-clash-apk-miễn phí-tải xuống

Cách chơi Tennis Clash

Tất nhiên, cách tốt nhất để trải nghiệm một trò chơi thể thao là thi đấu với người thật và đây là điểm nổi bật của Tennis Clash 3D – bạn sẽ luôn thi đấu với những người khác từ khắp nơi trên thế giới, điều đó có nghĩa là bạn sẽ thực sự cần để luyện tập để trở thành người giỏi nhất.

download-tennis-clash-cho-android

Bạn có thể mở khóa thiết bị mới cho người chơi của mình, bao gồm vợt tennis, giày, quần áo, v.v. Trang bị cho nhân vật của bạn những thiết bị được tài trợ tốt nhất và cho cả thế giới thấy rằng bạn là người giỏi nhất bằng cách giành được các danh hiệu và giải thưởng trong các cuộc thi và giải đấu.