Vlad & Niki 12 Locks iOS Mod 1.19 (Tiền không giới hạn)

TênVlad & Niki 12 Locks
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước77M
Phiên Bản1.19
Phát Hành
Cập Nhật:15/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Vlad & Niki 12 Castles sẽ giới thiệu với bạn về hai anh em và cuộc phiêu lưu thú vị của họ. Tham gia cùng các chàng trai và vui chơi! Chơi ở hai chế độ thú vị. Chọn câu đố khi bạn muốn suy nghĩ và thực hành các kỹ năng tinh thần của mình. Giúp anh em thưởng thức những chiếc bánh quy yêu thích của họ bằng cách mở một chiếc lọ được khóa bằng nhiều ổ khóa.

Vlad & Niki 12 Locks

Hãy nghiên cứu kỹ địa điểm và tìm những phát hiện hữu ích có liên quan đến việc giải câu đố. Tìm cách ban đầu thoát khỏi những tình huống khó khăn. Di chuyển các đối tượng, lắp ráp một hình từ các bộ phận khác nhau, tương quan các yếu tố với nhau: các loại câu đố có sẵn cho bạn. Giải các câu đố khác trong các cấp độ mới.

Vlad & Niki 12 Locks Mod

Và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những công việc trí óc, hãy chuyển sang chế độ trò chơi nhỏ. Lái xe của bạn, tránh va chạm và chim bay. Trở thành siêu anh hùng và đi vào không gian để giải cứu cả thế giới. Lái máy bay và bơi thuyền – tất cả các trò chơi nhỏ đều thống nhất với nhau bằng cách điều khiển dễ dàng. Chỉ cần chạm vào màn hình và nhân vật sẽ thực hiện một hành động.

Hack Vlad & Niki 12 Locks

12 ổ khóa Vlad & Niki là sản phẩm hoàn hảo để cung cấp cho con bạn như một món đồ chơi giáo dục tương tác. Những anh hùng vui nhộn và cuộc phiêu lưu thú vị của họ chắc chắn sẽ làm hài lòng cả bé trai và bé gái. Không có đồ họa máy tính tươi sáng và màu sắc sắc nét – từ thời thơ ấu, hãy cho con bạn làm quen với hoạt hình plasticine truyền thống, theo công nghệ mà hơn một phim hoạt hình huyền thoại đã được quay.

Chơi với cả gia đình, hoàn thành các nhiệm vụ thú vị và đôi khi khó khăn cùng với Vlad và Niki. Nhờ bản mod mang lại rất nhiều tiền, bạn không cần phải tiết kiệm tiền xu và chờ các cấp độ mở: trải qua toàn bộ cuộc phiêu lưu cùng một lúc và không bị giới hạn.

Download ( V1.19 )
5/5 - (1 vote)