Words of Wonders Mod Varies with device (Mở khóa Cấp độ/Tinh thể vô hạn)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 45M
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 20/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Words of Wonders được lựa chọn cho bất kỳ ai muốn mở rộng tầm nhìn và thể hiện một trí óc nhạy bén. Trò chơi là một dự án độc đáo kết hợp các tính năng và lợi ích của giải trí trí tuệ phổ biến nhất.

Có rất nhiều nhiệm vụ thú vị với độ khó khác nhau, qua đó game thủ sẽ có thể kiểm tra khả năng của mình, tiếp thu kiến ​​thức mới và mở rộng vốn từ vựng của mình.

Words of Wonders

Tính năng bổ sung

Những lợi ích bổ sung sẽ là tâm trạng tuyệt vời từ chiến thắng xứng đáng và sự hồi hộp của cuộc đấu tranh năng động để giành vị trí lãnh đạo. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này được lòng rất nhiều người hâm mộ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Chúng tôi đang tìm kiếm các từ bổ trợ để có được các tinh thể bổ sung. Nó không có giá trị giải thích hệ thống điều khiển của trò chơi, vì mọi thứ trở nên rõ ràng ở mức độ trực quan. Điều tương tự cũng áp dụng cho cơ khí. Hình nền đẹp là sự khác biệt giữa đồ họa cục bộ, ngoài ra còn có hình vẽ, chi tiết chất lượng cao. Hình ảnh cũng tốt.

Lối chơi và Nhiệm vụ

Words of Wonders là cơ hội để đi du lịch đến những nơi khác nhau trên thế giới. Trong trò chơi này, cần phải xác định thành phố từ các hình ảnh hiển thị, sau đó nhận được phần thưởng cho câu trả lời đúng. Điều này sẽ giúp bạn luyện tập, xác định những lỗ hổng kiến ​​thức và nếu cần, hãy lấp đầy chúng.

Words of Wonders Mod

Ngoài ra, trong số các nhiệm vụ của ứng dụng đầy màu sắc sẽ có nhiều câu đố và câu đố khác nhau góp phần phát triển khả năng quan sát, tư duy không gian, sự chú ý và sự khéo léo. Nhờ các nhiệm vụ có mức độ khó khác nhau, bạn có thể thoải mái tập trung vào công việc mà không cảm thấy nhàm chán với quá trình hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách đơn điệu. Một bản mod với nhiều tiền và tinh thể sẽ cung cấp tất cả các tài nguyên của một trò chơi sáng giá được thiết kế cho nhiều đối tượng game thủ.