Hack Curvy Punch 3D Mod 1.18 (Level/Nâng cấp/Tiền)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 78M
Phiên Bản 1.18
Phát Hành
Cập Nhật: 07/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Quyền anh 3D vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi: Tải Curvy Punch 3D cho iPhone ngay bây giờ để trải nghiệm trò chơi theo chủ đề quyền anh vui nhộn và hấp dẫn dành cho thiết bị di động. Duỗi cánh tay của bạn đến độ dài chưa từng thấy, chỉ để tung ra một cú đấm hoàn hảo.

Cách chơi Curvy Punch

Mục tiêu là để đánh bại đối thủ của bạn. Mở rộng các cú đấm của bạn và xem chúng căng thẳng vào mặt. Giảm sức khỏe của họ xuống 0 để yêu cầu chiến thắng.

Chiến thắng sẽ giải thưởng cho bạn tiền tệ, tiền xu. Bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để cải thiện hơn nữa các chỉ số của võ sĩ của bạn. Những chỉ số này sẽ xác định mức độ mạnh mẽ, cứng cáp và linh hoạt của bạn trong trận chiến.

Curvy Punch 3D

Tính năng của Curvy Punch 3D

Điều đó đang được nói, đây là ba chỉ số khác nhau mà bạn có thể tăng trong trò chơi:

Sức lực: Chỉ số này rõ ràng xác định sức mạnh đằng sau mỗi cú đấm của bạn. Càng nhiều sức mạnh, các cú đánh của bạn sẽ càng trở nên khó hơn.

Sức khỏe: Như mong đợi, sức khỏe của bạn sẽ quyết định võ sĩ của bạn có cứng cáp đến mức nào. Nếu không có bất kỳ nâng cấp sức khỏe nào, nhân vật của bạn sẽ ngất xỉu chỉ trong một vài thao tác nhẹ. Vì vậy, hãy đảm bảo luôn giữ một chỉ số sức khỏe tốt để sống sót lâu hơn.

Kéo dài: Cuối cùng, chỉ số giãn tương quan trực tiếp với khoảng cách đấm của bạn. Một cú đấm có thể che được bao nhiêu mặt đất? Đảm bảo duy trì chỉ số này cao, nếu bạn muốn tấn công đối thủ của mình trước khi họ có thể tiếp cận bạn.

Curvy Punch 3D

Hãy tập trung vào ba chỉ số này, tùy thuộc vào phong cách chiến đấu của riêng bạn. Bạn có thích một chiếc xe tăng gây ra hàng tấn sát thương khi ra đòn không? Hay bạn muốn một khẩu đại bác thủy tinh có thể hạ gục đối thủ bằng một cú đấm từ bất kỳ khoảng cách nào, nhưng sẽ thua trong một đòn duy nhất? Cuối cùng, việc quyết định bạn muốn chiến đấu như thế nào là tùy thuộc vào bạn.

Điều khiển trò chơi quyền anh

Các điều khiển cũng đơn giản. Chạm vào xung quanh màn hình sẽ khiến võ sĩ của bạn di chuyển theo hướng cụ thể đó. Và, khi bạn đã sẵn sàng tung một cú đấm, hãy vuốt lên trên. Thao tác vuốt sẽ tạo ra một cú đâm co giãn từ bất kỳ khoảng cách nào, ngay trước mặt bạn.

Đồ họa

Curvy Punch 3D dành cho iPhone trông cũng khá đẹp. Trò chơi quyền anh được thể hiện dưới góc nhìn của người thứ ba. Bạn sẽ luôn nhìn thấy từ góc độ phía sau của võ sĩ của bạn.

Ngoài ra, đồ họa 3D đơn giản giúp trò chơi luôn mới mẻ cho mọi lứa tuổi. Trò chơi trông không quá thực tế để làm mất sự chú ý của những người chơi nhỏ tuổi. Và ngược lại, những chi tiết đơn giản cũng không gây khó chịu cho những người chơi lớn tuổi.

Curvy Punch 3D

Hình ảnh động của cánh tay cũng khá đẹp. Nếu trận đấu là thực tế, độ đàn hồi của cánh tay của các võ sĩ sẽ không đáng lo ngại, ít nhất phải nói rằng. Đó là nơi mà phong cách nghệ thuật và hướng 3D tỏa sáng nhất – trong khi võ sĩ của bạn đang thi đấu.

Nhìn chung, trò chơi hoạt động tốt với cách trình bày trực quan của nó. Nó không phải là bất cứ điều gì đặc biệt, nhưng nó hoàn thành công việc.

Curvy Punch 3D Mod là gì?

Tải iOS Curvy Punch Mod phiên bản mới nhất dành cho iPhone để nhận được một số lợi ích đơn giản ngoài các tính năng thông thường. Điều này là để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn và có một số phím tắt được triển khai.

Curvy Punch 3D

Như đã nói, bạn có thể có các tính năng sau được bao gồm từ phiên bản đã sửa đổi: Với những thứ này, bạn có thể lên cấp ngay lập tức với tất cả số tiền bạn cần. Tải phiên bản cao cấp này cho thiết bị iPhone của bạn ngay bây giờ!