Bio Inc Mod Varies with device (Mở khóa/Tiền, DNA không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:04/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bio Inc – Biomedical Plague – Loại trò chơi này được phát triển trên nền tảng của một loại virus có sẵn. Nhiễm trùng này lây nhiễm sang một sinh vật, sau đó nó dần dần làm cho tất cả các hệ thống và cơ quan của nó không thể hoạt động bình thường. Không có loại thuốc nào có thể giải quyết được vấn đề này, và cuối cùng, chỉ có cái chết đang chờ một người.

Bio Inc - Biomedical Plague

Các tính năng độc đáo của Bio Inc – Biomedical Plague

Người chơi sẽ có cơ hội trở thành nhà chiến thuật, và nhiệm vụ chính của họ là làm cho cơ thể con người suy sụp và bỏ cuộc. Sau khi cài đặt trò chơi, người dùng sẽ có cơ hội tự lựa chọn độ khó. Nhóm phát triển đã làm rất tốt và làm cho tất cả các cấp độ khó trở nên khá vui nhộn và thú vị. Mỗi người dùng sẽ có một nhiệm vụ – chọn nạn nhân của họ, và đó có thể là một người thừa cân, một vận động viên, một thanh niên …

Bio Inc

Do đó, mỗi anh hùng có một sinh vật riêng biệt và một mức độ miễn dịch khác nhau (một vận động viên có khả năng miễn dịch tốt nhất, và một người bị béo phì nói chung không may mắn có được miễn dịch). Nhân tiện, mỗi người đều có những đặc điểm khác nhau của cơ thể. Nếu chúng ta lấy ví dụ một vận động viên điền kinh, rõ ràng điểm đau của anh ta là hệ cơ xương khớp, trong khi những người trẻ tuổi lại phàn nàn về hệ thần kinh, còn những người béo phì thì liên tục tăng cân hơn.

Lối chơi của Bio Inc

Khi người dùng đã quyết định chọn bệnh nhân, anh ta sẽ biết chắc chắn điểm yếu nhất của mình là gì và ngược lại, điểm nào sẽ phải khắc phục. Ngoài ra, người chơi sẽ cần phải chọn căn bệnh nào thú vị hơn với mình và bắt đầu tiến triển có hệ thống của nó. Nhiệm vụ của virus bao gồm rất nhiều công việc: phát triển ở bệnh nhân tất cả các loại ám ảnh, các yếu tố nguy cơ, cũng như các bệnh mới.

Bio Inc Mod

Sau mỗi lần chiến thắng bệnh tật, do đó, cơ thể trở nên yếu hơn và dễ bị tổn thương hơn, người dùng được thưởng số điểm mà anh ta có thể dành cho sự phát triển. Và tất nhiên, không cần phải làm nhiều hơn mức cần thiết, bởi vì nếu mọi thứ rất tồi tệ, thì người đó sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm kiếm sự trợ giúp có chuyên môn từ bác sĩ. Sau đó, đối với người dùng, nó sẽ tốn kém, bởi vì bạn cần phải đầu tư số điểm thu thập được để gây đột biến và các biện pháp bảo vệ khác từ các bác sĩ.

Giờ đây, mỗi người dùng có thể tải xuống thiết bị di động của họ (hỗ trợ hệ điều hành Android) không chỉ trò chơi Bio Inc gốc được mô tả ở trên (Bio Inc được dịch sang tiếng Nga). Bạn cũng có thể cài đặt phiên bản hack cho mình, có nghĩa là mỗi người chơi sẽ có thể sử dụng biomonets với số lượng không giới hạn.