Hack Campus: Date Sim iOS Mod 2.51 (Vòng quay/Tiền)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 184M
Phiên Bản 2.51
Phát Hành
Cập Nhật: 01/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đắm mình trong một kiểu hẹn hò mới. Hôm nay, chúng tôi sẽ tham gia một chuyến đi đến khuôn viên Đại học Harvard để gặp gỡ một số phụ nữ gợi cảm và quyến rũ. Đã đến lúc thưởng thức và tải xuống Campus Date Sim cho Android!

download-campus-date-sim-for-android

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có một tấn tiền mặt. Một số phụ nữ này không hề rẻ chút nào. Có nghĩa là, bạn có thể cần phải trả một cái giá quá đắt để giành giật cho mình một trong những cô gái này. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan, ví của bạn có thể không còn sống trong đó.

Tham gia cảnh hẹn hò

Khi nói chuyện với một trong những người phụ nữ này, bạn sẽ phải chọn một trong ba câu trả lời khác nhau. Luôn đảm bảo chọn những điều phù hợp để nói; những người nói chuyện trôi chảy luôn dẫn đầu trong các cuộc hẹn hò.

Ngoài ra, những người phụ nữ này không phải ai cũng rẻ. Bạn sẽ cần phải chi một số tiền mặt cho một vài món quà. Phụ nữ nhận được càng nhiều quà thì cô ấy sẽ càng yêu bạn hơn. Có một đồng hồ đo xác định bạn đã tặng bao nhiêu món quà cho một cô gái. Bạn có thể theo dõi thông tin này để biết ai là người thân thiết nhất với mình ở thời điểm hiện tại.

campus-date-sim-mod-apk-new-update

Ít tiền mặt? Bạn luôn có thể chơi máy quay để kiếm thêm. Đó là một máy đánh bạc ba trận đấu đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự tuyệt vọng, bạn có thể ăn cắp một số tiền mặt. Hãy chắc chắn rằng không bị bắt mặc dù.

Những người phụ nữ khác nhau mà bạn có thể hẹn hò

Là một sim hẹn hò, điều quan trọng nhất là làm rung chuyển một số phụ nữ. Tất nhiên, có hơn đủ sự đa dạng trong các tùy chọn khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì vậy, đừng lo lắng, chúng tôi đã tạo một danh sách có sẵn một số bạn gái tiềm năng.

Sẽ không có bất kỳ chi tiết nào ngoài tên của họ. Chúng tôi sẽ để lại bí ẩn và sự phấn khích khi biết chúng cho người chơi. Dù sao, đây là tên của những cô gái khác nhau mà bạn có thể nói chuyện:

campus-date-sim-mod-apk

 • Sarah
 • Hannah
 • Jessica
 • Eleanor
 • Naomi
 • Megan
 • Sophie
 • Kim
 • Emma

Bây giờ, bạn quyết định ai trong số những người phụ nữ may mắn này sẽ rời đi với bạn. Bạn có quá đủ sự đa dạng khi nói đến tính cách và phong cách của người phụ nữ nào là tốt nhất. Một số có thể cực kỳ phấn khích và tràn đầy năng lượng; những người khác có thể nhàm chán hoặc trần tục. Bất kể, bất kỳ sẽ đủ trong cảnh hẹn hò. Họ đều đẹp như nhau và cởi mở cho một mối quan hệ.

campus-date-sim-apk-phiên bản mới nhất

Mỗi phụ nữ xinh đẹp này sẽ có tối đa 4 bức ảnh quyến rũ khác nhau để bạn mở khóa khi tiếp xúc và trò chuyện.

Đồ họa 2D & Vị trí

Campus Date Sim có đồ họa 2D bán thực tế để giữ cho tâm trí của bạn không bị lẫn lộn giữa thực tế và giả tưởng. Phong cách nghệ thuật này là một cách tuyệt vời để giữ hòa mình với những người phụ nữ khác nhau. Ngoài ra, một vài cảnh sẽ được làm hoạt hình 3D.

Và, những người phụ nữ luôn là một cảnh tượng đáng để ngắm nhìn. Chỉ cần đừng yêu chúng quá lâu. Bạn có thể bị lạc. Chúng tôi không thể đếm bao nhiêu lần, mọi người đã đi vào cột điện và bức tường, chỉ vì nhìn chằm chằm vào điện thoại của họ. Hãy nhớ: không bao giờ chơi trò chơi sexy này khi đang đi bộ, đang lái xe và đặc biệt là không được chơi trước mặt bạn gái của bạn!

campus-date-sim-apk-free-download

Ngoài ra, có nhiều địa điểm khác nhau để gặp gỡ phụ nữ. Một số người dân địa phương này sẽ bao gồm phòng thay đồ nữ và thậm chí cả ký túc xá trong khuôn viên trường của họ. Những địa điểm này đẹp mắt và khá nghệ thuật.

Campus Date Sim Mod?

Nếu bạn không muốn trải qua quá trình mài giũa và ăn cắp để lấy tiền mặt, bạn luôn có thể sử dụng các phím tắt. Tải xuống APK Campus Date Sim Mod để vượt qua mọi khía cạnh tẻ nhạt và khó chịu của trò chơi và nhanh chóng có được bánh mì và bơ.

Tính năng có sẵn cho phiên bản sửa đổi của trò chơi là:

 • Tiền không giới hạn
 • Vòng quay không giới hạn

Với phiên bản sửa đổi, bạn có thể đảm bảo thời gian tốt và trải nghiệm hẹn hò vui vẻ. Vì vậy, hãy tìm phiên bản ưa thích của bạn và tải xuống ngay bây giờ.

3/5 - (2 votes)