Truck Simulator Ultimate Mod 1.2.7 (VIP/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 74M
Phiên Bản 1.2.7
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thể loại mô phỏng đang được chú ý rất nhiều trong những năm qua. Chúng tôi đã thấy rất nhiều trò chơi này ở các bảng xếp hạng hàng đầu bất kể phân nhánh của chúng là gì. Cho dù đó là trò chơi mô phỏng đua xe, mô phỏng xe tải, hay thậm chí là trò chơi mô phỏng con dê, có rất nhiều người chơi muốn chơi những trò chơi này.

Giới thiệu Truck Simulator Ultimate

Nhưng trong số các trò chơi mô phỏng có sẵn, Truck Simulator Ultimate là một trò chơi cho phép bạn tận hưởng rất nhiều thứ. Thưởng thức mô phỏng và ông trùm trong một trò chơi thú vị ngay hôm nay!

Truck Simulator Ultimate

Tại đây, bạn sẽ thành lập công ty của riêng mình ở nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Canada, Mỹ, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác. Tại đây, bạn sẽ có thể quản lý doanh nghiệp của mình khi thuê đủ nhân viên và tài xế để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình.

Nâng cấp văn phòng của bạn ngay hôm nay và mua xe tải mới để bạn hoàn thành các yêu cầu và kiếm tiền! Tại đây, có hơn 30 xe tải để mở khóa và nhiều cung đường để đi. Ngoài ra còn có một khía cạnh nhiều người chơi mà bạn có thể tận hưởng.

Quản lý doanh nghiệp vận tải hàng hóa của bạn

Bạn có thể thưởng thức và chơi rất nhiều trò chơi mô phỏng ngày nay vì có hàng ngàn. Thế giới mô phỏng tràn ngập những trò chơi đầy màu sắc mà mọi người đều có thể chơi và tận hưởng ngay bây giờ. Nếu bạn thích xe tải, trò chơi mô phỏng xe tải sẽ mang đến cho bạn niềm vui to lớn ngay hôm nay khi bạn vượt qua nhiều con đường và thử thách.

Truck Simulator Ultimate

Tất cả chúng ta đều biết việc lái xe tải khó khăn như thế nào nhưng việc quản lý một công ty còn hơn thế nữa! Trong Truck Simulator Ultimate, bạn sẽ là người quản lý hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ của riêng mình ngay hôm nay.

Đây là một trò chơi độc đáo của Zuuks Games vì ​​nó kết hợp mô phỏng với quản lý! Tại đây, bạn sẽ thành lập công ty vận tải đường bộ của riêng mình vì bạn sẽ thực hiện nhiều yêu cầu và giao hàng để kiếm tiền.

Bạn có thể thuê nhiều nhân viên để điều hành thành công công ty của mình trong trò chơi này, chẳng hạn như tài xế, kế toán, đầu bếp, trợ lý, v.v. Bạn cũng sẽ có thể đảm nhận nhiều công việc, chẳng hạn như giao hàng, bán hàng tạp hóa và nhiều công việc khác.

Truck Simulator Ultimate

Mở khóa và tận hưởng việc lái xe tải của bạn trong trò chơi này trên nhiều con đường tuyệt vời. Ngoài ra còn có một tính năng nhiều người chơi, nơi bạn có thể cạnh tranh với những người khác.

Điểm nổi bật của Truck Simulator Ultimate

Đối với những người hâm mộ trò chơi mô phỏng xe tải, Truck Simulator Ultimate là một trò chơi mới thú vị để thử.

Mô phỏng và Tycoon – Nếu bạn là một game thủ, hẳn bạn yêu thích nhiều trò chơi mô phỏng. Những trò chơi này cung cấp trải nghiệm tốt nhất hiện nay cho một chủ đề cụ thể: sống một cuộc sống hàng ngày hoặc lái xe tải.

Truck Simulator Ultimate

Có tất cả các loại trò chơi mô phỏng có sẵn cho mọi người chơi ngày nay và bạn sẽ có thể tải xuống nhiều loại trò chơi trong số đó. Với rất nhiều lựa chọn, chúng tôi giới thiệu một ứng dụng duy nhất có tên là Truck Simulator Ultimate. Đây là một trò chơi kết hợp giữa mô phỏng với ông trùm!

Vì đây là một trò chơi độc đáo, bạn sẽ có thể quản lý hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ của mình, không chỉ là lái xe tải. Hãy thoải mái tận hưởng một trò chơi mà bạn có thể thuê và sa thải các nhân viên như tài xế, kế toán, trợ lý, nhân viên giao hàng, v.v.

Bạn cũng có thể đảm nhận nhiều công việc trong ngày hôm nay để chuyển hàng hóa đến nhiều nơi khác nhau để kiếm tiền. Hãy thoải mái mở khóa rất nhiều loại xe tải từ các đại lý ô tô khác nhau ngay hôm nay. Tận hưởng trải nghiệm lái xe và quản lý độc đáo.

Thuê và sa thải nhân viên – Có nhiều điều bạn cần làm để phát triển doanh nghiệp. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của công ty là nhân viên vì họ là những người sẽ vận hành doanh nghiệp.

Truck Simulator Ultimate

Trong hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ của mình, bạn sẽ cần tài xế và các loại nhân viên khác ngay hôm nay để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Bạn có thể thuê tài xế, kế toán, đầu bếp, người dọn dẹp, trợ lý, tiếp thị, nhân sự, sản xuất, v.v. Bạn sẽ có thể sa thải họ như bạn muốn và thuê thêm nhân công nếu bạn cần.

Bạn cũng có thể nâng cấp văn phòng của mình ngay hôm nay từ bàn, ghế sofa cho đến cả tòa nhà! Bạn có thể mở rộng khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Lái xe tải của bạn – Trong Truck Simulator Ultimate, bạn có thể tự do lái chiếc xe tải để giao một số hàng hóa nhất định cho nhiều người. Hãy tận hưởng nhiều loại xe tải mà bạn có thể lái ngay hôm nay và những công việc cần làm.

Tất nhiên, mỗi chiếc xe tải là duy nhất và chi phí cũng vậy, vì vậy bạn sẽ cần đầu tư tiền của mình một cách khôn ngoan! Chọn những chiếc xe tải tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay và mở khóa nhiều hơn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Truck Simulator Ultimate

Tận hưởng nhiều người chơi – Trò chơi cũng có khía cạnh nhiều người chơi, nơi bạn có thể thoải mái tham gia các cuộc đua hoặc vận chuyển hàng hóa chung.

Đồ họa và điều khiển chi tiết – Hãy tận hưởng một trò chơi mà bạn có thể nhìn thấy toàn bộ văn phòng của mình và lái những chiếc xe tải! Các xe tải có đầy đủ điều khiển, như bạn mong đợi từ một trò chơi mô phỏng.

Trong Truck Simulator Ultimate, bạn có thể thoải mái thưởng thức trò chơi nơi bạn có thể quản lý doanh nghiệp vận tải đường bộ và lái xe tải!