Vodobanka iOS Mod 1.02a 310822 (Mở khóa Pro)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 7.7M
Phiên Bản 1.02a 310822
Phát Hành
Cập Nhật: 13/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Vodobanka bạn phải đóng vai trò là người lãnh đạo của toàn bộ đội đặc nhiệm dũng cảm. Những người này được đào tạo và kỹ năng cần thiết, nhưng họ cần một chỉ huy có đầu óc chiến lược. Kiểm soát sự di chuyển của cấp dưới trên bản đồ, giúp họ tương tác với đồ vật và các chiến binh khác. Các đơn vị không gây ra mối đe dọa được đánh dấu bằng màu xanh lá cây, đối thủ được đánh dấu bằng màu đỏ. Kẻ thù phải bị tiêu diệt trước khi chúng dám tấn công vào đội hình của bạn.

Vodobanka

Điểm nổi bật của Vodobanka

Vodobanka Pro là một trình mô phỏng nhiệm vụ chiến đấu thực tế. Game thủ sẽ dẫn đầu một nhóm lực lượng đặc biệt và theo dõi những gì đang xảy ra trên màn hình từ trên cao. Hầu hết các nhiệm vụ bao gồm bắt giữ các đối tượng và loại bỏ đối thủ. Cần phải suy nghĩ kỹ từng bước, tính đến nhiều yếu tố. Số lượng máy bay chiến đấu của bạn, vị trí của đối tượng, mức độ chuẩn bị của kẻ thù, mức độ phức tạp của nhiệm vụ, sự hiện diện của con tin, v.v.

Những công việc đầu tiên sẽ đơn giản, chúng giúp bạn làm quen nhanh hơn. Sau đó mức độ khó tăng dần. Đối với loại tiên tiến, có thể tự mình mô phỏng tình hình chiến đấu, xác định số lượng dân quân và dân thường. Điều quan trọng là không chỉ tiêu diệt kẻ thù, mà còn không đánh con tin.

Vodobanka Mod

Lối chơi

Cấp độ được coi là vượt qua khi bạn quản lý để cứu tất cả các đơn vị dân sự. Để làm điều này nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất có thể, hãy lên kế hoạch cẩn thận cho cuộc tấn công sắp tới, đưa ra mệnh lệnh rõ ràng và sử dụng tất cả các kỹ năng chiến lược của bạn. Và để chống lại kẻ thù, ngay cả những loại vũ khí phi tiêu chuẩn như lựu đạn cù cũng có sẵn cho bạn, một cách rất thú vị có thể vô hiệu hóa kẻ thù.

Trò chơi không đòi hỏi kỹ thuật cao, nó chạy ngay cả trên các thiết bị yếu. Vị trí của camera cho phép bạn xem những gì đang xảy ra đến từng chi tiết nhỏ nhất, bao gồm cả chuyển động của kẻ thù. Điều quan trọng là phải xem xét mọi sắc thái. Đối với mỗi nhiệm vụ hoàn thành thành công, một phần thưởng sẽ đến hạn. Tất cả các thành tựu của u

5/5 - (1 vote)