Unmatched Air Traffic Control Mod 2022.06 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước1.7G
Phiên Bản2022.06
Phát Hành
Cập Nhật:10/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Unmatched Air Traffic Control là một trò chơi gây nghiện được tạo ra đặc biệt dành cho những người hâm mộ trình mô phỏng chất lượng cao thực sự. Đảm nhận vai trò của một kiểm soát viên không lưu chuyên nghiệp và cố gắng phân phối luồng tàu bay đến và đi một cách hợp lý nhất, cố gắng không để xảy ra sai sót.

Unmatched Air Traffic Control

Hướng dẫn máy bay hạ cánh và cất cánh, theo dõi thời gian và thưởng thức đồ họa 3D đẹp mắt được làm theo truyền thống tốt nhất của thể loại này. Cố gắng làm tốt nhất có thể để tránh va chạm hoặc ngã, nếu không mọi thứ có thể là thảm họa.

Ở đây bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các sân bay bận rộn có thể tiếp nhận hàng trăm máy bay với nhiều kích cỡ và sức chứa khác nhau. Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ cho phép bạn bơm các kỹ năng Unmatched Air Traffic Control lên mức tối đa có thể, điều này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều ấn tượng sống động.

Unmatched Air Traffic Control Mod

Ngoài đồ họa, Unmatched Air Traffic Control cũng sẽ làm bạn thích thú với vật lý được phát triển tốt, giúp bạn có thể hòa mình vào các sự kiện diễn ra trên màn hình. Theo dõi chặt chẽ các sự kiện diễn ra xung quanh, tính đến dữ liệu nhận được và trở thành một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực của bạn! Bạn càng có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Hãy nhớ rằng cuộc sống của rất nhiều người sẽ phụ thuộc vào hành động của bạn, và do đó bạn đơn giản là sẽ không có cơ hội mắc sai lầm. Hãy suy nghĩ về các lộ trình, tính toán thời gian và cố gắng không làm hỏng danh tiếng của bạn. Hãy chắc chắn rằng có rất nhiều sự kiện thú vị và nhiệm vụ hấp dẫn phía trước mà bạn sẽ nhớ trong nhiều năm.