Terrarium: Garden Idle iOS Mod 1.28 (Tiền không giới hạn)

TênTerrarium: Garden Idle
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước54M
Phiên Bản1.28
Phát Hành
Cập Nhật:15/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Terrarium: Garden Idle là cơ hội để giải tỏa căng thẳng và thoát khỏi sự tiêu cực. Bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và không có niềm vui bằng nhiều cách khác nhau, và nhiều cách trong số đó không mang lại hiệu quả có lợi nhất cho sức khỏe. Bạn có thể thoát khỏi sự tiêu cực, mệt mỏi và căng thẳng theo cách an toàn và hiệu quả hơn nhiều: với sự trợ giúp của một hoạt động thú vị, sự sáng tạo, sự sáng tạo. Tất cả những yếu tố này hiện diện trong một sở thích mới, điều này được đề xuất thực hiện sau khi cài đặt một trò chơi đầy màu sắc với thiết kế laconic. Nó là một sự pha trộn bất thường của các tính năng thể loại arcade, giả lập và chiến lược, đòi hỏi sự chú ý và kiên trì.

Terrarium: Garden Idle

Terrarium: Garden Idle là một trò chơi sẽ giúp não bộ của bạn được rèn luyện sức khỏe một cách tuyệt vời, không bị căng thẳng khi phải hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn. Mọi thứ ở đây đều cực kỳ đơn giản và tích cực, đó là kết quả của việc sử dụng phong cách thiết kế hoạt hình và đồ họa đầy màu sắc.

Hack Terrarium: Garden Idle

Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên của trò chơi và giúp bạn đối phó với các nhiệm vụ. Những cây cảnh ngộ nghĩnh với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau, được sắp xếp đẹp mắt trên giá sẽ tạo ra oxy. Chính nguồn tài nguyên quý giá này đảm bảo cho việc nhận thưởng, góp phần chinh phục chiến thắng. Ứng dụng này sẽ phát triển các kỹ năng phân tích, bởi vì người chơi phải tính toán các hành động của mình.

Download ( V1.28 )
5/5 - (1 vote)