Wormax.io Mod 1.4.2.5748 (Máu/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 49M
Phiên Bản 1.4.2.5748
Phát Hành
Cập Nhật: 18/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Wormax.io vừa giống Snake, được yêu thích vào những năm 2000, vừa giống Slitherio. Tuy nhiên, trò chơi này có đồ họa đẹp hơn và cốt truyện hấp dẫn hơn. Và nhân vật của bạn có tạo tác khác thường, tài năng và kỹ năng đặc biệt. Bạn cũng có thể chơi trò chơi này với bạn bè của mình để có nhiều niềm vui. Để làm điều này, hãy gửi một liên kết cá nhân cho bạn bè của bạn. Đừng quên khả năng đặc biệt của con rắn để trở thành con rắn dài nhất trong game.

Wormax.io

Wormax.io là gì?

Wormax.io là một trò chơi thú vị về một thế giới khác thường, nơi những con rắn sinh sống. Có rất nhiều trong số chúng đã trở thành loài thống trị. Và bây giờ con rắn là nhân vật của bạn mà bạn sẽ chơi. Bạn sẽ cần phải cố gắng hết sức và chăm sóc con rắn của mình để nó trở nên mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn. Để làm được điều này, bạn cần bơm hơi cho rắn để nó phát triển nhảy vọt. Mod kiếm được nhiều tiền sẽ là cơ hội nhận được tất cả các quyền lợi trong trò chơi này.

Điểm nổi bật của Wormax.io

Các nhà phát triển đảm bảo rằng nhân vật này đôi khi có thể giảm bớt phần nào của anh ta. Vì vậy, có hai tên lửa đẩy cần thiết và ba khả năng bổ sung. Loại đầu tiên bao gồm ống nhòm và một nam châm. Ống nhòm sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn và giúp bạn biết rõ hơn về hiện trường, đồng thời nam châm có thể hút những quả bóng yêu thích của bạn, chúng sẽ làm thức ăn cho sâu của bạn.

Wormax.io Mod

Một trong những khả năng là tàng hình, rất khó để đánh giá quá cao khả năng biến mất khỏi mắt kẻ thù theo đúng nghĩa đen. Cuối cùng, một điểm dừng hoàn toàn đã trở nên khả thi, đó là khả năng mới thứ hai. Hãy nhớ bao nhiêu lần bạn va chạm với kẻ thù ở tốc độ cao và tự hỏi tại sao bạn không thể ngăn chặn con sâu.

Chà, khả năng thứ ba, chắc chắn cũng hữu ích, sẽ là khả năng tăng tốc nhanh, mặc dù đối với điều này, bạn phải mất đi một phần khối lượng của mình. Nhưng nó có đáng sợ như vậy không, bởi vì cái chính trong “Wormax.io” là sống sót, và phần còn lại có thể sửa được.

Lối chơi

Trò chơi Wormax.io trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có sẵn ở cả chế độ chơi đơn và trong mạng. Bằng cách chọn tùy chọn đầu tiên, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn và học cách tồn tại trong các điều kiện đề xuất, học và kiểm tra khả năng cũng như rèn luyện kỹ năng của mình .

Rắn Đỉnh Cao.io Mod

Và sau một thời gian đào tạo đầy đủ, bạn có thể ra ngoài gặp mọi người, Như họ nói, thể hiện bản thân và nhìn người khác. Không nghi ngờ gì nữa, tùy chọn này nguy hiểm hơn, vì có một hệ thống xếp hạng trong trò chơi nhiều người chơi. Tùy chọn này là hấp dẫn hơn vì nó mang lại cho bạn cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình và so sánh bản thân với những người chơi giỏi nhất.

Để con rắn có thể tồn tại trong thế giới này, nó là cần thiết để bơm nó. Và đối với điều này, bạn cần phải di chuyển khắp thế giới và nhặt những điểm đầy màu sắc. Những yếu tố này là thức ăn cho rắn lớn nhanh. Bạn cũng sẽ bắt gặp những con rắn được điều khiển bởi người chơi từ các vùng khác nhau trên thế giới. Và nếu những con rắn này nhỏ hơn của bạn, thì bạn có thể tiêu diệt chúng. Và nếu bạn gặp những con rắn lớn, thì bạn cần phải chạy khỏi chúng càng sớm càng tốt và xa hơn để chúng không nuốt chửng anh hùng của bạn.