Hack WWE SuperCard iOS Mod 4.5.0.7611059 (OBB/Tiền/Việt hóa)

TênWWE SuperCard
Thể LoạiThể thao
Kích Thước102M
Phiên Bản4.5.0.7611059
Phát Hành
Cập Nhật:22/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Được thành lập vào năm 1980, World Wrestling Entertainment đến nay đã được 4 thập kỷ nhưng nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Nó đã sinh ra vô số siêu sao và những trận đấu mà nó đã trở thành xu hướng ngày nay. Thật khó để không nhận ra những siêu sao như John Cena, The Rock và Batista khi họ xuất hiện trên khắp các bộ phim ngày nay.

wwe-supercard-mod-apk

Nếu bạn là một người hâm mộ đấu vật cứng, WWE Supercard là một trò chơi bạn không thể bỏ qua! Một trò chơi hiện đã tích lũy được hơn 10 triệu lượt cài đặt. Nhưng điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị là bạn sẽ chiến đấu với thẻ thay vì nhân vật! Bạn có thể thu thập rất nhiều thẻ bài mạnh mẽ với các chỉ số khác nhau để chiến đấu chống lại các đối thủ khác trên toàn thế giới! Bên cạnh đó, có rất nhiều thứ để mong đợi khi các nhà phát triển là 2k!

Trận đấu WWE SuperCard

Khi nói đến đấu vật, WWE thống trị trò chơi. Mặc dù các trận đấu đều có kịch bản nhưng các nước đi đều là thật. Chưa kể, những đô vật có sức hút lớn luôn thống trị các trận đấu giành giật! Nếu bạn là một fan hâm mộ thực sự của WWE, thì trò chơi này hoàn toàn phù hợp với bạn!

wwe-supercard-apk-phiên bản mới nhất

WWE Supercard không giống như bất kỳ trò chơi đấu vật nào khác mà bạn từng xem. Tại đây, bạn sẽ thu thập các thẻ để xây dựng bộ bài siêu sao của mình! Đây là những gì bạn sẽ sử dụng để chiến đấu với các đối thủ khác trong nhiều chế độ chơi!

Có những siêu sao đáng chú ý như Randy Orton, The Rock, Adam Cole, John Cena, Tommaso Ciampa và nhiều người khác! Tại đây, bạn cũng sẽ có hành động vì xe của bạn sẽ thực hiện một số động tác khi nó chiến đấu với những người khác. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được hàng tấn phần thưởng và leo lên bảng xếp hạng trong trò chơi này!

Đặc điểm của WWE Supercard

WWE Supercard là một trải nghiệm đấu vật độc đáo cho phép bạn lập chiến lược và đánh bại đối thủ của mình! Dưới đây là các tính năng hấp dẫn của nó:

Thu thập hàng tấn thẻ – Tại đây, bạn có thể thu thập hàng tấn thẻ có rất nhiều đô vật từ cũ đến mới. Bạn có thể thu thập các tác phẩm kinh điển như Bret Hart, Hulk Hogan, The Rock, Stone Cold, John Cena và những tác phẩm hiện đại như Becky Lynch, Randy Orton và nhiều hơn nữa!

Điều này sẽ cho phép bạn xây dựng một bộ bài phù hợp để tạo thành đội cuối cùng của bạn! Mỗi lá bài là duy nhất theo nghĩa là chúng có chỉ số riêng sẽ quyết định sức mạnh và sự hữu dụng của chúng sau này trong các trận đấu. Các thẻ được sắp xếp từ phổ biến nhất đến hiếm nhất! Ngoài ra, bạn có thể nhận người quản lý và những thứ khác ở đây dưới dạng thẻ!

wwe-supercard-apk-miễn phí-tải xuống

Các chế độ chơi khác nhau – Trong trò chơi này, có các chế độ khác nhau để bạn thưởng thức. Có các sự kiện thời gian thực, PVP và các trận đấu đồng đội! Tại đây, bạn sẽ chơi với và chống lại các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu hoành tráng sẽ quyết định phần thưởng và điểm số của bạn! Bên cạnh đó, có rất nhiều chủ đề như chương trình NXT, SmackDown và RAW. Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn chắc chắn có thể tìm thấy nó trong trò chơi này!

Bảng xếp hạng và phần thưởng – Tất nhiên, đánh vật là gì mà không khoe khoang? Trong WWE Supercard, bạn có thể leo lên bảng xếp hạng để cho họ biết ai là ông chủ. Tại đây, bạn có thể leo lên bảng xếp hạng bằng cách chiến thắng nhiều trận đấu hơn và chiến thắng các giải đấu! Bạn càng giành chiến thắng, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng! Mỗi ngày, bạn cũng có thể thu thập các phần thưởng khác nhau và tham gia các thử thách mở.

Lên cấp – Tại đây, bạn cũng có thể nâng cấp xe của mình trong trung tâm biểu diễn để có thể giành được nhiều trận đấu hơn! Cũng được tăng cường khi bạn không chơi!

download-wwe-supercard-cho-android

Đồ họa và điều khiển tuyệt vời – Về đồ họa, mặc dù bạn đang chơi bằng thẻ, trò chơi sẽ xử lý bạn một số hành động cho các trận đấu này! Sau đó, bạn không cần phải kiểm soát nhiều vì trò chơi là tự động.

WWE Supercard là một trò chơi đấu vật độc đáo và mới mẻ dành cho mọi người hâm mộ ngoài kia! Tải phiên bản mới nhất và tận hưởng.

Download ( V4.5.0.7611059 )
4.5/5 - (2 votes)