Truckers of Europe 2 Mod 1.8 (Tiền/Gold/EXP vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 46M
Phiên Bản 1.8
Phát Hành
Cập Nhật: 15/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới trò chơi có rất nhiều trò chơi mô phỏng tuyệt vời hiện có thể chơi được. Hầu hết các trò chơi mô phỏng đều miễn phí, cho phép người chơi trải nghiệm một chủ đề cụ thể theo cách thực tế nhất có thể.

Truckers of Europe 2 là gì?

Bạn có thể chơi các trò chơi mô phỏng khác nhau ngay bây giờ, chẳng hạn như PC Creator, Car Mechanic Simulator, SimCity BuildIt, Idle Theme Park Tycoon, v.v. Nhưng nếu bạn yêu thích xe tải, thì Truckers of Europe 2 sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Truckers of Europe 2

Không thiếu những điều thú vị mà bạn có thể có trong trò chơi này được xuất bản bởi Wanda Software. Tại đây, bạn sẽ được lái những chiếc xe tải độc nhất vô nhị theo cách của chúng. Tận hưởng nhiều con đường và thành phố ở Châu Âu như Madrid, Venice, Berlin, Prague, Milan, v.v.

Khi lái xe, bạn sẽ kiếm tiền từ việc hoàn thành hành trình để có thể mở khóa nhiều xe tải hơn và các tùy chỉnh khác. Trò chơi trình bày đồ họa tuyệt vời và thực tế và điều kiện giao thông để bạn có thể tận hưởng trò chơi này một cách tối đa.

Lái xe tải và kiếm tiền

Ngày nay, chúng tôi thấy nhiều trò chơi mô phỏng hơn bao giờ hết vì ngày nay nhiều người chơi đang thích chúng. Ngày nay, chúng ta có thể thấy nhiều trò chơi mô phỏng tuyệt vời như Cafeland, Family Farm Adventure, Hotel Empire Tycoon, Egg, Inc, Global City, v.v.

Truckers of Europe 2

Có tất cả các loại trò chơi mô phỏng cho mọi thể loại ngay bây giờ và tất cả chúng ta có thể thưởng thức chúng ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn muốn trò chơi mô phỏng xe tải, bạn phải tải Truckers of Europe 2 ngay hôm nay. Đây là một trò chơi mô phỏng có độ chân thực cao mà bạn không nên bỏ qua.

Mặc dù có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại mô phỏng xe tải, chúng tôi không thể tranh cãi về trò này. Đây là một phiên bản mới và có vẻ đầy hứa hẹn vì nó cho phép bạn lái xe khắp Châu Âu. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa, hình ảnh động, điều kiện đường xá và thời tiết thực tế, mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Hãy thoải mái mở khóa các xe tải và xe kéo khác nhau để lái xe vòng quanh lục địa ngay hôm nay. Có rất nhiều khía cạnh thú vị mà bạn sẽ đánh giá cao trong trò chơi này ngày hôm nay.

Truckers of Europe 2

Tại đây, bạn sẽ kiếm được tiền khi lái xe nhiều hơn và bạn sẽ thấy vui vẻ với các điều khiển thực tế của xe tải.

Tính năng của Truckers of Europe 2

Nếu bạn muốn mô phỏng một chiếc xe tải thực tế, Truckers of Europe 2 là thứ bạn nên chơi ngay bây giờ.

Mô phỏng thực tế – Nếu bạn muốn có một khoảng thời gian vui vẻ khi chơi, thì bạn không thể bỏ qua các trò chơi mô phỏng ngay bây giờ. Đây là những trò chơi phổ biến nhất hiện nay không làm mất thời gian của bạn như những trò chơi khác.

Truckers of Europe 2

Chúng tôi có thể có rất nhiều niềm vui với những trò chơi này vì chúng trình bày một chủ đề duy nhất, không giống như những trò chơi chung chung. Đối với những người chơi đang tìm kiếm trò chơi mô phỏng xe tải tốt nhất, thì Truckers of Europe 2 là một trong những trò chơi đáng cân nhắc.

Bạn không thể sai lầm khi lái xe ở châu Âu vì đường rộng, đầy thử thách và thú vị. Trò chơi cho phép bạn lái xe đến nhiều thành phố ở Châu Âu, bao gồm Praha, Milan, Berlin, Paris, Venice, Madrid và nhiều thành phố khác.

Trò chơi tái hiện chân thực những địa điểm và phong cảnh nổi tiếng của Châu Âu để bạn có thể tận hưởng chuyến đi nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, bạn có thể mở khóa bảy xe tải và 12 xe kéo mà bạn sẽ có thể đi ngay hôm nay ở nhiều nơi khác nhau. Nhìn chung, có rất nhiều điều để biết ơn trong trò chơi này.

Truckers of Europe 2

Mở khóa nhiều xe tải và xe kéo – Có rất nhiều trò chơi mô phỏng xe tải thú vị để chơi ngay bây giờ. Nhưng Truckers of Europe 2 cung cấp một cái gì đó độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác. Tại đây, bạn có thể lái những chiếc xe tải khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh!

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sơn, bánh xe, thân xe và nhiều thứ khác trong trò chơi này. Thoải mái mở khóa bảy loại xe tải để lái, mỗi loại mang lại trải nghiệm khác nhau cho người chơi. Sau đó, bạn cũng sẽ mang theo 12 xe kéo khác cho các công việc giao hàng khác nhau. Nhìn chung, có rất nhiều nhiệm vụ thú vị để hoàn thành ở đây.

Đồ họa và điều khiển chi tiết – Chúng ta đều biết rằng các trò chơi mô phỏng thường cung cấp đồ họa chân thực nhất. Đây là những trò chơi mang đến trải nghiệm đỉnh cao để người dùng có thể tận hưởng chúng. Trong Truckers of Europe 2, bạn có thể thưởng thức vật lý xe tải thực tế, có nghĩa là xe tải của bạn sẽ không hoạt động như một chiếc xe bình thường.

Truckers of Europe 2

Đầu tiên nó dài, lớn và chậm, sau đó nó sẽ dần tạo động lực trên đường. Sau đó, bạn có thể tận hưởng các điều khiển hoàn chỉnh có sẵn trên màn hình, chẳng hạn như chân ga, phanh, bộ chọn số, vô lăng, còi, góc camera, đèn xi nhan, v.v. Bạn cũng có thể tự do tùy chỉnh các điều khiển của mình!

Nhiều con đường và nhiệm vụ để tận hưởng – Bạn có thể đi lang thang khắp Châu Âu trong các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi này. Ngày nay, bạn có thể đến Venice, Berlin, Madrid, Prague, Paris và các thành phố khác ở Châu Âu. Tận hưởng niềm vui bất tận khi bạn lái xe vòng quanh lục địa.

Tải Truckers of Europe 2 Mod – Tiền không giới hạn

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm lái xe tải đỉnh cao, hãy thử Truckers of Europe 2 và xem sự cường điệu là gì!