Hack Bazooka Boy iOS Mod 1.14.0 (99,999 Tiền/Súng Đạn vô hạn)

TênBazooka Boy
Thể LoạiHành động
Kích Thước105M
Phiên Bản1.14.0
Phát Hành
Cập Nhật:23/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn là người yêu thích game hành động và đồ họa 3D? Đây là một trò chơi mới để bạn cài đặt trên thiết bị di động của mình. Bazooka Boy là một trò chơi hành động được cung cấp bởi Supersonic Studios LTD. Trò chơi này phù hợp với hầu hết mọi thiết bị Android. Trò chơi cũng có sẵn để tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Google Play.

Điều đáng nói là trò chơi đã có hơn 500 nghìn lượt cài đặt trên Google Play Store. Điều này càng chứng tỏ rằng hàng nghìn người ở các khu vực khác nhau trên thế giới chơi trò chơi này. Khi bạn tải trò chơi này xuống thiết bị Android của mình, chắc chắn bạn sẽ thích nội dung của nó. Điều quan trọng cần lưu ý là nội dung được xếp hạng 12+ và bạo lực vừa phải trong trò chơi.

bazooka-boy-mod-apk

Đây là một trò chơi ăn khách cho cả người lớn và trẻ em. Tất cả những gì bạn cần để chơi trò chơi này là một thiết bị Android. Ngoài ra còn có các cấp độ khác nhau trong trò chơi này, và hoàn thành các cấp độ này bạn sẽ nhận được phần thưởng tuyệt vời. Một điều khác bạn muốn về trò chơi là các tùy chỉnh mới mà nó cung cấp. Điều này là ngoài các thiết bị độc đáo mà nó cung cấp.

Điều tuyệt vời về thiết bị là bạn có thể sử dụng chúng để tiêu diệt kẻ thù của mình trong trò chơi. Tải xuống Bazooka Boy ngay bây giờ để vượt qua các cấp độ khác nhau của trò chơi. Hãy tận hưởng trải nghiệm bạn có được khi phá hủy mọi thứ cản đường bạn.

bazooka-boy-apk-phiên bản mới nhất

Như đã đề cập trước đó, có rất nhiều thiết bị độc đáo và vũ khí tuyệt vời để thu thập trong trò chơi này. Chơi Bazooka Boy trên thiết bị di động của bạn và đảm bảo rằng bạn thu thập tất cả các thiết bị. Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi trang bị đều khác nhau, và chúng cũng có những phẩm chất riêng.

Sử dụng thiết bị để làm cho kẻ thù của bạn bay khi bạn phá hủy các căn cứ và tòa nhà của chúng. Điều chắc chắn là khả năng vô hạn và khả năng hủy diệt sẽ giúp bạn chiến thắng. Có nhiều cấp độ khác nhau để bạn hoàn thành trong trò chơi này và chắc chắn bạn sẽ thích nội dung của Bazooka Boy

bazooka-boy-apk-free-download

Một điều khác cần lưu ý là Bazooka Boy là một trò chơi thử thách và bạn muốn mọi tính năng mà trò chơi cung cấp. Điều này bao gồm vật lý tuyệt vời và hiệu ứng nổ hào nhoáng làm cho mỗi cấp độ cảm thấy độc đáo.

APK mod của Bazooka Boy có sẵn để tải xuống miễn phí trên thiết bị Android của bạn. Bạn sẽ tận hưởng apk mod tốt hơn phiên bản gốc của trò chơi vì nó có những điều sau đây;

tải xuống-bazooka-boy-cho-android

Tải xuống phiên bản Bazooka Boy mới nhất để tiêu diệt kẻ thù của bạn và phá hủy các tòa nhà của chúng.

Download ( V1.14.0 )
4.7/5 - (3 votes)