Zen Idle: Gravity Meditation Mod 1.10.0 (Tiền/Gems/Mua sắm)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 53M
Phiên Bản 1.10.0
Phát Hành
Cập Nhật: 19/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có bao giờ bạn bị choáng ngợp bởi nhịp sống nhanh của thế kỷ 21? Bạn muốn dành một chút thời gian để thư giãn, ngồi lại và tận hưởng một chút thiền tĩnh lặng? Trong thời đại của điện thoại di động và công nghệ, không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng dành thời gian để thư giãn.

Đây là nơi Zen Idle: Gravity Thiền bước vào. Được phát triển bởi trò chơi Kongregate, trò chơi kinh điển lâu đời của lịch sử trò chơi trên thiết bị di động, trò chơi này được thiết kế để mang lại cho bạn sự yên bình và thư giãn trong thời gian điên cuồng.

zen-nhàn rỗi-trọng lực-thiền-mod-apk

Về cốt lõi, Zen Idle: Gravity thiền cực kỳ đơn giản. Nó hơi giống một trong những trò chơi arcade, khi bạn thả đồng xu vào máy và xem nó rơi xuống đáy. Âm nhạc thỏa mãn, mô hình và sự ngẫu nhiên khá nhẹ nhàng và không tốn nhiều trí não của bạn để hiểu. Trong khi bạn chỉ có thể để các quả bóng rơi xuống cuối màn hình, bạn cũng có thể chạm vào các quả bóng khác nhau để tăng tốc độ cho chúng, dẫn đến phần còn lại của các tính năng hấp dẫn của trò chơi Android vui nhộn này.

Các tính năng tốt nhất của Zen Idle: Thiền không trọng lực

Kể từ khi phát hành trò chơi Zen Idle đầu tiên, đã có rất nhiều cải tiến. Rất nhiều tính năng được bổ sung giúp trò chơi này luôn mới mẻ và thú vị, hoàn hảo cho thời gian ở nhà, trên xe buýt hoặc chỉ đơn giản là tắm nắng.

Mặc dù trò chơi khá đơn giản nhưng các tính năng được bổ sung sẽ đóng góp rất nhiều vào lối chơi – tăng thu nhập của bạn, mở khóa các nâng cấp đặc biệt và nhiều hơn nữa. Tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các tính năng tuyệt vời.

Tăng sức mạnh và tăng thu nhập của bạn

Mặc dù bạn chỉ đơn giản là xem quả bóng rơi nhưng những quả bóng khác nhau sẽ mang lại cho bạn những khoản thu nhập khác nhau. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể mở khóa các quả bóng khác nhau sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, điều đó có nghĩa là bạn có thể mở khóa các quả bóng khác nhau.

Trò chơi cứ tăng tốc như thế này, lặp đi lặp lại, cho đến khi bạn trở thành cường quốc Zen Idle. Có những hệ số nhân duy nhất để bạn theo dõi và có một chút liên quan đến toán học, nhưng không có gì quá đánh thuế.

zen-nhàn-trọng-thiền-phiên bản mới nhất

Thu thập thẻ, cải thiện lối chơi của bạn

Khi bạn hoàn thành các cấp độ trong Zen Idle, bạn sẽ nhận được các thẻ nâng cấp khác nhau. Chúng được sử dụng để tăng giá trị của các quả bóng của bạn, tốc độ chúng rơi và thậm chí có thể có ảnh hưởng khác nhau đến các cấp độ.

Một số thẻ tốt hơn những thẻ khác và bạn sẽ muốn ưu tiên một số thẻ nhất định để chạy đua trong trò chơi, mặc dù bạn có thể lấy nó theo tốc độ của riêng mình. Các trò chơi gia tăng, như Zen Idle, được thiết kế để thực hiện chậm hoặc nhanh như bạn muốn.

Các đặc quyền mới giúp trò chơi trở nên thú vị

Cũng như thẻ và đồ có thể mở khóa, bạn cũng có thể mở khóa các đặc quyền khác nhau. Những điều này áp dụng cho lối chơi chung của bạn chứ không phải các quả bóng cụ thể, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn hoặc tăng tốc trò chơi.

Những đặc quyền này sẽ tồn tại khi bạn có uy tín (về cơ bản là kết thúc trò chơi và bắt đầu lại với lợi thế). Điều này có nghĩa là trò chơi về cơ bản không bao giờ thực sự kết thúc và bạn có thể liên tục chơi liên tục cho đến khi kiếm được nhiều tiền hơn bạn biết phải làm gì.

zen-nhàn rỗi-trọng lực-thiền-apk-miễn phí-tải xuống

Uy tín giúp trận đấu tiếp tục

Một trong những tính năng tốt nhất của các trò chơi gia tăng, như Zen Idle: Gravity Thiền, là bạn có thể uy tín. Điều này có nghĩa là bạn chọn thời điểm đặt lại cấp độ của mình và bắt đầu lại, với mỗi điểm uy tín sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền thưởng hơn và bạn có thể giữ một số thẻ và đặc quyền của mình khi bạn tiếp tục.

Nếu bạn đã từng chơi một trò chơi như Cookie Clicker hoặc Clicker Heroes, bạn nên biết tất cả về việc đánh lừa. Điều này cung cấp rất nhiều khả năng chơi lại và giữ cho trò chơi luôn mới mẻ ngay cả khi bạn đã chìm đắm hàng trăm giờ trong đó, để trò chơi chạy ẩn trên điện thoại của bạn để tiếp tục tích lũy ngày càng nhiều điểm. Giờ vui vẻ bất tận!

Kiếm tiến độ ngay cả khi bạn không chơi

Trò chơi gia tăng là lý tưởng cho những người không có nhiều thời gian ngồi trên điện thoại, cho dù đó là vì những cam kết khác của bạn khi ngồi vào bàn làm việc. Điều này là do chúng ngăn xếp tiến độ ngay cả khi bạn không hoạt động trong trò chơi. Trên Zen Idle: Gravity thiền, các quả bóng tiếp tục rơi ngay cả khi bạn không nhìn vào chúng và nếu bạn quay lại sau một hoặc hai ngày, bạn sẽ có vô số điểm để cải thiện chỉ số của mình!

Điều này mang lại cho bạn cảm giác tiến bộ tuyệt vời và sẽ không ăn hết thời gian của bạn. Ngoài ra, bạn có thể quản lý vi mô mọi thứ. Duy trì hoạt động có nghĩa là bạn có thể chọn chính xác các bước tiếp theo của mình.

tải-zen-nhàn rỗi-trọng lực-thiền-cho-android

Tiến trình quảng cáo và tiền tệ

Giống như bất kỳ trò chơi di động nào khác, có một số vấn đề về thời gian quảng cáo và cách tính phần thưởng của bạn hàng ngày. Mẹo và thủ thuật để tránh điều này là sử dụng một phiên bản Zen Idle khác và đảm bảo rằng bạn đăng nhập vào trò chơi đều đặn để nhận phần thưởng của mình. Một số phép tính có thể hơi sai nếu bạn không chơi trò chơi quá lâu, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Cách chơi Zen Idle: Gravity Meditation

Trò chơi gia tăng và trò chơi nhàn rỗi đều nhằm tận dụng tối đa những gì theo ý bạn. Biết khi nào nên uy tín trò chơi của bạn là rất quan trọng, và bạn nên nghĩ đến việc tạo uy tín bất cứ khi nào bạn có thể.

Các điểm tăng bạn nhận được với mỗi điểm uy tín sẽ thúc đẩy quá trình chơi của bạn nhanh hơn nhiều và việc áp dụng các điểm tăng và quản lý đặc quyền của bạn là vô cùng hữu ích. Thực sự, trò chơi được thiết kế để bạn chơi một cách hòa bình, không quá căng thẳng.