Hack War Robots Mod 8.7.0 (Bots Đứng im/Mở khóa Robot)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 122M
Phiên Bản 8.7.0
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone steam

War Robots là một trò chơi chiến đấu robot cực kỳ chi tiết của PIXONIC Studios, với gần 4 triệu lượt tải xuống trên Store. Dựa trên hành động kiểu đấu trường PVP ly kỳ giữa bạn và đối thủ, War Robots là tất cả về việc thu thập những robot tốt nhất và lớn nhất và lắp chúng bằng những thiết bị phù hợp với lối chơi của bạn. Có tốc độ để xem xét, hỏa lực, phòng thủ, và nhiều hơn nữa. Bạn có những gì nó cần để đăng quang Robot hàng đầu?

download-war-robot-apk-cho-android

Với hơn 50 robot, mỗi robot đều có thiết kế, điểm mạnh và điểm yếu riêng, mang đến một thế giới cơ hội để bạn tùy chỉnh cách tiếp cận chiến tranh. Có rất nhiều cách chơi khác nhau – sử dụng tên lửa đạn đạo để tấn công từ tầm xa, hoặc sử dụng robot có khả năng phòng thủ nặng để áp sát và cá nhân.

Các tính năng tốt nhất của War Robots

Với gần 4 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Play và lượng người theo dõi cuồng nhiệt trên YouTube, War Robots là một trong những game di động thành công nhất thời đại.

Giống như tất cả các trò chơi dành cho thiết bị di động, để tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất, bạn dự kiến ​​sẽ chi một số tiền để nâng cấp và mở khóa các rô bốt mới và có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Làm việc cùng nhau hoặc solo, đây là War Robots, trò chơi PVP nhiều người chơi cao cấp trên Android.

war-robot-apk

Mở khóa tất cả rô bốt trong War Robots

Có hơn 50 robot trong War Robots, mỗi loại được thiết kế để độc đáo và khác biệt với nhau. Từ những robot khởi động – trong đó có dưới 10 con – bạn cần chọn kiểu chơi nào phù hợp nhất với mình. Cận cảnh và cá nhân với một khẩu súng ngắn? Sát thương tầm xa với một khẩu đại bác khổng lồ trên lưng? Việc tìm kiếm thiết lập phù hợp với bạn sẽ có một số thử nghiệm và sai sót.

war-robot-apk-phiên bản mới nhất

Tùy chỉnh rô bốt của bạn

Rất nhiều niềm vui từ War Robots đến từ việc tùy chỉnh bản dựng của bạn. Cùng với việc thay đổi ngoại hình, với màu sắc, sơn phun và các loại đề can khác, bạn cũng có thể thay đổi lượng vũ khí của mình.

Các rô bốt khác nhau có các khe vũ khí khác nhau, cho phép bạn chọn tầm ngắn và tầm xa, hoặc hoàn thành tải trọng trong phạm vi ngắn. Ngoài ra còn có các mô-đun khác nhau (như gói máy bay phản lực, bộ tăng tốc độ và hơn thế nữa).

war-robot-mod-apk

Nhiều người chơi thú vị

Thế giới của War Robots được trải nghiệm thú vị hơn với bạn bè hoặc đồng đội trong gia tộc của bạn. Không chỉ hợp tác với bạn bè của bạn sẽ rất thú vị, bạn còn có thể nói về chiến thuật khi đánh bại đội 6 người (robot) khác! Thiết lập một gia tộc với bạn bè của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ khi bạn chơi cùng nhau, mở khóa các thuộc tính mới cho robot của bạn và tăng cường tài nguyên của mọi người để họ có thể nâng cấp kho vũ khí của mình.

war-robot-mod-apk-free-download

Chiến lược và Hành động

Trong khi các trận chiến mang tính chất hành động, trò chơi cũng dựa vào thành công chiến lược của bạn và đồng đội của bạn. Nhận thấy rất nhiều đối thủ đang chạy những bản build sát thương cao? Bạn sẽ cần một số Robot mạnh mẽ để thực hiện các đòn tấn công hoặc thay đổi kho vũ khí của bạn để gây sát thương tầm xa để tiêu diệt chúng trước khi chúng đến tay bạn.

Có rất nhiều hướng dẫn khác nhau có sẵn trực tuyến sẽ hướng dẫn bạn qua những ưu và nhược điểm của hầu hết các robot có sẵn. Hãy nhớ rằng, nếu không có bản tải xuống iOS mod này, bạn sẽ cần phải chi tiền thật để mở khóa tất cả.