Trading Master 3D iOS Mod 1.28 (Tiền không giới hạn)

TênTrading Master 3D
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước124M
Phiên Bản1.28
Phát Hành
Cập Nhật:18/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trẻ em luôn tìm kiếm đồ chơi để chơi mọi lúc mọi nơi. Trẻ con là vậy đó, và chúng thậm chí sẵn sàng đổi đồ chơi với người khác để chơi cùng. Nếu bạn đã trải qua điều này khi bạn còn nhỏ, thì bạn đã có một tuổi thơ tuyệt vời.

Nhưng nếu bạn ở đây, điều đó có nghĩa là bạn đang nhớ tuổi thơ của mình và bạn muốn hồi tưởng lại quá khứ. Trong Trading Master 3D, bạn sẽ được thưởng thức các đồ chơi giao dịch khác nhau ở các cấp độ khác nhau ngay hôm nay.

Trading Master 3D

Trading Master 3D là gì?

Được xuất bản bởi FollowCircles, bạn sẽ có thể thưởng thức một trò chơi mà bạn có thể trao đổi các món đồ chơi khác nhau với một người cũng sẽ giao dịch. Ở đây, bạn phải sử dụng kỹ năng đàm phán của mình để bạn sẽ chiến thắng! Đừng lo lắng; thậm chí còn có một chỉ báo ở phía bên trái cho phép bạn xem liệu giao dịch tốt hay xấu.

Nếu thỏa thuận tốt, thì bạn có thể tận hưởng việc kiếm phần thưởng ngoài những món đồ chơi mà bạn nhận được! Tại đây, bạn có thể thưởng thức nhiều đồ chơi khác nhau như bộ dụng cụ y tế, bóng bãi biển, gấu trúc, máy bay, v.v.

Trở thành Bậc thầy Trading Master 3D

Có rất nhiều đồ chơi có sẵn để mua và chơi với ngay bây giờ. Hầu hết trẻ em thích chơi với đồ chơi vì nó cho phép chúng tìm hiểu thêm về thế giới và khám phá những điều nhất định. Nhưng điều mà rất nhiều trẻ em ngày nay không nhận ra là chúng ta đã dần chuyển sang đồ chơi kỹ thuật số từ đồ chơi vật lý.

Trading Master 3D

Vì vậy, nếu bạn đang muốn chơi một trò chơi mà bạn có thể thưởng thức đồ chơi vật lý, hãy tải xuống Trading Master 3D! Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức nhiều loại đồ chơi mà bạn có thể sử dụng để đổi lấy người khác.

Trò chơi này cho phép bạn sử dụng kỹ năng đàm phán của mình để có được những giao dịch tốt ngay hôm nay. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có kỹ năng đàm phán và giao dịch tốt, trò chơi này sẽ kiểm tra điều đó cho bạn.

Tại đây, bạn sẽ chơi ở nhiều cấp độ khác nhau, trong đó mỗi cấp độ cho phép bạn giao dịch các loại đồ chơi khác nhau. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ đối mặt với các mức độ khó khăn dần dần, cho phép bạn thể hiện kỹ năng giao dịch của mình.

Trading Master 3D

Điểm tốt của trò chơi này là bạn có thể đánh giá liệu thỏa thuận có tốt hay không một cách dễ dàng. Thu thập nhiều đồ chơi ngay bây giờ!

Tính năng trong Trading Master 3D

Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi giao dịch đồ chơi, hãy tải xuống Trading Master 3D ngay bây giờ! Đó là một trò chơi kiểm tra kiến ​​thức của bạn về đồ chơi. Bạn có thể đi ra trên đầu trang?

Đồ chơi Thương mại – Trẻ em thích chơi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào chúng muốn. Họ thích chơi với đồ chơi mới nhất, trò chơi di động và nhiều hơn nữa. Đây là lý do tại sao nhiều đồ chơi được sản xuất mỗi ngày, bao gồm các chương trình và xu hướng mới nhất. Vì vậy, nếu bạn yêu thích đồ chơi và giao dịch, hãy tải xuống Trading Master 3D ngay bây giờ!

Trading Master 3D

Ở đây, mục tiêu là giành chiến thắng trong mọi giao dịch bằng cách đứng đầu. Bạn sẽ giao dịch nhiều đồ chơi khác nhau ở đây, chúng sẽ được đưa vào kho của bạn. Bạn có thể thực hiện tốt dưới áp lực không?

Trong trò chơi này, các kỹ năng giao dịch và thương lượng của bạn sẽ thực sự được kiểm tra khi bạn sẽ cố gắng đưa ra một thỏa thuận có lợi cho mình. Đừng rời khỏi nơi này mà không nhận được nhiều đồ chơi nhất có thể ở đây!

Sau đó, bạn có thể yêu cầu thêm nhiều đồ chơi hơn, loại bỏ một hoặc gọi cho thỏa thuận hiện tại. Nhưng bạn cần phải cẩn thận đừng tham lam vì đối thủ của bạn cũng rất giỏi giao dịch! Câu hỏi là, bạn có thể nhận được một thỏa thuận thuận lợi hơn?

Trading Master 3D

Nhiều cấp độ – Có rất nhiều cấp độ có sẵn trong trò chơi này ngày hôm nay. Trong mỗi trò chơi, bạn sẽ phải đối mặt với các loại đồ chơi khác nhau mà bạn có thể giao dịch. Đối thủ cũng sẽ trở nên tốt hơn trong các cấp độ thành công khi bạn hoàn thành chúng.

Họ sẽ bắt đầu tìm kiếm những giao dịch thuận lợi, và đôi khi, bạn sẽ bị thua thiệt. Cố gắng luôn dẫn đầu, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn sẽ trở nên tham lam! Bạn có thể hoàn thành tất cả các cấp độ có trong Trading Master 3D không?

Đồ chơi khác nhau – Tiêu điểm chính trong trò chơi này là đồ chơi! Mặc dù bạn không thể chơi với chúng, nhưng bạn có thể sử dụng chúng như một con bài mặc cả khi giao dịch.

Tại đây, bạn có thể kinh doanh nhiều loại đồ chơi khác nhau như điện thoại, tên lửa, máy bay, bóng chuyền bãi biển, bánh mì kẹp thịt, xúc xắc, micrô, pin, bộ dụng cụ y tế, v.v. Mỗi món đồ chơi có giá trị khác nhau, bạn sẽ tính đến giá trị này khi giao dịch!

Trading Master 3D

Đồ họa và điều khiển tuyệt vời – Mỗi món đồ chơi trong Trading Master 3D đều được thiết kế trang nhã. Thưởng thức đồ chơi khác nhau với thiết kế độc đáo cho chúng. Tại đây, bạn cũng sẽ giao dịch trên một bàn đàm phán duy nhất.

Đây là một bảng có ba nút là hủy, cộng và kiểm tra! Các nút này rất dễ ghi nhớ và bạn sẽ sử dụng chúng để tạo các giao dịch tốt nhất.

Tải Trading Master 3D – Tiền không giới hạn

Bạn có một tay buôn bán đồ chơi? Kiểm tra kỹ năng và kiến ​​thức của bạn trong Trading Master 3D! Nhận đồ chơi tốt nhất ngay bây giờ với số tiền không giới hạn.

Download ( V1.28 )
5/5 - (1 vote)