Weapons Simulator Mod 1.9.2 (Mở khóa Súng)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước37M
Phiên Bản1.9.2
Phát Hành
Cập Nhật:10/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Weapon Simulator là một trò chơi giả lập bắn súng trên điện thoại di động mô phỏng việc bắn súng từ vũ khí ảo. Sau khi khởi động ứng dụng, bạn có thể chọn ngay bất kỳ khẩu súng nào từ danh sách được trình bày và bắt đầu bắn từ nó vào các mục tiêu khác nhau. Mỗi cảnh quay đều có nhạc nền chân thực, tăng thêm cảm xúc cho bất kỳ người chơi và người yêu thích vũ khí mạnh mẽ nào. Không có các trận đấu súng với kẻ thù, các trận chiến với đối thủ có vũ trang và các yếu tố của một game bắn súng – chỉ có một trình mô phỏng bắn súng cổ điển với đồ họa 3D tuyệt vời và hệ thống điều khiển đơn giản.

Weapons Simulator

Trò chơi Firearms Simulator được phát triển đặc biệt dành cho những người hâm mộ súng ống, những người mơ ước được thấy cách chúng bắn trong thực tế, nhưng không thể đến trường bắn thực. Những vấn đề như vậy thường phải đối mặt với nam thanh niên đến từ các quốc gia có lệnh cấm mua và tàng trữ vũ khí nghiêm ngặt, nhưng những gã địa phương vẫn muốn cầm trong tay một khẩu súng chết chóc. Đối với những người như vậy, trình mô phỏng di động này đã được tạo ra, cho phép bạn cảm thấy như một game bắn súng thực sự và bắn vào các mục tiêu ảo mà không bị hạn chế và vướng mắc về luật pháp.

Weapons Simulator Mod

Có rất nhiều kho vũ khí quân sự: bao gồm các loại súng lục, súng máy, súng trường tấn công và bắn tỉa, súng ngắn, súng máy, súng phóng lựu và nhiều hơn nữa. Có thể sửa đổi vũ khí bằng cách gắn các bộ phận bổ sung vào chúng hoặc thay đổi màu sắc của chúng bằng cách sử dụng các giao diện đặc biệt.

Bạn thậm chí có thể lấy điện thoại của mình như một khẩu súng lục và giả vờ bắn vào tường, và hiệu ứng âm thanh thêm vào yếu tố hiện thực. Bản mod cho mọi thứ một cách công khai sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào tất cả các loại vũ khí có sẵn, khiến bạn không cần phải trả tiền cho mỗi loại vũ khí trong số chúng.