Casefile: Tokyo Noir Mod 3.0.20 (Mở khóa Premium)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước62M
Phiên Bản3.0.20
Phát Hành
Cập Nhật:18/01/2022
Cài bản Gốc android

Casefile: Tokyo Noir – Otome Romance Game là một trò chơi gây nghiện, cho phép bạn đắm mình trong thế giới tội phạm tuyệt vời ở một đô thị lớn, nơi những đồng tiền lớn và cơ hội khổng lồ luôn thu hút nhiều kẻ bất lương, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì lợi ích cá nhân. Cô gái trẻ muốn trừng trị những kẻ giết anh trai bí ẩn và buộc phải lập nhóm với những người bạn mới để điều tra. Ở mỗi bước của trò chơi, bạn sẽ phải lựa chọn giữa các lời thoại và hành động khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện và đưa bạn đến gần hơn với một trong nhiều kết thúc.

Casefile: Tokyo Noir

Nhân vật chính của game Casefile: Tokyo Noir – Otome Romance Game là một cô gái trẻ quyết định trở thành nhà báo và lao vào những bí mật tội phạm của Tokyo để tìm ra sự thật về cái chết bí ẩn của anh trai mình. Cô thuê một văn phòng trên tầng hai của một quán cà phê bình thường và nhanh chóng nhận được lệnh nặc danh do thám một tên xã hội đen yakuza trẻ tuổi sẽ sớm xuất hiện tại một quán bar địa phương. Đi theo dõi tên trùm tội phạm, cô gái bị bắt trong một cuộc truy quét của cảnh sát và bị thẩm vấn tại đồn cảnh sát, nơi cô làm chứng về tất cả những gì cô đã thấy trong quán bar đêm qua.

Casefile: Tokyo Noir Mod

Ba người bạn khác thường giúp cô trong cuộc điều tra: Sho – một thám tử đen tối với quá khứ đen tối, sẵn sàng phạm pháp để truy bắt tội phạm; Rui là chủ quán cà phê và là bạn cùng lớp của nhân vật chính, người đã yêu cô đơn phương trong vài năm; Kento là một thủ lĩnh yakuza bạo lực, người đột nhiên thích thú với một mối tình ngắn ngủi với một nhà báo xinh đẹp. Mọi người đều có thể dành cho cô ấy tình yêu khó tin hoặc sự đau khổ lớn lao. Bản mod cho nhiều viên hồng ngọc sẽ cung cấp số lượng tiền tệ trong trò chơi không giới hạn cho các giao dịch mua vô tận trong cửa hàng, điều này sẽ giúp cho sự phát triển nhanh chóng của cốt truyện.