Tải Weed Firm 2 (Mod Tiền/Nâng cấp miễn phí và Tiếng việt)

TênWeed Firm 2
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước111M
Phiên Bản3.0.71
Phát Hành
Cập Nhật:20/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn thích mô phỏng kinh doanh, bạn có thể muốn thực hành kỹ năng của mình với trò chơi này! Còn hơn thế nữa nếu bạn từng mơ ước phát triển đế chế cỏ dại của riêng mình. Cho dù nó hợp pháp ở tiểu bang của bạn hay không, không ai sẽ săn bạn ở đây. Hãy sống với ước mơ của bạn và trở thành đại lý cỏ dại ngoan cố nhất trong khu vực của bạn!

download-weed-firm-2-apk

Điều làm cho điều này khác biệt so với các trò chơi mô phỏng tương tự khác là thực tế là luôn có điều gì đó để làm. Thêm vào đó, bạn biết một số trò chơi giới hạn hành động của bạn như thế nào vì bạn đã sử dụng hết năng lượng của mình không? Điều đó sẽ không xảy ra ở đây. Sẵn sàng để vượt qua thời gian? Đọc tiếp!

Nhân vật thú vị

Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật khác nhau từ các tầng lớp xã hội khác nhau. Bạn bán cho họ những chậu bạn đã trồng để kiếm tiền và nhận được sự tôn trọng của họ. Bạn thậm chí có thể liên kết với họ để đạt được ‘cao’ hơn và để tăng số đo sự tôn trọng của họ hơn nữa!

download-weed-firm-2-cho-android

Ngoài khách hàng, bạn cũng sẽ đối phó với những tên xã hội đen sẽ cố gắng lấy tiền của bạn và cảnh sát sẽ bắt bạn nếu bạn không trả tiền! Với phiên bản mới nhất, hãy trải nghiệm việc bán một số tích lũy của bạn cho Souljaboy. Sau đó, khi bạn nhận được cao hơn, bạn sẽ bắt đầu giao dịch với người ngoài hành tinh và bán cho họ những cây nấm ma thuật.

Weed Firm 2 khác nhau

Bạn nghĩ rằng bạn biết đủ cần sa? Không cho đến khi bạn chơi trò chơi này. Tất cả chúng ta đều biết Bush Weed là không đủ. Thêm vào đó, việc xử lý duy nhất một loại cỏ thật là nhàm chán! Trò chơi này cho bạn thấy những loại cỏ dại khác nhau có sẵn. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn giải trí cũng như tò mò bất cứ khi nào bạn mở khóa một loại cần sa mới!

Bạn đã bao giờ lăn OG Kush chưa? Bạn sẽ ở Weed Firm 2: Back to College! Cũng giống như trong cuộc sống thực, khi bạn đã bắt đầu với những gì bạn nghĩ là các khớp cơ bản, bạn sẽ bắt đầu khao khát được chạm tay vào những chủng cỏ dại huyền thoại đó! Hãy tưởng tượng bạn cũng có thể bán chúng!

Nâng cao qua các cấp độ

Trò chơi này khá đơn giản và dễ hiểu. Bạn trồng cỏ, tưới nước, sau đó bán chúng. Bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ lặp đi lặp lại sau một thời gian nhưng thực ra, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán khi bắt đầu chơi trò chơi này. Nó chỉ gây nghiện như thể bạn đang thực sự hút những khớp đó!

weed-firm-2-apk

Để lên cấp, bạn cần phải hoàn thành một tập hợp các nhiệm vụ nhất định được viết trên bảng đen. Khi bạn lên cấp, bạn có thể gặp nhiều nhân vật hơn, trồng nhiều chủng cần sa hơn và thậm chí có đủ can đảm để trồng bên ngoài cửa hàng đầu tiên của bạn! Bạn sẽ bao giờ sẵn sàng để gặp người ngoài hành tinh và trồng nấm ma thuật?

Nâng cấp cửa hàng của bạn

Trong Weed Firm 2: Back to College, bạn thực sự bắt đầu từ con số 0! Cửa hàng của bạn nằm trong một phòng tập thể dục cũ với sàn bị hư hỏng và tường phai màu. Một cách để cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn nghiêm túc trong việc dọn dẹp cỏ dại là thỉnh thoảng cho họ thấy những cải tiến, phải không?

Ngay sau khi họ nhìn thấy những nâng cấp đó, họ càng tin tưởng bạn có nguồn cung cấp tốt hơn và bạn có thể mong đợi họ biết được thường xuyên hơn. Thêm vào đó, bất cứ khi nào bạn đặt hình nền mới, ghế sofa hoặc bất kỳ vật dụng nào khác trong cửa hàng của mình, điều đó sẽ ảnh hưởng đến tần suất khách đến thăm hoặc chất lượng chậu của bạn!

Cách chơi Weed Firm 2

Lưu trữ nước và hạt giống – Việc người chơi trồng cần sa ngay sau khi bạn mua là điều đương nhiên. Điều đó giúp bạn chắc chắn đi tiếp nhưng khi bọn côn đồ đến với bạn, bạn có thể chẳng còn gì và bạn sẽ bị mắc kẹt. Để tránh điều này, hãy dự trữ hạt giống và chai nước để bạn có thể dự phòng khi những tên côn đồ đó cố gắng phá hoại công việc kinh doanh của bạn.

weed-firm-2-apk-miễn phí-tải xuống

Mua hàng an toàn – Bất cứ khi nào bạn giao dịch với khách hàng, bạn có tùy chọn chọc tức họ, bán kho, liên doanh và mua từ họ. Khi bạn lên đến cấp độ 5, người thợ sẽ cố gắng bán cho bạn một chiếc két sắt.

Khi bạn có được cơ hội, đừng để nó trôi qua. Khi bọn côn đồ gõ cửa, hãy giấu tiền mặt và cỏ dại của bạn bên trong trước khi mở cửa. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều thời gian, hãy tin tưởng chúng tôi!

Luôn Thu hoạch – Trước khi trả lời cửa, hãy chắc chắn rằng chậu của bạn đã rỗng! Bạn có thể tránh phải chọc giận những người khách của mình và bạn cũng có thể có đủ hàng để hút thuốc cùng với hầu hết họ. Thêm vào đó, lý do quan trọng nhất: bạn phải giấu chúng khỏi cảnh sát! Không có bằng chứng, bạn tránh ra.

weed-firm-2-apk-phiên bản mới nhất

Tương tác với khách hàng – Khi bạn trả lời cho một khách truy cập, bạn có tùy chọn hút chung hoặc hút với họ. Ngoài tác dụng ngay lập tức là tăng sự Tôn trọng, khi bạn đang cố gắng mua những món đồ đắt tiền từ họ, chúng sẽ đủ cao để giảm giá gần 50% cho bạn. Đối với một số mặt hàng, đó là một hành vi ăn cắp!

Hoàn thành nhiệm vụ – Với trò chơi này, bạn rất dễ lạc vào mục tiêu tăng tiền và cỏ dại của mình. Tuy nhiên, trong khi đó là một phần của trò chơi, để giữ cho mọi thứ thú vị, bạn cần đảm bảo đáp ứng các nhiệm vụ cần thiết cho mỗi cấp độ.

weed-firm-2-mod-apk

Thủ thuật Tua nhanh – Nếu bạn không thể đợi cỏ dại mọc nhưng cũng không muốn tốn phân bón, bạn có thể thực hiện thủ thuật này: sau khi trồng và lắp đồng hồ nước tối đa, hãy vào cài đặt của điện thoại và thay đổi thời gian của bạn trong vài phút sớm đúng lúc để cần sa của bạn phát triển hoàn toàn. Sau đó quay lại ứng dụng để thu hoạch cỏ dại!

APK của Weed Firm 2: Back to College Mod – Tiền không giới hạn

Thành thật mà nói, hầu hết người chơi không muốn lãng phí cổ phiếu của họ bằng cách hút thuốc với khách của họ. Mặc dù nó khiến bạn cao để bạn có thể trồng và tưới nhiều cỏ hơn, bạn vẫn muốn bán với giá lạnh! Thêm vào đó, việc xem quảng cáo cũng là một công cụ phá vỡ thỏa thuận.

Đây là một thỏa thuận: tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để bạn có thể truy cập vào tiền không giới hạn, cao và cỏ dại. Nó không bao giờ có thể trở nên tốt hơn thế!

Download ( V3.0.71 )
5/5 - (1 vote)