Brain Dots Mod 2.18.2 (Tiền/Gợi ý không giới hạn)

Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước34M
Phiên Bản2.18.2
Phát Hành
Cập Nhật:16/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Brain Dots là một trò chơi bao gồm nhiều câu đố và hơn 5000 cấp độ. Hơn nữa, mỗi cấp độ đều có nhiều cách để vượt qua, vì vậy việc mở đầu là điều đáng để suy nghĩ cẩn thận. Ứng dụng này là một khóa đào tạo tuyệt vời cho sự phát triển của logic và tư duy.

Brain Dots

Lối chơi

Các quy tắc của trò chơi rất đơn giản. Người chơi được trình bày với hai quả bóng màu cần được kết nối với nhau. Bạn cần tổ chức cuộc họp của họ với sự trợ giúp của một cây bút chì “ma thuật”, mà bạn có thể vẽ bất kỳ đồ vật nào. Các cấu trúc bao gồm các đối tượng khác nhau. Toàn bộ khó khăn của trò chơi nằm ở việc không một trái bóng nào được rời khỏi sân chơi.

Brain Dots Mod

Tính năng

Nhà phát triển Brain Dots đã cố gắng làm cho trò chơi của họ trở nên đa dạng, và họ đã thành công. Tính năng lớn nhất là số cách mà bạn có thể hoàn thành cấp độ. Có hàng chục người trong số họ. Tất cả những gì cần thiết cho một đoạn văn thành công là làm căng não và trí tưởng tượng của bạn. Toàn bộ trò chơi chứa hơn 400 khối với 12 giai đoạn trong mỗi. Tổng số cấp độ là 5000. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để vượt qua thời gian một cách có lợi, vì quá trình đi qua có thể mất hơn một trăm giờ. Ngoài ra, đây là cơ hội tuyệt vời để kéo giãn trí óc và các ngón tay của bạn.

Hack Brain Dots

Thiết kế được thực hiện theo phong cách tối giản. Sân chơi được làm trong một cái lồng. Nó chứa các quả bóng và các chi tiết màu xám. Và đó là tất cả những gì bạn cần cho một trận đấu thoải mái, không có gì làm bạn phân tâm. Tất cả các nét bút chì đều có màu xám. Một hiệu ứng đặc biệt sẽ xuất hiện ở cuối mỗi cấp độ.