Will it Crush? iOS Mod 1.6.1 (Tiền/Nâng cấp miễn phí)

TênWill it Crush?
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước44M
Phiên Bản1.6.1
Phát Hành
Cập Nhật:10/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Khi còn là những đứa trẻ, luôn có một niềm vui khi được xem bất kỳ loại máy móc nào sử dụng hết khả năng của chúng. Bây giờ chúng ta có thể biết chúng hoạt động như thế nào, nhưng thật hài lòng khi thấy chúng hoạt động. Đây là lý do tại sao máy móc đóng một vai trò lớn đối với sự phát triển của chúng ta – ngày nay chúng có mặt ở khắp mọi nơi!

will-it-crush-apk-phiên bản mới nhất

Vì vậy, một số nhà phát triển đã biến một số máy đơn giản thành một trò chơi di động có tên “Will It Crush?” – một trò chơi mô phỏng máy. Nếu bạn yêu thích máy móc, thì trò chơi này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Ở đây, bạn sẽ thực sự chỉ xem 2 cỗ máy tròn thu nhỏ các khối lớn thành các khối nhỏ hơn để kiếm tiền! Nhưng không phải đơn giản là bạn có thể nâng cấp máy móc. Bạn có thể tăng tốc độ, công suất, trọng lực, bộ giảm tốc và kích thước răng! Đây là một trò chơi vô tận không yêu cầu nhiều để chơi!

Một trò chơi đơn giản nhưng thú vị

Trò chơi mô phỏng là một trong những trò chơi đơn giản nhưng thú vị nhất. Các trò chơi trong thể loại này dường như không có hồi kết khi ngày càng có nhiều người khao khát một thứ gì đó mới. Đối với những người đang muốn chơi một trò chơi đơn giản nhưng thỏa mãn – đây là một điều trị dành cho bạn!

will-it-crush-apk-free-download

Nó sẽ Crush? là một trò chơi mô phỏng được thực hiện bởi các cuộn ăn khách đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới! Bạn hỏi trò chơi này có gì khác biệt? Trước hết, tất cả chỉ là việc nghiền hộp!

Sử dụng 2 máy hình tròn, bạn sẽ nghiền không ngừng các khối lớn thành các khối nhỏ hơn và kiếm tiền. Nhưng để mở rộng quy mô, bạn cần phải nâng cấp. Tại đây, bạn có thể tăng một loạt các thứ như tốc độ, bộ tăng tốc, công suất, kích thước răng, trọng lực, bộ giảm tốc và hơn thế nữa!

Đặc điểm của Will It Crush?

Nó sẽ Crush? là tên và khẩu hiệu của trò chơi này. Ở đây, những viên đá chắc chắn sẽ được nghiền nhỏ và biến thành những viên nhỏ hơn nhờ những chiếc máy tròn. Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi vô tận – Ngày nay có rất nhiều trò chơi phức tạp và đòi hỏi nhiều đồ họa như Fortnite, PUBG và nhiều trò chơi khác. Nhưng đôi khi, rất nhiều người chơi cảm thấy nhàm chán ngay cả khi những trò chơi tiên tiến này.

Họ khao khát những trò chơi đơn giản nhưng giải trí sẽ cho phép họ vượt qua thời gian. Những lúc đó, Liệu Nó Có Crush? là trò chơi dành cho bạn! Ở đây, bạn không cần phải biết bất kỳ cốt truyện hay cơ chế trò chơi phức tạp nào chỉ để thưởng thức. Chỉ cần ngắm nhìn 2 bánh xe khổng lồ biến khối lớn thành khối nhỏ hơn để bạn có thể kiếm tiền! Và trò chơi này phổ biến vì nó làm hài lòng mọi người một cách kỳ lạ!

download-will-it-crush-for-android

Nâng cấp – Nhưng trò chơi này thường xuyên biến mọi thứ lên một tầm cao mới với các bản nâng cấp. Tại đây, bạn có thể kiếm tiền và sau đó sử dụng tiền đó để nâng cấp máy móc của mình.

Bạn chọn rất nhiều thứ để nâng cấp như răng, kích thước răng, tiếp thị, trọng lực, tốc độ, sức mạnh, bộ giảm tốc và hơn thế nữa! Mỗi cái trong số này đều làm một cái gì đó độc đáo và tùy thuộc vào bạn về những gì cần nâng cấp trước. Tất nhiên, bạn càng nâng cấp, bạn càng nhận được nhiều khoáng chất và sau đó là nhiều tiền hơn.

Chơi miễn phí – Điều hấp dẫn hơn nữa trong trò chơi này là nó hoàn toàn miễn phí để chơi! Không có trả tiền để chơi người chơi sẽ làm hỏng trải nghiệm cho bạn như một số game FPS hiện nay. Tại đây, bạn sẽ chơi một mình và tận hưởng một màn chơi rất mãn nhãn không giống ai!

will-it-crush-mod-apk

Không cần kết nối internet – Vì đây là một trò chơi solo, bạn không cần bất kỳ kết nối Internet nào để có thể chơi trò chơi này. Bạn chỉ cần tải xuống trò chơi và bạn có thể chơi liên tục trong nhiều giờ! Có rất nhiều cấp độ để chinh phục vì vậy bạn cần phải mài dũa!

Đồ họa giải trí – Cuối cùng, đồ họa của trò chơi này được thiết kế tốt và không gây nhức mắt. Mọi thứ đều trôi chảy ngay cả chuyển động của máy móc.

Will it Crush? là một trò chơi mô phỏng giải trí cho phép bạn nghiền nát các khối để lấy tiền! Tải xuống tiền không giới hạn để ngay lập tức tăng cấp.

Download ( V1.6.1 )
4.5/5 - (2 votes)