The Trail Mod 10111 (Hoof/Favours không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 10111
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chúng ta đang sống trong một thế giới nơi hầu hết những thứ và địa điểm cần thiết đã được khám phá. Tất nhiên, đó là một điều tốt vì nó biểu thị sự tiến bộ. Tuy nhiên, nó cũng để lại cho chúng ta không còn nhiều điều khác để khai quật. Đó là một trong những lý do bạn sẽ phải tải xuống iOS trò chơi The Trail.

The Trail

The Trail là gì?

Có, chúng tôi có quyền truy cập vào một số phim tài liệu lịch sử tuyệt vời hoặc các chương trình và phim viễn tưởng lịch sử. Tuy nhiên, họ không đến gần để có được cảm giác phấn khích khi khám phá một địa điểm mới khi bạn thực hiện cuộc hành trình, thậm chí là ảo.

Nếu bạn muốn kiểu phiêu lưu đó, chúng tôi có tin tốt cho bạn. Tận dụng việc tải xuống iOS The Trail miễn phí và quay ngược thời gian để khám phá Thế giới mới.

Đó là một cuộc phiêu lưu hoàn chỉnh!

Đừng quên rằng The Trail cũng là một trò chơi phiêu lưu không phải là một trò chơi mô phỏng. Điều quan trọng là phải chỉ ra điều đó vì hành trình bạn sẽ trải qua là một trong những nền tảng của trò chơi di động này.

Đường mòn không chỉ giới hạn trong việc khám phá và đi bộ qua một con đường mòn hoang vu. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trò chơi tự hào có hơn 20 địa điểm trên bản đồ. Mỗi khu bao gồm một số trại và thị trấn, nơi bạn có thể nghỉ ngơi và thực hiện các hoạt động mạo hiểm như buôn bán và chế tạo.

The Trail

Một phần chính của cuộc phiêu lưu là hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ thường thưởng cho bạn các công thức chế tạo. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng những thứ bạn thu thập được để làm công cụ và quần áo cần thiết cho chuyến hành trình của mình. Lưu ý rằng các vật phẩm chế tác cũng có giá trị hơn khi giao dịch.

Nhiệm vụ và Động vật gặp gỡ

Các nhiệm vụ và nhiệm vụ được nhóm thành bốn loại cụ thể là Hunter, Lumberjack, Explorer và Trader. Các mục tiêu sẽ phụ thuộc vào danh mục bạn đã chọn. Ví dụ, khi bạn chọn một nhiệm vụ trong Explorer, một số mục tiêu sẽ là hoàn thành một quãng đường nhất định đã đi và ăn uống để lấy lại sức chịu đựng.

The Trail

Bạn cũng có thể tương tác với những con vật mà bạn nhìn thấy dọc theo con đường và chúng phục vụ những mục đích riêng biệt. Ví dụ: gấu trúc có một đại diện không tốt ở đây vì chúng sẽ ăn cắp các vật phẩm mà bạn có thể muốn thu thập. Khi điều đó xảy ra, hãy nhanh chóng vuốt lên đuôi của chúng để bắt chúng và lấy lại những gì chúng đã lấy trộm.

Môi trường phong cảnh với màu sắc sống động

Bạn sẽ dành phần lớn thời gian để đi bộ, nhưng sẽ không cảm thấy nhàm chán. Một trong những lý do là màu sắc rất tươi sáng và tươi mới được chọn cho đồ họa trong trò chơi này. Điều này rất quan trọng vì chủ đề chính của trò chơi là khám phá một thế giới mới và thưởng ngoạn cảnh đẹp.

The Trail

Hình ảnh động của Đường mòn cũng rất đáng chú ý, đặc biệt là khi bạn nhận thấy những con vật và những nhà thám hiểm khác đang đi trên con đường mòn với bạn.

Hoạt ảnh phản hồi rất quan trọng vì bạn luôn di chuyển trong trò chơi này. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải một số vấn đề trong khía cạnh này, hãy thử giảm chất lượng đồ họa trong menu cài đặt.

Tiến trình trò chơi cân bằng và điều khiển đơn giản

Như đã đề cập, bản đồ đầy đủ của The Trail rất phức tạp. Điều tương tự cũng có thể nói về nhịp độ của trò chơi.

Việc lên cấp và mở khóa các công thức chế tạo, địa điểm và các yếu tố chơi trò chơi khác không diễn ra quá nhanh. Chúng cũng không diễn ra quá chậm khiến bạn mất hứng thú theo thời gian. Nó cân bằng và sẽ giúp bạn có động lực để đạt được mục tiêu chính, mà lúc đầu, là đến Thác Eden.

The Trail

Đó cũng là một quyết định tuyệt vời của các nhà phát triển là không bao gồm quá nhiều điều khiển trong khi bạn đang đi bộ từ trại này sang trại khác. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt ngón tay trên màn hình để hoàn thành nhiệm vụ. Bằng cách này, bạn sẽ không bị phân tâm và có thể thưởng thức phong cảnh và nhận ra những món đồ bạn phải để trong túi.

Tính năng của The Trail

Khi bạn chỉ mới bắt đầu với trò chơi này, bạn có thể quá hấp dẫn để chỉ đi bộ xung quanh. Điều này có thể dẫn đến việc bỏ lỡ các hoạt động quan trọng khác và hoàn thành các mục tiêu của bạn. Cùng với đó, hãy xem các mẹo chơi này để tận dụng tối đa cuộc phiêu lưu của bạn trong The Trail.

Đi bộ là khôn ngoan hơn: Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của mình từ đi bộ sang chạy nước rút bằng cách chỉ cần vuốt lên trên nhân vật của mình. Chạy nước rút nhanh hơn, nhưng nó nhanh chóng tiêu hao thể lực của bạn được thể hiện bằng các trái tim màu xanh lá cây ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Bạn cũng có thể ủng hộ việc đi bộ hầu hết thời gian vì nó cho phép bạn nhìn thấy rõ ràng những món đồ sưu tầm được trong môi trường xung quanh mình.

The Trail

Thu thập các vật phẩm quan trọng: Bạn có thể thu thập bất cứ thứ gì bạn thấy trên đường. Tuy nhiên, bạn có thể không muốn nhận quá nhiều cùng một mặt hàng, đặc biệt nếu bạn vừa mới bắt đầu cuộc dạo chơi và bạn còn xa trại tiếp theo.

Túi của bạn có giới hạn về dung tích và khi bị tràn, đồ của bạn sẽ rơi xuống đường để người khác lấy. Sau đó điều quan trọng là phải ưu tiên thu thập các vật phẩm bạn cần cho các nhiệm vụ và nhiệm vụ.

Tiếp tục chế tạo và giao dịch: Bạn sẽ muốn tiếp tục chế tạo và kinh doanh khi bạn đang nghỉ ngơi tại một trại hoặc thị trấn. Cả hai hành động này sẽ giải phóng không gian trong túi của bạn và có những lợi ích khác như kiếm tiền khi bạn buôn bán đồ đạc.

Chế tạo các công cụ như rìu cho phép bạn chặt cây cung cấp các bản ghi – một yêu cầu phổ biến đối với các vật phẩm có giá trị như Khắc gỗ. Bạn cũng có thể chế tạo giày và mũ đội đầu như khăn rằn. Những thứ này mang lại sự thoải mái cho bất kỳ khách du lịch nào, do đó, mang chúng vào sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều sức chịu đựng hơn. May quần hoặc váy sẽ giúp bạn có nhiều túi hơn để đựng đồ.

The Trail

Theo dõi sức chịu đựng của bạn: Bạn có một cuộc phiêu lưu dài phía trước khi bạn bắt đầu chơi The Trail. Sức chịu đựng của bạn là thứ giúp bạn duy trì và hoạt động, theo nghĩa đen. Khi bạn cạn kiệt sức chịu đựng, bạn sẽ ngã quỵ xuống đường.

Những nhà thám hiểm khác có hai lựa chọn: họ có thể đi ngang qua hoặc họ dừng lại và lấy cắp đồ của bạn. Tối, phải không? Vì vậy, hãy luôn nhớ giữ sức chịu đựng của mình. Thu thập thực phẩm như táo và ăn chúng khi bạn phải.

Chỉ cần mở túi của bạn, nhấn vào thực phẩm bạn muốn tiêu thụ trong vài giây cho đến khi một menu bật lên. Sau đó, chọn biểu tượng có thìa và nĩa. Hãy nhớ rằng bạn có thể ăn trong khi nghỉ ngơi và ngay cả khi đang đi bộ.

iOS The Trail Mod – Unlimited hoof

Giống như trong cuộc sống thực, di chuyển với những bánh răng tốt nhất là một lợi thế lớn. Bạn sẽ nhận thấy trong trò chơi rằng thu thập tiền không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Thật may mắn cho bạn, đã có bản tải xuống miễn phí iOS bản mod The Trail cung cấp cho bạn sức mạnh không giới hạn. Tiếp tục và khám phá Thế giới Mới mà không có bất kỳ giới hạn nào!