Touchgrind BMX 2 Mod 1.6.6 (Mở khóa tất cả Giao diện/Xe đạp)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 550M
Phiên Bản 1.6.6
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Đã đến lúc dành cho phần tiếp theo của một trong những trò chơi BMX hay nhất hiện có trên Android. Bổ sung mới, bản đồ mới, xe đạp mới và nhiều thứ khác đang chờ đợi bạn khi bạn tải xuống TouchGrind BMX 2 cho Android.

Gameplay mới và cải tiến

Lấy mọi thứ bạn biết từ trò chơi gốc và tăng gấp đôi chất lượng! Đó chính xác là những gì bạn nhận được khi tải xuống TouchGrind BMX 2 cho Android Mọi khía cạnh cũ đều đã được cải tiến đáng kể để mang đến trải nghiệm người đánh lừa thậm chí còn tốt hơn:

touchgrind-bmx-2-mod-apk

Môi trường tốt hơn: Có rất nhiều môi trường và địa điểm mới để thực hiện các thủ thuật của bạn. Đi vào những con đường đất và vượt lên khỏi những ngọn đồi để có không khí. Hoặc thậm chí đi xuống các tòa nhà chọc trời, tăng tốc và cất cánh! Nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới giúp phần tiếp theo này luôn mới mẻ và đa dạng.

Tùy chỉnh nhiều hơn: Hoàn toàn tùy chỉnh xe đạp BMX của bạn. Mọi khía cạnh và bộ phận có thể được lắp ráp lại để tạo ra chiếc xe đạp hoàn hảo phù hợp với phong cách riêng của bạn. Thêm những nét hoàn thiện bằng lớp sơn bóng bẩy để chiếc xe của bạn khác biệt với đối thủ.

Chơi nhiều thử thách: Đối đầu với bạn bè của bạn và những tay đua khác trên khắp thế giới trong chế độ nhiều người chơi nâng cao. Làm cho nó trở nên cá nhân với các cuộc đấu tay đôi hoặc tham gia giải đấu để khẳng định sự thống trị của bạn trên xe hai bánh.

touchgrind-bmx-2-apk-phiên bản mới nhất

Nhiều thách thức: Nhận phần thưởng khi hoàn thành các thử thách khác nhau trong mỗi bản đồ. Lên đầu bảng xếp hạng và thể hiện kỹ năng của bạn, ở quốc gia của bạn hoặc trên toàn cầu.

Một số tính năng Extra TouchGrind BMX 2

Điều đó là không đủ cho bạn? Kiểm tra những tính năng bổ sung nào có sẵn trong cửa hàng cho bạn khi chọn TouchGrind BMX 2 cho Android của bạn. Những bổ sung này chắc chắn sẽ giúp bạn chơi lâu dài…

  • Điều khiển cảm ứng trực quan và dễ sử dụng! Tất cả những gì cần thiết là hai ngón tay của bạn.
  • Hoàn thành chiếc xe đạp BMX có thể tùy chỉnh hoàn toàn của bạn. Có rất nhiều mô hình khác nhau để lựa chọn.
  • Ngoài ra, nhiều vật phẩm có thể mở khóa cũng được cung cấp trong phần tiếp theo này.
  • Mỗi địa điểm có nhiều thử thách khác nhau để bạn hoàn thành. Hoàn thành chúng để được trao danh hiệu.

touchgrind-bmx-2-apk-free-download

  • Làm việc theo cách của bạn để đạt đến đỉnh cao của bảng thành tích. Thực hiện một số thủ thuật bệnh hoạn và kiếm đủ điểm để xếp hạng cao trên mỗi bản đồ. Thể hiện những bước đi của bạn với bạn bè và những người chơi khác trên khắp thế giới.
  • Hơn nữa, bạn sẽ có một hồ sơ cá nhân để chỉnh sửa và cho mọi người biết bạn là ai.
  • Nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn có thể nhấn vào chế độ “Cách thực hiện”. Tại đây, bạn sẽ học tất cả những điều cơ bản để đạp xe. Đừng lo lắng, bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong thời gian ngắn.
  • Thách thức những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi. Đối đầu với bạn bè của bạn và những người chơi khác để xem ai có thể nhận được nhiều không khí nhất và di chuyển của họ. Ngoài ra, nhiều giải đấu trực tuyến được tổ chức cho một đội hình thi đấu lớn hơn. Bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý chế độ?

Đồ họa Touchgrind BMX 2

TouchGrind cũng có một số đồ họa khá tệ. Phong cách và môi trường 3D tôn lên khía cạnh thủ thuật của trò chơi. Thực hiện các thủ thuật trông hài lòng và bán tự nhiên khi bạn lật, xoay và xoay người giữa không trung.

download-touchgrind-bmx-2-cho-android

Tất nhiên, trò chơi không phải là siêu thực tế, nhưng đó không phải là một vấn đề. Đồ họa đã đủ tốt cho chất lượng trò chơi. Vì vậy, không nên có bất kỳ chỗ để phàn nàn.

Hack TouchGrind BMX 2 chất lượng

Vượt xa các tính năng này với phiên bản mở khóa APK TouchGrind BMX 2 Mod. Tại đây, bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích hơn trong trò chơi để vượt lên trên các đối thủ của mình. Những lợi ích này có thể bao gồm quyền truy cập vào:

  • Đã mở khóa tất cả các giao diện

Bỏ qua việc mài giũa của bạn để kiếm tiền. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chiếc xe đạp của mình và tham gia cuộc thi! Tải xuống phiên bản sửa đổi này của trò chơi ngay bây giờ.