Tải Turbo Stars V1.8.8 (Mod Tiền/Mở khóa tất cả Giao diện)

TênTurbo Stars
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước49M
Phiên Bản1.8.8
Phát Hành
Cập Nhật:07/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Được phát triển bởi SayGames – những người đã mua cho bạn Johnny Trigger và Sand Balls – Turbo Stars là một trò chơi đua xe cổ điển có cảm giác rất giống Mario Kart. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản, đầy màu sắc và cổ điển, thì đây là trò chơi dành cho bạn.

Các cơ chế đều quá quen thuộc đối với bất kỳ ai yêu thích các trò chơi cổ điển. Nhân vật của bạn luôn di chuyển và bạn chỉ cần hướng dẫn anh ta vượt qua các chướng ngại vật trong khi cố gắng thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng muốn giành chiến thắng trong cuộc đua, điều đó có nghĩa là đôi khi bạn sẽ lựa chọn vượt qua đối thủ hay thu thập tiền xu.

Trò chơi vui nhộn

Bạn có thể chơi Turbo Stars apk hàng giờ trước khi cảm thấy nhàm chán – thành thật mà nói, nó chỉ là một trò chơi tuyệt vời. Bạn đang đua qua một nửa đường ống trên ván trượt trong khi cố gắng vượt qua đối thủ và thu thập tiền xu. Không yêu thì sao?

download-turbo-stars-mod-apk

Một trong những tính năng thú vị nhất thực sự là khi bạn va vào người khác trong khi đua. Thay vì làm bạn chậm lại, bạn chỉ cần nhặt chúng lên và ném chúng ra phía sau! Điều này chắc chắn khiến bạn muốn nhắm mục tiêu đến những người chơi khác trong khi đua.

Tất nhiên, cũng có những phần thưởng rải rác trong suốt khóa học, mà bạn có thể nhận thêm điểm. Nếu bạn đến trước, bạn sẽ nhận được kim cương làm phần thưởng. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để nhận tiền thưởng trong các cuộc đua trong tương lai – ví dụ: bạn có thể được tăng tốc khi bắt đầu để vượt lên trước những người khác khi bắt đầu cuộc đua hoặc bạn có thể chọn cải thiện tốc độ trong suốt cuộc đua.

turbo-stars-apk-free-download

Bất kể, bạn sẽ nhận được phần thưởng tốc độ khi hoàn thành các cuộc đua ở vị trí đầu tiên. Hơn nữa, bạn sẽ dần dần mở khóa các phương tiện nhanh hơn để đua. Bạn bắt đầu với một ván trượt, nhưng bạn có thể nâng cấp lên một bánh xe để vượt lên trước đối thủ.

Cách chơi Turbo Stars

Đảm bảo rằng bạn cố gắng thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt khi chơi – nhưng đừng ngại chi chúng để tăng khi bắt đầu cuộc đua. Điều này sẽ giúp bạn vượt lên so với những người khác. Bạn cũng có thể thực hiện các thủ thuật trên nửa đường ống trong khi đua để kiếm thêm tiền.

turbo-stars-apk

Hãy để ý các chìa khóa – nếu bạn thu thập ba trong số chúng thì bạn có thể nhận được một hộp tiền thưởng có thể chứa vô số tiền mặt trong đó. Rõ ràng, bạn nên tránh đâm vào các chướng ngại vật như tường, nước và thùng. Những thứ này sẽ làm bạn chậm lại.

Mỗi khi bạn hoàn thành một cuộc đua, bạn sẽ được nâng cấp tốc độ cho cấp độ tiếp theo của xe đua. Bạn nên đợi cho đến khi bạn đạt tối đa cấp độ tiếp theo trước khi nâng cấp lên cấp độ đó. Ví dụ: bám vào ván trượt của bạn cho đến khi bánh xe có phần thưởng 100% tốc độ.

download-turbo-stars

Bạn có thể thoát khỏi tay đua khác bằng cách chạy vào phía sau của họ – bạn sẽ chọn chúng lên và ném chúng dặm ngoài khơi của khóa học. Điều này vừa thú vị vừa thực sự hữu ích, thêm vào đó là nó không làm bạn chậm lại, vì vậy không có lý do gì để không làm điều đó.

Xem một số quảng cáo để kiếm thêm tiền nếu bạn muốn – hoặc chỉ cần tắt Wi-Fi của bạn để có thể tải ít quảng cáo hơn. Thật không may, trò chơi chứa khá nhiều quảng cáo và bạn phải trả 5 đô la để làm cho chúng biến mất. Tuy điều này gây khó chịu nhưng đó cũng là cách các nhà phát triển kiếm tiền, vì vậy bạn nên cân nhắc điều này khi chơi trò chơi mà họ đã dành nhiều thời gian để làm cho bạn.

Turbo Stars Mod iOS – Không giới hạn tiền, Không có quảng cáo

Để có được trải nghiệm chơi game hoàn thiện hơn, chỉ cần tải xuống bản mod tiền không giới hạn của chúng tôi để bạn có thể nhận ngay tất cả các nâng cấp và tăng trong apk Turbo Stars. Thưởng thức!