The Arcana iOS Mod 2.23 (mở khóa VIP/Tiền/Keys)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 113M
Phiên Bản 2.23
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Giới thiệu, một trò chơi giả lập hẹn hò không quan tâm đến giới tính và sở thích. Mọi người đều được chào đón và hoan nghênh bắt đầu chơi sim hẹn hò kiểu otome với vòng tay rộng mở.

the-arcana-mod-apk

Tải xuống The Arcana cho iOS ngay bây giờ để bắt đầu tìm kiếm tình yêu của bạn trong trình mô phỏng tuyệt đẹp và đẹp mắt.

Bắt đầu chơi

Để bắt đầu chơi The Arcana Dating Simulator, bạn cần chọn đại từ của mình. Bạn là nam hay nữ, gay, bi, trans? Sau đó, bạn có thể bắt đầu với các quyết định của mình.

Bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy hậu quả của hành động của mình. Mỗi bước đi và lựa chọn bạn thực hiện sẽ có ý nghĩa trong kế hoạch lớn hơn của mọi thứ. Vì vậy, bạn sẽ cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan. Suy nghĩ về mọi sự lựa chọn.

the-arcana-apk-phiên bản mới nhất

Phần tốt nhất của điều này là, bạn có thể hẹn hò với bất kỳ ai mà bạn mong muốn. Không có giới hạn về kiểu người bạn có thể hẹn hò và bạn có nhiều lựa chọn để lựa chọn.

Các tính năng của Arcana

Kiểm tra các tính năng khác nhau đi kèm khi chọn tải xuống The Arcana a Mystic Romance cho Android:

  • Tận hưởng trình mô phỏng hẹn hò tương tác với lối chơi gây nghiện và ra quyết định. Đây là một trò chơi dành cho người chơi thuộc mọi thành phần nhân khẩu học và không phân biệt đối xử!
  • Ngoài ra, The Arcana có một số đồ họa tuyệt vời để mọi người thưởng thức. Hình ảnh của thế giới, Vesuvia tuyệt đẹp và phong cách nghệ thuật tuyệt vời.
  • Như đã nói trước đây, trò chơi này không phân biệt đối xử! Bạn có thể là bất cứ điều gì bạn muốn! Chọn đại từ cụ thể của riêng bạn, bất kể LGBT, đàn ông, phụ nữ và bất cứ điều gì khác.

the-arcana-apk-miễn phí-tải xuống

  • Có 21 tập khác nhau để xem qua và thưởng thức. Mỗi người có rất nhiều quyết định và lựa chọn sẽ khiến bạn bận rộn suốt chặng đường.
  • Không chỉ vậy, còn có một tùy chọn trò chơi nhỏ được gọi là Thợ săn trái tim. Tại đây, bạn có thể thu thập nhiều giải thưởng khác nhau để kiểm tra sau.
  • Hơn hết, The Arcana cho Android hoàn toàn miễn phí để chơi! Bạn có thể chơi qua mọi chương và xem qua tất cả các lựa chọn hẹn hò mà không phải bỏ ra một xu nào.

The Arcana Mod toàn bộ

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tải The Arcana a Mystic Romance Mod cho iPhone. Phiên bản này sẽ cho phép bạn bổ sung thêm để làm cho trải nghiệm hẹn hò của bạn dễ dàng hơn nhiều. Chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội để thử nó!

3.7/5 - (3 votes)