Water Sort Puzzle iOS Mod 8.0.0 (Tiền vô hạn/Không Ads)

TênWater Sort Puzzle
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước57M
Phiên Bản8.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi đơn giản thường thú vị và dễ gây nghiện nhất để chơi. Những trò chơi này thường tuân theo một mô hình tương tự. Chúng cũng được thiết kế với màu sắc mát mẻ và các tính năng khác sẽ khiến bạn nghiện và giải trí.

download-water-sort-puzzle-for-android

Một trong những trò chơi đơn giản nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình là Water Sort Puzzle. Đây là một trò chơi để chơi trên thiết bị di động của bạn nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi giải đố. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ tận hưởng từng giây phút bạn dành cho trò chơi này.

Tất cả những gì cần thiết là phân loại nước có màu khác nhau trong trò chơi này. Bạn sẽ làm điều này trong kính và bạn sẽ đạt được màu sắc giống như trong kính. Nghe có vẻ dễ dàng, phải không? Bạn có thể không dễ dàng đạt được điều này. Tải xuống trò chơi miễn phí trên Cửa hàng Google Play và giải các câu đố trong đó.

Điều tuyệt vời về trò chơi là nó vừa thư giãn vừa đầy thử thách. Trò chơi này sẽ giúp bạn rèn luyện trí não và cũng nâng cao chỉ số IQ của bạn.

water-sort-puzzle-apk-new-version

Water Sor Puzzle rất dễ chơi. Điều khiển của nó rất đơn giản và trực quan. Như đã nói ở trên, bạn phải phân loại màu nước trong ly. Mục đích là để có được màu sắc giống nhau trong mỗi ly. Nhấn vào ly nếu bạn muốn rót nước vào ly khác.

Trong trò chơi này, nước sẽ chỉ đổ nếu có đủ không gian hoặc nếu các màu có liên kết với nhau. Do đó, nếu bạn cố gắng đổ màu xanh lam vào một chai có màu xanh lá cây, nước sẽ không đổ. Ngoài ra, bạn không thể đổ chai nước đã được đổ đầy.

Bạn có thể chơi trò chơi này mà không bị hút? Bạn có thể bắt đầu lại tất cả nếu điều này xảy ra. Chơi các cấp độ khác nhau của trò chơi này và hoàn thành tất cả.

water-sort-puzzle-mod-apk

Dưới đây là một số tính năng bạn muốn:

  • Điều khiển bằng một tay dễ dàng. Do đó, bạn có thể làm những việc khác khi chơi trò chơi này.
  • Các cấp độ khác nhau để hoàn thành, tất cả đều là duy nhất
  • Không có giới hạn thời gian hoặc hình phạt. Thưởng thức câu đố và thử thách theo tốc độ của bạn.
  • Dễ dàng và miễn phí để chơi.

water-sort-puzzle-apk-free-download

Có rất nhiều điều thú vị khác để thưởng thức trong trò chơi này. Tải xuống ngay bây giờ Water Sort Puzzle Mod Apk để giải các câu đố trong đó.

Chơi Water Sort Puzzle nếu bạn muốn giải các câu đố khác nhau một cách dễ dàng. Tận hưởng các cải tiến khác nhau trong apk mod. Phiên bản này được thiết kế cho bạn và tải xuống miễn phí.

Download ( V8.0.0 )
5/5 - (1 vote)