Pusher 3D iOS Mod 1.8 (Tiền/Tài nguyên không giới hạn)

TênPusher 3D
Thể LoạiThông thường
Kích Thước76M
Phiên Bản1.8
Phát Hành
Cập Nhật:04/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích trò chơi thông thường không? Nếu vậy, bạn có thể thích cái mới này từ Voodoo có tên là Pusher 3D! Khái niệm này quen thuộc và bạn chỉ cần thúc đẩy mọi người!

Bạn đã bao giờ tham gia trò chơi kéo co chưa? Đó là một trò chơi mà hai đội cạnh tranh để giành lấy đội còn lại trong phạm vi của họ bằng cách kéo dây. Đội nào vượt qua đường giữa thua cuộc! Đó là cuộc chiến của sức mạnh và tư duy nhanh chóng vì các đội sẽ cần từng chút sức lực của mình. Pusher 3D có một khái niệm tương tự nhưng với một lối chơi độc đáo, trong đó bạn sẽ đẩy đội khác đến bờ vực!

Pusher 3D

Ở đây, bạn càng đưa nhiều người vào chiến trường, họ sẽ càng lớn và mạnh hơn. Người đàn ông của bạn sẽ làm mới trong những thời gian khác nhau tùy thuộc vào cấp độ và bạn có thể tận hưởng một trò chơi thú vị!

Ở đây, bạn sẽ cần phải áp đảo đội khác để giành chiến thắng. Có rất nhiều cấp độ để hoàn thành và sẽ có nhiều cây cầu hơn khi bạn đi. Hãy tận hưởng thử sức với những đối thủ mạnh hơn ngay bây giờ bằng cách đưa tất cả người của bạn vào!

Đẩy mọi người ra

Các trò chơi thông thường rất nhiều vì chúng được tạo ra để cung cấp cho mọi người niềm vui nhanh chóng mà họ cần. Chúng không được tạo ra lâu dài nhưng chúng có thể được thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần bất kỳ cam kết nào.

So với các trò chơi nặng, bạn có thể chơi các trò chơi này bao nhiêu lần tùy thích. Chúng không tốn nhiều thời gian và nặng nề nên bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi ngay cả sau khi chơi hàng giờ. Một trong những trò chơi thông thường mới nhất từ ​​Vodoo được gọi là Pusher 3D và đó là một trò chơi thú vị!

Pusher 3D

Khái niệm trò chơi quen thuộc vì nó sử dụng khái niệm trò chơi kéo co. Nếu bạn không quen với điều này, về cơ bản, sẽ có hai đội ở hai phía đối diện của một sợi dây dài kéo họ. Mục tiêu là để đối thủ của bạn vượt qua vạch kẻ ở giữa, điều này cho thấy rằng bạn mạnh hơn.

Đó là một trò chơi đơn giản đã tồn tại từ rất lâu và nó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ không cần bất kỳ sợi dây nào mà sẽ phải đẩy kẻ thù vào căn cứ của chúng với những người bạn có!

Tại đây, bạn có thể mở khóa các loại chiến binh khác nhau và nâng cấp cấp độ của họ. Bạn phải đẩy kẻ thù đi!

Pusher 3D

Bạn có thích trò chơi thông thường? Thưởng thức Pusher 3D ngay hôm nay và chiến đấu với nhiều kẻ thù ngay hôm nay.

Đẩy mọi người – Bạn đã chơi bao nhiêu trò chơi thông thường cho đến thời điểm này? Có rất nhiều trò chơi thông thường đã được thực hiện trong những năm qua.

Trong các trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, nơi bạn có thể chống lại nhiều kẻ thù ngày nay trong nhiều trò chơi khác nhau. Nhưng trong Pusher 3D, bạn sẽ được thưởng thức loại trò chơi kéo co, nơi bạn sẽ thể hiện sức mạnh của mình trước nhiều người khác. Tại đây, bạn sẽ tham gia vào nhiều màn chơi, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù.

Ở đây có rất nhiều nhân vật để mở khóa mà bạn sẽ thích. Có những người thuộc mọi quy mô và quyền lực khác nhau. Bạn cũng có thể nâng cấp chúng để đối mặt với những kẻ thù khó khăn hơn trong các cấp độ trong tương lai. Hoàn thành tất cả các cấp độ ngay hôm nay để nhận được phần thưởng hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng để mua thêm chiến binh. Thưởng thức một trò chơi với đồ họa 3D ngay hôm nay và chiến đấu đến chết.

Chiến đấu đến cùng – Giống như trong trò chơi kéo co, ở đây có một mục tiêu mà bạn cần phải hoàn thành trong mỗi cấp độ. Bạn sẽ không dùng dây thừng mà thay vào đó, người của bạn sẽ chống lại người khác bằng cách đẩy họ ra.

Sẽ có rất nhiều cây cầu và nó tăng lên theo từng cấp độ. Ở đây, bạn phải phù hợp với sức mạnh hoặc chế ngự đối thủ để họ có thể vượt biên. Nhưng hãy cẩn thận vì bạn có thể bị áp đảo bởi kẻ thù nếu bạn kéo giãn lực lượng của mình quá mỏng.

Nhiều cấp độ – Có nhiều cấp độ mà bạn có thể mở khóa ngay hôm nay trong trò chơi này. Ở đây, bạn sẽ tận hưởng nhiều cấp độ khi bạn phải đối mặt với các đối thủ khác nhau. Khi bắt đầu, chỉ có một cây cầu trong trò chơi. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ nhận thấy rằng số lượng cây cầu sẽ tăng lên vì bạn cũng sẽ phải đối mặt với những kẻ thù khó hơn. Bạn phải làm mọi cách để mở khóa nhiều nhân vật.

Pusher 3D

Mở khóa nhiều ký tự – Trong Pusher 3D, bạn có thể nhận được các nhân vật mới khi hoàn thành nhiều cấp độ hơn! Các nhân vật này khác nhau về kích thước và sức mạnh và bạn có thể sử dụng chúng để hoàn thành nhiều cấp độ hơn. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Có những chi phí tương ứng cho việc nâng cấp nhưng chúng có thể mang lại sản lượng tốt hơn về lâu dài.

Đồ họa 3D – Hãy tận hưởng đồ họa 3D ngay hôm nay trong trò chơi này vì bạn có thể đấu với nhiều người chơi.

Pusher 3D là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn chiến đấu chống lại nhiều đối thủ trong một trận chiến sức mạnh.

Download ( V1.8 )
5/5 - (1 vote)