Absolver Mod 0.7.1 (Mở khóa/Không quảng cáo)

Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước30M
Phiên Bản0.7.1
Phát Hành
Cập Nhật:11/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Absolver là một trò chơi đối kháng với một loạt các trận đấu dao bằng tay, trong đó bạn phải nghiền nát đối thủ. Những người cai trị những vùng đất này muốn anh hùng của người dùng trở thành một chiến binh mạnh mẽ đáng tin cậy của quân đoàn tinh nhuệ, được thiết kế để bảo vệ lãnh thổ. Kết quả là anh ta, với chiếc mặt nạ trên mặt, phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra, học hỏi các kỹ thuật chiến đấu hiệu quả, có được vũ khí lạnh, trang bị, áo giáp.

Absolver

Những cuộc đọ sức thú vị đang chờ đợi anh ta với những ứng cử viên khác cho đơn vị tinh nhuệ, hậu quả của nó là không thể đoán trước. Bạn có thể tìm thấy những người bạn mới, hoặc những đối thủ không thể hòa giải, cũng như các đồng minh cho các trận chiến trong các đấu trường PvP đặc biệt.

Absolver tự hào có một hệ thống chiến đấu được phát triển tốt. Các cuộc đấu kiếm kết hợp với chiến đấu tay đôi có một loạt các đòn đánh, đòn tấn công, phương pháp phòng thủ được phát triển, quyết định các phong cách chiến đấu khác nhau.

Absolver Mod

Ngoài ra còn có những thủ thuật sử dụng ảo thuật rất hay. Đối đầu thành công sẽ mang lại phần thưởng, quyền truy cập vào các cấp độ tiếp theo. Ngoài những trận chiến, một chiến binh sẽ phải khám phá những địa điểm vô tận, đi xuống ngục tối, nhận được những tài nguyên hữu ích, những hiện vật có giá trị. Hình ảnh động chi tiết biểu cảm không thể khen ngợi. Trò chơi ngụ ý các chế độ đi qua khác nhau, nhưng được thiết kế nhiều hơn cho các trận chiến nhiều người chơi.

Hack Absolver

Trong quá trình chơi Absolver, cần có những cải tiến, cập nhật về anh hùng ở mọi khía cạnh – đồng phục, vũ khí, áo giáp, khả năng và thậm chí cả mặt nạ. Bạn chắc chắn cũng nên nghiên cứu, mở rộng kết hợp các kỹ năng, kỹ thuật, rèn luyện với một con dao găm sắc bén, lưỡi kiếm, thanh kiếm được lựa chọn theo sở thích của bạn. Tất cả điều này sẽ giúp đánh bại bất kỳ đối thủ nào, kể cả những đối thủ bất khả xâm phạm nhất, và trở thành người bảo vệ xứng đáng cho các lãnh thổ được giao phó.