The Walking Dead: Survivors iOS Mod 3.11.3 (Tiền/Đá quý vô hạn)

TênThe Walking Dead: Survivors
Thể LoạiChiến thuật
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản3.11.3
Phát Hành
Cập Nhật:17/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

The Walking Dead: Survivors – nhiều người hâm mộ của loạt phim “The Walking Dead” hẳn đã mơ ước được đến hiện trường và giúp đỡ những nhân vật yêu thích của họ. Bây giờ nó là có thể. Một trò chơi di động dựa trên saga đã xuất hiện. Bạn có thể hiểu rõ hơn về các nhân vật, cùng họ chiến đấu chống lại binh đoàn thây ma, đoàn kết những người cùng chí hướng và tạo đội.

The Walking Dead: Survivors

The Walking Dead: Survivors là gì?

The Walking Dead: Survivors là một trò chơi chiến thuật lấy cảm hứng từ vũ trụ The Walking Dead của Robert Kirkman. Bạn sẽ có cơ hội lãnh đạo một đội riêng lẻ gồm những người sống sót, tạo ra một nơi trú ẩn được bảo vệ tốt, nhận lương thực và vũ khí, đồng thời chấp nhận chiến đấu với những người đã chết và sống sót!

Hướng dẫn cách chơi

Một trò chơi hành động thực sự với các yếu tố sinh tồn. Một làn sóng ngày tận thế mới đã bắt đầu. Hầu hết nhân loại từ lâu đã bị biến thành xác sống. Số ít người sống sót cần phải xây dựng nơi trú ẩn, tìm vũ khí và chiêu mộ một đội quân gồm những người cùng chí hướng để tổ chức cuộc chiến chống lại thây ma.

Để sống sót và sẵn sàng cho bất cứ điều gì, bạn cần phải có một chiến lược cá nhân, đôi khi bạn phải chiến đấu không chỉ với thây ma, mà còn với những người sống sót. Chúng có thể nguy hiểm hơn nhiều. Bổ sung cho đội của bạn với các anh hùng khác và áp dụng khả năng của họ trong các trận chiến.

The Walking Dead: Survivors Mod

Đặc điểm của The Walking Dead: Survivors

Thế giới có hai mặt: trước và sau, khi một loại virus bí ẩn xâm chiếm một nửa nền văn minh, từ đó con người biến thành thây ma. Bạn cần phải tồn tại trong một thế giới đáng sợ đầy rẫy nguy hiểm và thây ma. Chiến đấu cùng với Glenn và hầu hết các nhân vật Walking Dead khác. Bạn cần kiểm soát sự an toàn của bữa tiệc, tiến lên phía trước để tìm kiếm thức ăn và những thứ hữu ích, đồng thời khám phá môi trường sống mới.

  1. Một dự án dựa trên bộ truyện huyền thoại đã có hàng triệu người hâm mộ. Bầu không khí của các nhân vật gốc, yêu thích, đồ họa ba chiều tuyệt vời.
  2. Có rất nhiều quy trình thú vị – xây dựng nơi trú ẩn, đặt chướng ngại vật, xây tháp, thu thập tài nguyên, thuê lính và đào tạo.
  3. Tương tác tích cực giữa những người chơi thực – bạn có thể giao lưu, thành lập gia tộc, khám phá những vùng đất mới và mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình.
  4. Vị trí tuyệt vời, điều khiển thuận tiện.
  5. Nhiều loại tài nguyên có sẵn cho cuộc chiến chống lại thây ma. Tối ưu hóa tốt và yêu cầu hệ thống trung bình.
  6. Với một thời trang cho tiền.

Chiến lược sẽ giúp tồn tại. Thu thập nguồn cung cấp, sản xuất tài nguyên hữu ích, đào tạo máy bay chiến đấu và tuyển dụng những người mới. Những trận chiến khốc liệt và một đội quân chết chóc. Đồ họa đẹp, hoạt hình tuyệt vời và nhạc đệm. Bầu không khí của dự án ban đầu đã được tái tạo.

Duy trì giao tiếp trong trò chơi với tất cả người chơi trên khắp thế giới, sử dụng trình dịch được tích hợp sẵn. Bạn có thể tồn tại và trở thành một người tốt? Chơi cho vui và bạn sẽ tự hiểu mình sẽ trở thành ai trong thế giới này.

Download ( V3.11.3 )
2.5/5 - (2 votes)