Hack Wrestling Revolution 3D Mod 1.71 (X10 Máu/Mở khóa Tất cả)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.71
Phát Hành
Cập Nhật: 16/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đấu vật là một môn thể thao phổ biến nhận được hàng triệu người xem trên toàn thế giới. Mặc dù chúng thường được viết theo kịch bản (WWE), nhưng chúng mang lại chất lượng giải trí cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn muốn đấu vật thực sự, có rất nhiều nơi bạn có thể xem như Thế vận hội. Kể từ khi đấu vật rất phổ biến, đã có rất nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi được làm từ nó.

đấu vật-cuộc cách mạng-3d-mod-apk

Wrestling Revolution 3D là một trò chơi đấu vật được phát triển bởi MDickie. Nó đã có hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng Google Play, điều này chứng minh cho sự phổ biến của nó. Trong trò chơi này, mọi thứ bạn yêu thích về WWE đều có mặt. Bạn có thể chơi một loạt các nhân vật khác nhau, thực hiện các động tác tuyệt vời và cho cả thế giới thấy rằng bạn là người giỏi nhất! Đọc để biết thêm chi tiết!

Wrestling Revolution 3D là gì?

Điều gì khiến WWE trở nên phổ biến ngay cả khi đó là một bí mật mở mà nó được viết theo kịch bản? Mặc dù các đô vật đã biết trước kết quả trước khi họ chiến đấu. Tại sao họ vẫn đang đạt phong độ cao như vậy? Điều gì khiến người hâm mộ phát cuồng với môn thể thao này?

đấu vật-cuộc cách mạng-3d-apk-mới-cập nhật

Dù lý do là gì, một điều chắc chắn là như vậy. Đấu vật có thể được viết theo kịch bản nhưng các khía cạnh vật lý của nó thì không. Họ vẫn đấm, đá và vật lộn với nhau một cách chân thực. Đây là lý do tại sao Wrestling Revolution 3D là một cảnh tượng đáng chơi. Trong trò chơi này, bạn có thể làm tất cả mọi thứ như thực hiện các combo khác nhau khiến đối thủ của bạn phải van xin mạng sống của mình. Ở đây, bạn có thể làm đủ thứ vì nó chỉ là một trò chơi. Đồ họa có thể lỗi thời nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn! Gameplay của trò chơi là quá đủ để bù đắp cho điều này. Đọc để biết thêm chi tiết.

đấu vật-cuộc cách mạng-3d-apk-phiên bản mới nhất

Tính năng của Wrestling Revolution 3D

Wrestling Revolution 3D không phải là trò chơi đấu vật điển hình của bạn. Ở đây, mọi thứ đều được phép! Bạn có thể sử dụng hộp, ghế và thậm chí cả thắt lưng của mình để chống lại đối thủ! Đây là các tính năng của nó:

Dàn diễn viên – Điều khiến WWE trở thành một chương trình nổi tiếng như vậy chính là các siêu sao! Nếu bạn là một fan hâm mộ của chương trình, bạn sẽ thích Wrestling Revolution 3D! Tại đây, bạn có thể chiến đấu với những cái tên quen thuộc như Angel Dust, Demento, Danny Might và nhiều hơn nữa! Có rất nhiều đô vật siêu sao mà bạn có thể chiến đấu và trao đổi đòn. Không thiếu sự phấn khích trong Wrestling Revolution 3D. Bạn thậm chí có thể thu thập chúng để chiến đấu với các đối thủ mạnh khác!

đấu vật-cuộc cách mạng-3d-apk-miễn phí-tải xuống

Chế độ – Trong Wrestling Revolution 3D, bạn có thể chọn 2 chế độ chơi: Chế độ luyện tập và Chế độ thi đấu. Trong chế độ luyện tập, bạn có thể chơi hết mình và kiểm tra các bước di chuyển của mình. Sau khi luyện tập, bây giờ bạn có thể tham gia Cuộc thi, nơi bạn sẽ chiến đấu với vô số đô vật để chứng minh giá trị của mình. Di chuyển theo cách của bạn lên bảng xếp hạng bằng cách đánh bại các siêu sao bên trái và bên phải!

Tùy chỉnh – Trong Wrestling Revolution 3D, bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều thứ như đấu trường, nhân vật và cài đặt. Trong đấu trường, bạn có thể tùy chỉnh bóng đổ, chi tiết đám đông và kích thước của đấu trường. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình đến từng chi tiết cuối cùng như độ dài và kiểu tóc.

tải xuống-đấu-vật-cách-mạng-3d-cho-android

Đồ họa – Wrestling Revolution 3D cung cấp lối chơi thú vị trong 3D! Bạn có thể đi lang thang xung quanh võ đài và cũng có thể bên ngoài nó nếu bạn muốn giống như trong WWE. Chơi như không có ngày mai khi bạn tạo ra các combo và đánh bại các siêu sao để giành lấy đai!

Kiểm soát – Trong Wrestling Revolution 3D, các điều khiển đơn giản nhất có thể. Bạn sẽ thấy các nút di chuyển ở bên trái và các nút tấn công ở bên phải. Sẽ mất thời gian để làm quen với các nút tấn công để tạo ra các combo.

Wrestling Revolution 3D là một trò chơi đấu vật hoành tráng dành cho người hâm mộ WWE! Nếu bạn muốn mở khóa mọi thứ ngay lập tức, hãy tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!