Purrfect Tale iOS Mod 2.5.0 (Trái tim/Tiền không giới hạn)

TênPurrfect Tale
Thể LoạiThông thường
Kích Thước233M
Phiên Bản2.5.0
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Purrfect Tale là một trò chơi gây nghiện, trong đó bạn phải nhập vai một cô gái trong nhà trầm lặng quyết định mang về nhà một con mèo đường phố với đôi mắt buồn. Anh nhanh chóng làm quen với môi trường mới và bỗng chốc biến thành một chàng trai có tính cách nhút nhát, sẵn sàng mua vui với bà chủ.

Người chơi sẽ phải điều khiển cả hai nhân vật, trang bị cho họ cuộc sống tại gia, chăm sóc những vật nuôi khác nhau, chơi các trò chơi nhỏ giải trí và chỉ để vui chơi. Bạn có thể tự do dạo chơi trong nhà, nhặt các vật phẩm thú vị và hoàn thành các nhiệm vụ chung.

Purrfect Tale

Cốt truyện của trò chơi Purrfect Tale diễn ra tại một thành phố hiện đại rộng lớn, nơi một cô gái trẻ bình thường sinh sống. Cô sống trong một ngôi nhà nhỏ và phải đối mặt với nhiều vấn đề hàng ngày ở cơ quan và trường học, điều này dần khiến cô rơi vào tình trạng trầm cảm nặng.

Một ngày nọ, cô đang đi bộ trên phố và nhận thấy một con mèo dễ thương, thương hại nó và quyết định mang nó về nhà. Đột nhiên, con vật lông bông biến thành một anh chàng cao to, đẹp trai, sẵn sàng mua vui cho cô chủ buồn. Họ có thể cùng nhau sắp xếp những trò đùa vui nhộn, đi dạo trong rừng mùa hè, đi dã ngoại vào mùa xuân, ngồi ở nhà dưới mưa và xem phim trên chiếc ghế sofa ấm cúng vào mùa đông.

Purrfect Tale Mod

Đồ họa hai chiều đẹp mắt theo phong cách vẽ tay hoạt hình và phần nhạc đệm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn hòa mình ngay vào bầu không khí chơi game ấm áp, quên đi nỗi buồn cá nhân và chìm vào không gian ảo thoải mái như ở nhà. Thao tác rất đơn giản nếu bạn làm theo các hướng dẫn và mẹo được hiển thị. Bản mod tiền cung cấp cho người chơi số lượng tiền tệ trò chơi không giới hạn để sử dụng trong cửa hàng nội bộ hoặc mở các địa điểm mới mà không cần thanh toán bằng tiền thật.

Download ( V2.5.0 )
5/5 - (1 vote)