Universal Truck Simulator Mod (Tiền/Gems vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Cập Nhật: 17/09/2021

Có rất nhiều loại trò chơi có sẵn ngay bây giờ mà bạn có thể thưởng thức. Hầu hết các trò chơi hiện có đều được chơi miễn phí để bạn có thể tải xuống hàng nghìn trò chơi trong số đó. Nhưng nếu bạn muốn một trò chơi mà bạn có thể thích lái xe tải, thì Universal Truck Simulator là trò chơi tốt nhất bạn có thể chơi hiện nay.

Giới thiệu Universal Truck Simulator

Đây là một trong những mô phỏng lái xe tải thực tế nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể lái nhiều loại xe tải trên các cung đường và địa hình khác nhau.

Universal Truck Simulator

Tất cả chúng ta đều biết việc lái xe thú vị và khó khăn như thế nào, vì vậy có rất nhiều trò chơi trên ô tô. Đây là một trò chơi mà bạn có thể thích lái xe tải nhiều nhất có thể ngày hôm nay.

Tại đây, bạn có thể lái xe tải nhờ vô lăng ảo và nhiều nút bấm như chân ga, phanh, bánh răng, còi, đèn pha, công tắc, v.v. Bạn cũng có thể chọn lái xe số tay hoặc xe số tự động ngay hôm nay để có thể luyện tập! Hãy tận hưởng trải nghiệm lái xe tải thú vị ngay bây giờ.

Lái xe tải vui vẻ

Lái xe là một kỹ năng trong thế giới ngày nay vì nó cho phép bạn đi đến nhiều nơi khi bạn được bảo vệ khỏi các yếu tố. Ngày nay chúng ta thấy rất nhiều ô tô trên các con đường đang đi ở những nơi khác nhau để đi làm, đi học, đi ăn và làm những việc khác.

Universal Truck Simulator

Đây là lý do tại sao chúng tôi học lái xe từ khi còn nhỏ để làm quen với cảm giác lái. Nhưng nếu bạn tò mò về việc lái một chiếc xe tải, nhưng bạn chưa chuẩn bị để làm điều đó trong đời thực, bạn có thể thử Universal Truck Simulator.

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn trải nghiệm mô phỏng lái xe tải tốt nhất hiện nay với đồ họa cực kỳ thực tế và điều khiển hoàn chỉnh! Tại đây, bạn có thể lái nhiều loại xe tải của các hãng khác nhau.

Ở đây có tất cả các loại xe tải như 4×2, 6×4, 8×4, mới và đã qua sử dụng! Sau khi mua xe, bạn có thể tùy chỉnh nó để thay đổi các bộ phận, tùy chỉnh, sơn, da và hơn thế nữa. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trải nghiệm lái xe của mình!

Universal Truck Simulator

Điều ấn tượng hơn nữa là bạn có thể đi bộ bên ngoài xe tải! Sau đó, bạn có thể tận hưởng các tùy chỉnh đầy đủ ngay bây giờ.

Các tính năng của Universal Truck Simulator

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi mô phỏng xe tải. Nhưng Universal Truck Simulator khác biệt ở nhiều điểm!

Lái xe tải – Khi bạn là người thích lái xe, có rất nhiều trò chơi xe hơi có sẵn. Trò chơi ô tô là trò chơi tốt nhất dành cho những người chơi yêu thích đua xe, ô tô và các sự kiện đầy thử thách. Đây là lý do tại sao rất nhiều trò chơi phổ biến hiện nay là trò chơi đua xe.

Universal Truck Simulator

Nhưng có một loạt trò chơi xe hơi mới đang gia tăng, và đây là những trò chơi mô phỏng xe hơi. Những trò chơi này cho phép bạn thưởng thức những chiếc xe nhất định để bạn có thể trải nghiệm cách chúng được lái ngay hôm nay!

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng xe hơi vui nhộn ngày nay nhưng hãy thử Universal Truck Simulator. Thay vào đó, nếu bạn muốn lái một chiếc xe tải, hãy thử Universal Truck Simulator! Đây là trò chơi mô phỏng chỉ dành riêng cho xe tải nên bạn có thể trải nghiệm chúng một cách trọn vẹn.

Tại đây, bạn có thể điều khiển chiếc xe tải của mình theo cách bạn muốn, nhờ các nút điều khiển khác nhau như vô lăng, phanh, chân ga, đèn pha, bánh răng, công tắc, camera, v.v. Bạn cũng có thể thích vận chuyển các loại rơ mooc khác nhau như Âu Mỹ. Hoàn toàn tùy chỉnh xe tải của bạn ngay bây giờ!

Universal Truck Simulator

Thích nhiều loại xe tải – Nếu bạn cảm thấy thú vị và đầy thử thách khi lái xe tải, thì đây là trò chơi dành cho bạn. Bạn sẽ có thể trải nghiệm cảm giác lái những chiếc xe quan trọng nhất trên đường là như thế nào. Trong thế giới thực, xe tải được sử dụng để vận chuyển nhiều thứ như gỗ, đồ đạc, thực phẩm, nguyên liệu, v.v.

Vì vậy, trong Universal Truck Simulator, bạn có thể thích lái nhiều loại xe tải. Chúng bao gồm 6×4, 8×4, 4×2, đã qua sử dụng và xe tải mới!

Tùy chỉnh xe tải của bạn – Sau khi bạn mua một chiếc xe tải, đã đến lúc chọn một chiếc xe đầu kéo mà bạn thích, chẳng hạn như phong cách Âu Mỹ. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh xe tải của mình ngay hôm nay vì bạn có thể thay đổi màu sơn, các bộ phận và da.

Khi nói đến các bộ phận, bạn có thể thay đổi nhiều bộ phận, chẳng hạn như cửa sổ, lốp xe, bộ phận hư hỏng, thân xe, đầu xe, v.v. Bạn cũng có thể thêm rất nhiều phụ kiện có thể cải thiện ngay lập tức phong cách cho chiếc xe tải của bạn!

Universal Truck Simulator

Vật lý thực tế và những con đường – Trò chơi này có một trong những đồ họa đẹp nhất và vật lý thực tế. Tại đây, bạn có thể thưởng thức một trò chơi, nơi bạn cũng có thể đi lang thang bên ngoài xe tải. Sau đó, bạn có thể lái xe tải và thưởng thức các góc máy quay khác nhau.

Bạn có thể lái xe ở góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn từ trên xuống để có thể quan sát tốt môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, bạn có thể tận hưởng những con đường khác nhau ngày nay với những đoạn đường gập ghềnh và nhiều lỗ hổng và địa hình khác nhau.

Chúc bạn vui vẻ khi lái xe tải ngay bây giờ với Universal Truck Simulator! Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn và tận hưởng.