University Empire Tycoon Mod 1.1.8.1 (Tiền/Đá quý vô hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước182M
Phiên Bản1.1.8.1
Phát Hành
Cập Nhật:11/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chúng ta phải đi qua trường học cho dù chúng ta muốn hay không. Đó là một phần cuộc sống của chúng ta từ khi chúng ta 6 tuổi đến khi học đại học. Một số người yêu cuộc sống sinh viên của họ trong khi những người khác ghét nó.

Nhưng nếu bạn đột nhiên có khả năng trở thành chủ một trường đại học thì sao? Trong University Empire Tycoon, bạn có thể thành lập trường đại học của riêng mình và thu hút nhiều sinh viên đăng ký nhất có thể!

University Empire Tycoon

Trong trò chơi này từ Codigames, bạn có trách nhiệm mở rộng khuôn viên của mình, nghĩa là xây dựng các lớp học mới và các cơ sở khác. Tại đây, bạn có thể xây dựng sân thể thao, tòa nhà, khu giải trí, câu lạc bộ sinh viên và nhiều hơn nữa! Thêm nhiều chương trình giáo dục như cao đẳng Y khoa, Toán, trường Luật, vật lý, văn học, kỹ thuật và hơn thế nữa. Ở đây, bạn sẽ trở nên giàu có khi trường đại học của bạn trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều sinh viên!

Quản lý trường học của bạn

Dù bây giờ bạn có còn là sinh viên hay không, tất cả chúng ta đều có quan điểm riêng về trường học. Chắc chắn, đó là một nơi để học hỏi nhưng có rất nhiều kinh nghiệm mà chúng ta có thể nhận được từ họ.

Chúng tôi có thêm những người bạn mới, chúng tôi tìm hiểu về các chủ đề khác nhau và chúng tôi có thể làm rất nhiều điều thú vị. Nhưng nếu bạn có thể quản lý một trường học của riêng mình thì sao? Bạn sẽ chạy nó như thế nào để có thêm tiền nhàn rỗi từ nó?

University Empire Tycoon

Hãy sẵn sàng vì bạn sẽ trở thành hiệu trưởng của trường mình trong University Empire Tycoon! Chịu trách nhiệm đưa ra các quyết định như mở rộng trường đại học của bạn và thêm các tòa nhà.

Tại đây, bạn có thể cung cấp cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên, thuê nhiều giáo viên và nhân viên khác, đồng thời cung cấp các môn học khác nhau! Mục đích là làm cho trường của bạn trở nên có uy tín nhất có thể để bạn có thể nhận được nhiều sinh viên đăng ký hơn. Bạn có thể làm nhiều việc như quản lý nhân viên, nâng cấp cơ sở vật chất, thêm phòng học mới và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết kế của trường mình để làm cho trường hấp dẫn hơn đối với sinh viên! Cuối cùng, bạn có thể tham gia các cuộc thi trực tuyến để xuất hiện trong bảng xếp hạng!

Đặc điểm của University Empire Tycoon

Bạn có những gì nó cần để trở lại trường học ngay bây giờ? Không, thay vì trở lại như một sinh viên, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của một cái!

University Empire Tycoon

Quản lý một trường đại học – Chúng ta có thể không nhận ra điều đó nhưng các trường tư thục là một công việc kinh doanh vào cuối thời đại. Nếu bạn luôn muốn sở hữu một chiếc và đặt ra các quy tắc của riêng mình, thì đây là cơ hội lớn cho bạn! Quản lý trường đại học của riêng bạn trong University Empire Tycoon! Trở thành người đưa ra quyết định duy nhất khi bạn cố gắng mở rộng khuôn viên của mình và thu hút nhiều sinh viên đăng ký học. Có nhiều điều bạn có thể làm để cải thiện trải nghiệm học tập của học sinh trong trò chơi này.

Tại đây, bạn có thể thêm lớp học, xây dựng các tòa nhà, xây dựng các cơ sở thể thao hiện đại và thuê nhân viên có năng lực! Tại đây, bạn có thể thuê giáo viên, nhân viên vệ sinh, nhân viên văn phòng và hơn thế nữa để giúp bạn quản lý toàn trường.

Sau đó, bạn có thể cấp học bổng và trải nghiệm học tập tốt nhất từ ​​trước đến nay bằng cách lắng nghe nhu cầu của họ. Họ sẽ trả học phí của họ để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn mà bạn có thể tái đầu tư cho trường! Đây là một trò chơi nhàn rỗi thú vị cho phép bạn kiếm tiền khi ngủ.

Mở rộng khuôn viên của bạn – Tại đây, ưu tiên của bạn là mở rộng khuôn viên trường để có nhiều sinh viên hơn. Để làm điều này, bạn có thể thêm nhiều lớp học, tòa nhà, khu giải trí, câu lạc bộ sinh viên và phòng chờ của khoa.

Bạn cũng có thể nâng cấp cơ sở vật chất tại các sân bóng rổ, và nhiều hơn nữa! Ở đây, bạn càng đầu tư nhiều hơn cho trường học, nó sẽ càng mang lại nhiều tiền cho bạn! Quản lý trường học một cách khôn ngoan và phát triển địa vị của bạn để đạt đến tầm cao mới!

University Empire Tycoon

Thuê nhân viên – Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trường là đội ngũ nhân viên. Bạn có thể thuê những giáo viên giỏi nhất, thợ xây dựng, thợ vệ sinh, nhân viên văn phòng và hơn thế nữa! Ở đây, bạn sẽ cần những giáo viên có năng lực để giáo dục học sinh để chúng trở nên thành công.

Bạn sẽ cần phải đầu tư rất nhiều vào khía cạnh này vì nó vô cùng quan trọng. Sau đó, bạn cũng có thể thêm các chương trình giáo dục khác nhau như Hóa học, Kỹ thuật, Cao đẳng Y khoa, Toán, Luật, Triết học, Vật lý và hơn thế nữa!

Tham gia các cuộc thi trực tuyến – Bạn cũng có thể tham gia các cuộc thi trực tuyến để cạnh tranh với các trường đại học khác trên mạng. Tham gia các cuộc thi trực tuyến và chứng minh vị thế trường của bạn! Thiết lập trường đại học của bạn như một trường đại học đầu tiên mà sinh viên sẽ muốn bỏ tiền để đăng ký. Tại đây, bạn có thể leo lên bảng xếp hạng và tạo ra trường tốt nhất!

Kiếm tiền nhàn rỗi – Trường học cuối cùng chỉ là một doanh nghiệp. Bạn phải đưa ra mọi quyết định sáng suốt có thể để thu được nhiều lợi nhuận nhất! Hãy cố gắng đầu tư vào những thứ đáng giá để nhận lại tiền nhé!