TV Empire Tycoon Mod 1.11 (mở khóa toàn bộ Premium miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước152M
Phiên Bản1.11
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn xây dựng Đế chế TV của mình? Trở nên giàu có, nắm giữ dây cương và phát sóng các chương trình TV hay nhất. Tải xuống TV Empire Tycoon để bắt đầu chạy TV của bạn. Chứng tỏ rằng bạn có những gì cần thiết để phát triển danh tiếng của mình. Mục đích là để cải thiện các chi tiết và chuyển đổi cơ sở nhỏ của bạn thành một Studio truyền hình lớn.

tv-Empire-tycoon-mod-apk

Giới thiệu TV Empire Tycoon

Điều tôi thích ở ứng dụng này là nó cho phép người dùng đưa ra quyết định đúng đắn. Do đó, việc mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn phụ thuộc vào mức độ bạn đáp ứng nhu cầu của nó. Bạn có thể đánh bại tất cả các kỷ lục khán giả?

Bạn có thể làm điều này bằng cách mở rộng quán cà phê, TV và nâng cấp nhà tắm của bạn. Cố gắng tiếp cận nhiều đối tượng nhất có thể khi bạn sử dụng ứng dụng này.

Một điều tôi thấy thú vị nữa là bạn có thể làm được rất nhiều điều với ứng dụng này. Bạn có thể tổ chức sự kiện cho những người nổi tiếng khác nhau trong phòng thay đồ của mình, tổ chức các buổi trình diễn nấu ăn và thuê nhân viên mới. Ngoài ra còn có tùy chọn phát sóng dự báo thời tiết trên TV Empire Tycoon.

Bạn có thể làm gì trong game?

Dưới đây là một số việc cần làm khi bạn cài đặt ứng dụng này:

tv-Empire-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

Mở các khu vực mới

Sự phát triển của studio của bạn là rất quan trọng. Để nhận thấy những thay đổi về hình ảnh trong studio của bạn, bạn cần có một chiến lược phát triển hiệu quả. Một cách để đạt được của mình là bằng cách nâng cấp các vật phẩm của bạn để có được uy tín tốt hơn. Tải xuống TV Empire Tycoon và trở thành một công ty truyền hình hàng đầu.

Quản lý nhân viên của bạn

Sự phát triển của studio của bạn cũng phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên của bạn. Bạn cần một nhóm hiệu quả để đưa studio TV của bạn lên một tầm cao mới. Sa thải hoặc thuê nhân công, tùy thuộc vào chiến lược phát triển của bạn và quy trình làm việc của họ.

Bạn có thể tuyển dụng bảo vệ, nhân viên văn phòng, khách mời, nhà sản xuất, trợ lý kỹ thuật, nhân viên vệ sinh, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng và nghệ sĩ trang điểm.

tv-Empire-tycoon-apk-free-download

Có các phòng ban khác nhau và các phòng ban này sẽ đáp ứng các nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp bạn. Quản lý nhóm của bạn một cách khôn ngoan sẽ mang lại cho bạn kết quả có lợi.

Cơ sở của bạn là một khoản đầu tư

Nó không chỉ dừng lại ở việc thuê các nhân viên khác nhau. Họ cần một nhà quản lý tuyệt vời, một người có tầm nhìn phát triển. Nâng cấp và cải thiện bộ phận nhân viên của bạn, và tạo điều kiện làm việc thuận lợi. Hãy nhớ rằng các kết nối rộng của bạn cần phải có chất lượng tốt.

Tôi khuyên bạn nên mua các đạo cụ tốt hơn cho studio của mình và cũng phát hành những vở opera xà phòng tuyệt vời. Bạn cũng có thể phát hành các chương trình đố vui về triệu phú và các chương trình thực tế đáng kinh ngạc.

download-tv-Empire-tycoon-cho-android

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tăng danh tiếng của mình. Tải xuống TV Empire Tycoon ngay bây giờ để phát triển Đế chế TV của bạn.

Loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu và sử dụng các tính năng tốt hơn bằng cách tải xuống apk mod. Nó miễn phí để tải xuống và đi kèm với một số tính năng đã mở khóa. Tải xuống apk TV Empire Tycoon mod ngay bây giờ.