US Conflict iOS Mod 1.16.112 (Tiền không giới hạn)

TênUS Conflict
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước43M
Phiên Bản1.16.112
Phát Hành
Cập Nhật:23/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi chiến lược nhiều người chơi US Conflict mang đến cho bạn một cơ hội duy nhất để tham gia vào một dòng sự kiện thay thế của Chiến tranh thế giới thứ hai. Trong truyện, Đệ Tam Đế chế đang thực hiện một chiến dịch không tưởng để xâm lược Hoa Kỳ. Quân đội Mỹ bị đánh bại, sự cứu rỗi của lục địa nằm trong tay bạn!

Hướng dẫn chơi

Bạn phải chỉ huy một đội lính bộ binh và lính xe tăng của Mỹ. Trò chơi có 12 nhiệm vụ đa dạng với một cốt truyện quân sự hấp dẫn, trong đó bạn sẽ đối đầu với Đức quốc xã. Trong khu vực đô thị, bạn sẽ chạm trán với xe tăng, máy bay chiến đấu và lính bắn tỉa của Đức. Trong đêm chung kết, người chơi đang chờ đợi trận chiến giành Washington, ở ngoại ô, nơi quân đội Đức Quốc xã sắp xếp những trận chiến mới và rất khốc liệt.

US Conflict

Bạn có thể sử dụng và kết hợp nhiều chiến thuật khác nhau: thiết lập các cuộc phục kích, tấn công bất ngờ, diễn tập, phòng thủ toàn diện. Để đạt được thành công trong trận chiến, bạn sẽ được thưởng điểm trong trò chơi, mà bạn có thể nhận được sự hỗ trợ dưới hình thức lực lượng quân sự bổ sung và các cuộc tấn công bằng pháo vào vị trí của đối thủ.

Tính năng của US Conflict

Trò chơi có hơn hai mươi loại thiết bị quân sự. Đó là súng, súng trường chống tăng, xe tăng và các loại xe bọc thép. Các nhà phát triển đã cố gắng đặc biệt chú ý đến đồ họa, vẽ chi tiết các trang thiết bị, binh lính, công sự, thành phố và cảnh quan nông thôn và rừng rậm xung quanh bạn trong trò chơi. Ngoài ra còn có các loại bộ binh khác nhau: lính súng trường, lính ném lựu đạn và lính thủy đánh bộ.

US Conflict Mod

Trong nhiều chế độ, người chơi có thể chiến đấu chống lại nhau trên các bản đồ khác nhau. Trong số các quốc gia hiện có có các quốc gia thuộc phe Trục và liên minh chống Hitler: Anh, Đệ tam Đế chế, Mỹ, Pháp, Liên Xô, Đế quốc Nhật Bản, Romania, Hungary và Tiệp Khắc. Mỗi quốc gia có vũ khí và loại trang bị riêng. Trong các cuộc giao tranh, bạn sẽ có cơ hội độc quyền để đối mặt với những người dùng khác nhau từ các khu vực khác nhau trên thế giới và áp dụng sự khôn ngoan của quân đội và khả năng chiến đấu đến cùng để chống lại họ.

Đồ họa được trình bày dưới dạng cải tiến, đồng thời âm thanh và âm nhạc cũng được phát triển tốt. Chúng sẽ giúp bạn cảm thấy như một người tham gia vào các cuộc chiến thực sự nhất và lao vào thế giới của Thế chiến thứ hai để ngăn chặn bước tiến của chủ nghĩa Quốc xã đối với các quốc gia.

Download ( V1.16.112 )
5/5 - (1 vote)