Hack The Greedy Cave iOS Mod 4.0.16 (Đá quý/Pha lê vô hạn)

Thể Loại Game Mobile
Kích Thước 306M
Phiên Bản 4.0.16
Phát Hành
Cập Nhật: 12/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

The Greedy Cave – người dùng sẽ thấy mình ở lục địa Milton xa xôi, đầy rẫy những địa điểm bí ẩn. Sau khi tải trò chơi, bạn cần chọn nhân vật của mình. Nó phụ thuộc vào người chơi mà anh ta muốn trở thành: một pháp sư mạnh mẽ, một chiến binh mạnh mẽ hoặc một nhà thám hiểm không sợ hãi không phải là anh trai của quỷ.

The Greedy Cave

Có một số tiểu bang trên lục địa, và khách du lịch thường xuyên ở giữa chúng. Mọi người đều có cơ hội trở nên nổi tiếng. Nhân vật sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình từ vùng đất Iblis cằn cỗi. Một nơi mà mọi người hiếm khi nhìn vào. Một cậu bé vô tình rơi xuống vực sâu. May mắn thay, anh ấy đã sống sót và có thể thoát ra khỏi đó. Tôi cũng tìm thấy những túi vàng! Kể từ lúc đó, mọi thứ đã thay đổi …

Tính năng của The Greedy Cave

Dungeon thú vị theo cách riêng của chúng. Đây không phải là những hành lang khép kín với một tuyến đường. Luôn có cơ hội để rẽ theo hướng khác.

Trò chơi Greedy Cave có:

  • Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của người anh hùng – những hang động bí ẩn, những con rồng khát máu và nhiều hơn thế nữa đang chờ đợi anh ta.
  • Không có âm mưu, nhưng ngay cả khi không có nó, vẫn có một cái gì đó để làm. Tìm kho báu, cải thiện nhân vật của bạn, chiến đấu với quái vật.
  • Các điều khiển rất đơn giản, gợi ý sẽ giúp ích cho người mới bắt đầu.
  • Cơ hội tuyệt vời để phát triển nhân vật – thay đổi trang bị của anh ta, khám phá các kỹ năng mới, v.v.
  • Mỗi thứ mới được mặc đều hiện lên vẻ ngoài của anh hùng, điều này cũng khiến bạn hài lòng.

Có đủ đối thủ và bạn sẽ phải chiến đấu với chúng. Các trận chiến diễn ra tự động, nhưng nếu kẻ thù mạnh hơn, bạn có thể bỏ chạy. Nhưng sau đó trong hang động, bạn có thể tìm thấy kho báu với các thiết bị huyền thoại và các vật phẩm hữu ích khác. Một giọt cũng được đổ từ cõi chết.

The Greedy Cave Mod

Các mẹo và Thủ thuật

Nhìn chung, Greedy Cave cho android được đại diện bởi một thế giới với các cấp độ hỗn loạn được tạo ra và bảo vệ kiếm được – di chuyển khắp thế giới và tham gia vào trận chiến, người chơi sẽ ở định dạng nhiều người chơi, có nghĩa là không có thời gian tạm dừng trong trò chơi để nghỉ ngơi.

Nhưng ngay cả trong chế độ này cũng có một số sắc thái – ngay từ đầu, kẻ thù của bạn không bao giờ bước vào trận chiến trước, mà chỉ tự bảo vệ mình khỏi hành vi hung hãn của phường bạn. Và tính năng này nên được sử dụng – bạn không cần phải chiến đấu với mọi quái vật xuất hiện trên đường (ở giai đoạn đầu), nếu không, cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng kết thúc, và anh hùng sẽ bị chôn vùi trong hang sâu theo đúng nghĩa đen. Thứ hai, trước bất kỳ cuộc tàn sát nào, bạn có thời gian để chuẩn bị, trong thời gian đó, bạn có thể chuyển các tài nguyên quan trọng nhất sang quyền truy cập lân cận.

Hack The Greedy Cave

Đồ họa và Điều khiển

Đôi lời về giao diện của game The Greedy Cave – khi lang thang khắp bản đồ, trên màn hình hiển thị một lượng lớn thông tin đa dạng: nhiệm vụ đang hoàn thành, điểm kinh nghiệm, chỉ số sinh mệnh và vàng nhận được cho đánh bại kẻ thù. Một bản đồ sẽ được hiển thị bên cạnh cửa sổ thông tin, cho phép bạn theo dõi vị trí của mình và điều hướng theo cách của bạn. Ở dưới cùng có một bảng điều khiển với các mục đã qua sử dụng.

Cửa sổ với kho đồ có sẵn rất chi tiết – tất cả các khả năng của nhân vật chính đều được hiển thị ở đây, bao gồm sát thương ngang, sự khéo léo, sức bền và những thứ nhỏ nhặt khác. Ở đó, bạn cũng sẽ có thể thay đổi đồng phục, vứt bỏ những thứ không cần thiết hoặc tháo rời những thứ đã nhận, cũng như phân phối chính xác điểm kỹ năng cho những khả năng có sẵn.

3.7/5 - (3 votes)