Hack Virtual Families 3 iOS Mod 2.0.46 (Tiền không giới hạn/Xây nhanh)

Tên Virtual Families 3
Thể Loại Thông thường
Kích Thước 144M
Phiên Bản 2.0.46
Phát Hành
Cập Nhật: 18/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn là người yêu thích các trò chơi thông thường hay bạn thích chơi chúng vì cách chơi đơn giản của chúng? Gia đình ảo 3 dành cho bạn nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống trong một trò chơi mô phỏng. Điều quan trọng cần lưu ý là trò chơi này là phần tiếp theo của Gia đình ảo 2, là một trò chơi ăn khách.

APK bản mod của gia đình ảo 3

Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ để nuôi và xây dựng gia đình của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể nhận nuôi một người nhỏ. Có rất nhiều người sống trên thiết bị di động của bạn và bạn có thể nhận nuôi bất kỳ ai. Điều này khiến bạn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Điều tuyệt vời là bạn có thể giúp những người này chọn vợ / chồng của họ và bắt đầu thành lập gia đình.

Điều đáng nói là bạn có thể sinh con và chúng sẽ thừa kế ngôi nhà của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể hướng dẫn và nuôi dưỡng các thế hệ; bạn cũng có thể quản lý một câu chuyện gia đình đẹp.

Virtual Families 3 có gì hay?

Có rất nhiều điều bạn có thể làm bên cạnh việc nhận nuôi một người nhỏ bé. Dưới đây là một số hoạt động cần thực hiện để tận hưởng sự độc đáo trong lối chơi:

Thiết kế nhà đẹp

Trong Gia đình ảo 3, bạn có thể cải tạo và mở rộng một ngôi nhà ảo. Sau đó, đây sẽ trở thành ngôi nhà tiềm năng cho tất cả những người bạn nhận nuôi trong trò chơi. Điều quan trọng cần lưu ý là họ có rất nhiều tiềm năng, nhưng cần sự giúp đỡ của bạn để giải phóng chúng. Trong khi cải tạo và mở rộng ngôi nhà ảo, bạn phải thêm các tiện ích chính cho nó. Điều này bao gồm một khu vườn, phòng ngủ, phòng trò chơi và thậm chí cả rạp hát tại nhà.

APK bản mod của gia đình ảo 3

Điều đáng nói là có những vật dụng khác nhau để trang trí mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế các phòng.

Sống một cuộc sống ấm no và hạnh phúc

Nhiệm vụ của bạn trong ngôi nhà này là đào tạo những người bạn nhận nuôi. Đây là từ thời thơ ấu của họ cho đến khi họ trở thành người lớn. Bạn phải chăm sóc những người nhận nuôi của bạn, cũng như nhà của họ để đảm bảo rằng họ có những lựa chọn tốt trong cuộc sống.

APK bản mod của gia đình ảo 3

Cách chơi Virtual Families 3

Một điều quan trọng khác cần đảm bảo là họ kiếm được tiền và xây dựng tàu sân bay của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cấp gia đình và có một cuộc sống sung túc.

Hiện có thể tải phiên bản đã sửa đổi trực tiếp xuống thiết bị di động của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng các tính năng không giới hạn. Ngoài ra, mọi thứ trong trò chơi đều được mở khóa với phiên bản sửa đổi. Tải xuống ngay bây giờ để bắt đầu tận hưởng ưu đãi của bạn.

5/5 - (1 vote)