Toy Blast Mod 11404 (Tiền xu/Lives/Vô hạn Boosters)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 149M
Phiên Bản 11404
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Toy Blast apk là một trong những trò chơi giải đố phổ biến nhất trên Android ngay bây giờ. Trò chơi có một cơ chế rất đơn giản – bạn chỉ cần bật các khối cùng màu để xóa bảng và nhận được điểm. Bạn càng xóa nhiều hình khối, bạn càng nhận được nhiều điểm. Các mẫu!

tải xuống-toy-blast-mod-apk

Trò chơi có màu sắc táo bạo và đầy màu sắc, rất lý tưởng cho trẻ em chơi – cũng như người lớn cảm thấy nhàm chán trên đường đi làm hoặc khi đang làm việc. Với hơn 2.500 cấp độ để chơi và hơn thế nữa được thêm vào mọi lúc, bạn có thể tự tin nói rằng có thể bạn sẽ không bao giờ hoàn thành trò chơi này. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể quay lại nó khi cảm thấy buồn chán và ngay lập tức cảm thấy thích thú.

Đơn giản và thú vị để chơi

Trò chơi cũng có những thử thách duy nhất mỗi ngày, bao gồm các giải đấu, mức tiền thưởng và thử thách tăng cấp. Việc bổ sung này sẽ giúp mọi thứ không trở nên nhàm chán và lặp đi lặp lại. Có rất nhiều thứ để làm trong Toy Blast apk, bạn sẽ được giải trí trong nhiều tháng tới.

toy-blast-mod-apk-free

Đây là một trò chơi giải đố ghép 3 với một sự khác biệt. Nhiệm vụ của bạn là giúp một cô gái tên là Amy thu thập đồ chơi của mình bằng cách ghép hai hoặc nhiều khối màu giống nhau lại với nhau. Nhưng nó không đơn giản như vậy. Có vô số phần thưởng mà bạn có thể sử dụng để xóa vô số khối màu khỏi bản đồ cùng một lúc.

Bạn có thể thêm hai khối với nhau để tạo thành một quả bom và sau đó thổi bay nhiều tấm bảng để dọn đường cho đồ chơi của Amy. Điều này nghe có vẻ quen thuộc với các trò chơi match-3 khác, nhưng bề ngoài, có rất nhiều điều khác đang diễn ra khiến nó nổi bật so với đám đông.

Cách chơi Toy Blast

Khi bạn chơi trò chơi lần đầu tiên, có một số điều mà bạn có thể dễ bị bỏ lỡ. Đọc qua các mẹo này để đảm bảo rằng bạn luôn đạt điểm tuyệt đối. Điểm số tốt nhất mà bạn có thể nhận được khi hoàn thành một cấp độ là ba sao và bạn sẽ muốn nhận được điểm này mọi lúc để có thể sử dụng số sao và số tiền kiếm được khi nâng cấp.

toy-blast-apk-free-download

Giữ các khối đặc biệt. Các khối đặc biệt trên bảng có thể được sử dụng để thực hiện các khả năng độc đáo, nhưng giữ chúng cho đến cuối vòng có thể mang lại cho bạn nhiều điểm hơn và do đó đảm bảo rằng bạn sẽ có được điểm cao hơn.

Sử dụng thủ thuật tua nhanh thời gian: Khi bạn muốn khôi phục mạng sống đã mất, bạn sẽ phải đợi nửa giờ mỗi mạng. Tuy nhiên, có một cách khác để giải quyết vấn đề này. Chỉ cần đi tới cài đặt của điện thoại và di chuyển thời gian về sau vài giờ và bạn sẽ khôi phục được tất cả số mạng đã mất của mình trong lần tiếp theo khi tham gia trò chơi. Thủ thuật này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục chơi ngay cả khi bạn đã hết mạng.

toy-blast-cho-android

Kết nối với Facebook để kiếm tiền: Nếu bạn kết nối trò chơi với Facebook của mình, bạn sẽ nhận được 25 xu. Điều này là khá nhiều cho rất ít nỗ lực. Ngoài ra, bạn có thể trả 2 đô la cho hàng nghìn đồng tiền, nhưng ai muốn chia tay với tiền mặt của họ?

Toy Blast Mod Unlimited Coins + Lives, Infinite Boosters

Nếu bạn muốn nhận được tất cả số xu mình muốn, thì chỉ cần tải xuống bản mod Unlimited Coins + Lives, Infinite Boosters cho Toy Blast apk. Điều này sẽ làm cho việc chơi trò chơi trở nên thú vị hơn.