Touchgrind Skate 2 Mod 1.6.1 (Mở khóa/Tiền vô hạn)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 331M
Phiên Bản 1.6.1
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ván trượt là một trong những môn thể thao phổ biến được nhiều người tham gia. Những điều này là niềm vui, khó để làm chủ nhưng là một hoạt động thể thao thú vị. Trò chơi này có thể không có trong Thế vận hội, nhưng nó có nhiều cuộc thi trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ Nếu bạn là người hâm mộ Tony Hawk và trượt ván, bạn sẽ thích trò chơi này!

Touchgrind Skate 2

Touchgrind Skate 2 là một trò chơi được phát triển bởi Illusion Labs. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã có 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Trò chơi này mang đến trải nghiệm trượt ván đỉnh cao cho người hâm mộ cũng như người mới bắt đầu. Trong trò chơi này, bạn thực sự có thể lên ván trượt và làm đủ mọi trò. Bạn cũng có thể mở khóa các loại bảng khác nhau sẽ làm cho việc lật của bạn trở nên thú vị hơn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Touchgrind Skate 2 là gì?

Trượt băng luôn là một hoạt động phổ biến đặc biệt là đối với thanh thiếu niên trên toàn thế giới. Làm đủ mọi trò lố với bạn bè khiến nó trở thành một hoạt động thú vị. Vì lẽ đó, đã có rất nhiều cuộc thi liên quan đến trượt ván. Nếu bạn yêu thích môn thể thao này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Touchgrind Skate 2

Touchgrind Skate 2 là một trò chơi trượt ván tuyệt vời đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store! Trong trò chơi này, bạn sẽ đi trên bàn cờ theo góc nhìn của người thứ nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện tất cả các thủ thuật và thử thách để thưởng cho bạn rất nhiều trong trò chơi.

Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa ván trượt mới để thêm gia vị cho bộ sưu tập của mình. Đạt điểm cao nhất trong chế độ cạnh tranh và cho cả thế giới thấy kỹ năng của bạn. Bạn có thể làm được không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Touchgrind Skate 2

Touchgrind Skate 2 là một trò chơi trượt ván tuyệt vời với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Trong trò chơi này, bạn có thể thực hiện rất nhiều pha nguy hiểm và thủ thuật với chiếc ván trượt của mình. Dưới đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Có khá nhiều trò chơi trượt ván trên thị trường di động. Nhưng không có nhiều trò chơi cung cấp lối chơi độc đáo như Touchgrind Skate 2! Đó là bởi vì trong trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác như đang lướt ván!

Góc nhìn thứ nhất mà nó mang lại sẽ thổi bùng tâm trí của bạn. Với điều này, bạn có thể thực hiện các pha nguy hiểm theo cách hài lòng nhất có thể. Không có trở ngại và giới hạn nào cản trở bạn trở thành một vận động viên trượt băng chuyên nghiệp! Bên cạnh đó, có những video hướng dẫn mà bạn có thể tự xem.

Touchgrind Skate 2

Tấn thủ thuật – Tất nhiên, trò chơi này sẽ không được gọi là trò chơi trượt ván nếu không có các thủ thuật! Và trong Touchgrind Skate 2, có rất nhiều thủ thuật bạn có thể thực hiện! Có những thủ thuật như ollies, pop shuvits, heelflips, powerlides, quầy hàng, giọt nước, kẻ gian, bluntslides và hơn thế nữa! Chỉ kỹ năng của bạn mới có thể giới hạn bạn với những gì bạn có thể đạt được trong trò chơi này. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải luyện tập và liên tục thử các thủ thuật mới để có thể thành thạo tất cả.

Ván trượt – Một phần của niềm vui khi tham gia bất kỳ hoạt động trượt ván nào là sưu tập ván trượt. Đối với rất nhiều vận động viên trượt băng, những điều này rất quan trọng đối với họ. Trong Touchgrind Skate 2, bạn có thể mở khóa vô số bộ phận của ván trượt để tùy chỉnh của riêng bạn! Điều này sẽ cho phép bạn đua các công viên trượt theo phong cách và gây ấn tượng với bạn bè bằng cách xây dựng của bạn.

Touchgrind Skate 2

Đồ họa – Về đồ họa, Touchgrind Skate 2 có một trong những đồ họa 3D tốt nhất trong tất cả các trò chơi di động. Vật lý thực tế kết hợp với thiết kế tuyệt đẹp là đủ để bạn tải xuống trò chơi này. Không chỉ vậy, thực tế là bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ nhân vật nào trong ván trượt khiến bạn có rất nhiều khoảng trống để thành thạo các thủ thuật!

Kiểm soát – Touchgrind Skate 2 đã làm rất tốt khi tạo ra một hệ thống điều khiển dễ học! Tuy nhiên, để thành thạo nó cần nhiều thời gian và thực hành hơn một chút. Tuy nhiên, mọi thứ trong trò chơi này đều được tối ưu hóa để làm cho các thủ thuật trở nên dễ dàng thực hiện!

Touchgrind Skate 2 Mod – Tất cả đã được mở khóa

Touchgrind Skate 2 là một trò chơi trượt ván tuyệt vời cho phép bạn thực hiện rất nhiều thủ thuật! Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!