Tải Dazz Cam (Mod Premium/Xóa Quảng cáo) V1.1.2

TênDazz Cam
Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước32M
Phiên Bản1.1.2
Phát Hành
Cập Nhật:25/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày nay, nơi chúng ta có thể làm bất cứ điều gì chúng ta muốn ngay bây giờ. Nhờ vô số phát minh công nghệ như điện thoại thông minh, chúng ta đang tiến gần hơn đến một thế giới mà chúng ta mong muốn.

Dazz Cam là gì?

Hiện tại, có rất nhiều điện thoại thông minh đang tồn tại và hầu hết chúng đều có camera. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh có sẵn trên thị trường và bạn có thể sử dụng chúng để chỉnh sửa ảnh của mình một cách dễ dàng. Nhưng Dazz Cam thì khác vì nó cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video.

Dazz Cam

Được xuất bản bởi FX Photo Studio, ứng dụng này chứa các hiệu ứng và bộ lọc máy ảnh cổ điển của thập niên 90 mà bạn có thể sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần chọn một kiểu phù hợp với mình và bạn có thể dễ dàng xuất chúng.

Có nhiều lựa chọn, bộ lọc, hiệu ứng phản chiếu, hiệu ứng cổ điển và thậm chí cả bộ lọc video trực tiếp. Nó mở máy ảnh trên ứng dụng và bạn đã có thể áp dụng các hiệu ứng trước khi chụp ảnh. Nhờ đó, bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp nhất hiện nay!

Bạn thích chỉnh sửa

Chúng ta đã từng độc quyền chỉnh sửa ảnh trên các ứng dụng phần mềm sử dụng máy tính trước khi điện thoại thông minh tồn tại. Mặc dù các ứng dụng chỉnh sửa trên máy tính vẫn được sử dụng rộng rãi ngày nay, nhưng mọi người thích chỉnh sửa thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh hơn.

Sự tiện lợi và dễ sử dụng là những gì tách biệt các ứng dụng này với các ứng dụng máy tính của chúng. Nhưng vì đã có rất nhiều ứng dụng máy ảnh trên mạng, nên bạn có thể không tìm kiếm một ứng dụng mới ngay bây giờ. Tuy nhiên, Dazz Cam cung cấp một cách mới để chỉnh sửa ảnh của bạn ngay hôm nay với các hiệu ứng rò rỉ ánh sáng thú vị và hơn thế nữa.

Dazz Cam

Hãy tận hưởng sự thú vị ngay hôm nay với hơn 50 bộ lọc cổ điển mà bạn có thể áp dụng cho ảnh có trước và ảnh mới của mình. Điều này có nghĩa là các bộ lọc đã được áp dụng cho máy ảnh ngay cả trước khi bạn chụp! Ngoài ra còn có rất nhiều hiệu ứng tuyệt vời, lớp phủ, rò rỉ ánh sáng, hiệu ứng trục trặc, bộ lọc điện ảnh và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều bộ lọc cũ bạn có thể sử dụng ngày nay như Fuji, Ilford, Agfa, Kodak và nhiều bộ lọc khác. Thêm vào đó, bạn có thể tận hưởng ứng dụng chụp ảnh bỏ túi nhẹ và miễn phí này.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các bộ lọc video trực tiếp và chức năng hẹn giờ. Nhìn chung, bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp mà bạn có thể chia sẻ với ứng dụng này!

Điểm nổi bật của Dazz Cam

Hiện có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thị trường. Nhưng Dazz Cam hoàn toàn là một giống chó khác!

Chỉ cần chỉnh sửa và chia sẻ – Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay nhiều người sử dụng điện thoại thông minh hàng ngày. Những thiết bị này cung cấp các ứng dụng và tính năng tốt nhất đang được chứng minh là hữu ích hiện nay.

Một trong những tính năng tốt nhất của nó là camera được nhúng ở phần trước và phần sau của thiết bị. Với máy ảnh, bạn có thể chụp ảnh và quay video về mọi thứ ngay hôm nay. Nhưng để làm cho mọi thứ tốt hơn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh để thêm một số bộ lọc tuyệt đẹp.

Dazz Cam

Mặc dù bây giờ chúng tôi không sử dụng máy ảnh cổ điển, chúng tôi vẫn thích giao diện mà chúng cung cấp cho chúng tôi. Với Dazz Cam, bạn có thể tận hưởng vẻ ngoài cổ điển mà bạn đang bỏ lỡ ngày hôm nay!

Tại đây, có rất nhiều bộ lọc cổ điển có sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh và video đáng kinh ngạc. Ngoài ra còn có các hiệu ứng và lớp phủ hiện đại mà bạn có thể thoải mái sử dụng ở đây vì bạn có thể chọn rất nhiều trong số chúng. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng vì nó hoạt động giống như một ứng dụng máy ảnh thông thường.

Bộ lọc cổ điển – Hồi đó, mọi người không đánh giá cao vẻ ngoài cổ điển nhiều như chúng ta ngày nay. Chỉ có điều gì đó thú vị và hấp dẫn với những bức ảnh cổ điển mà chúng tôi muốn nhân rộng chúng ngày nay.

Rất may, ứng dụng này cung cấp cho chúng tôi nhiều bộ lọc phong cách cổ điển mà bạn có thể sử dụng trên ảnh của mình. Có rất nhiều hiệu ứng phim mà bạn có thể tạo lại ở đây như Fuji, Kodak, Agfa và Ilford! Tự do chọn phong cách phù hợp nhất cho bạn ngày hôm nay và gây ấn tượng với những người theo dõi khi bạn chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

Các hiệu ứng khác nhau – Ngoài các bộ lọc cổ điển, bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng xoắn ốc vào ảnh của mình để làm cho chúng trông 3D! Không chỉ vậy, bạn có thể thêm nhiều lớp phủ gradient vào ảnh của mình để thêm hình nền và hiệu ứng thẩm mỹ. Ngoài ra còn có các hiệu ứng ánh sáng giúp ảnh của bạn nổi bật hơn so với ảnh thông thường. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với điều đó, bạn có thể thưởng thức Hiệu ứng Glitch có sẵn tại đây và các bộ lọc Cinematic!

Dazz Cam

Trình chỉnh sửa video – Chúng tôi sử dụng video trong hầu hết mọi tình huống ngày nay. Trong Dazz Cam, bạn có thể thưởng thức quay video trực tiếp với các hiệu ứng và bộ lọc được nhúng trên chúng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video hiện có và cắt chúng, điều chỉnh tốc độ và áp dụng các bộ lọc yêu thích của bạn.

Tải và chia sẻ – Sau khi áp dụng bộ lọc, bạn có thể dễ dàng tải ảnh / video về thiết bị của mình! Hãy chia sẻ chúng, sử dụng nó làm ảnh hồ sơ và hơn thế nữa!

Truy cập tất cả các bộ lọc và hiệu ứng ngay hôm nay với Dazz Cam! Tải và tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp nhất ngay bây giờ.

Download ( V1.1.2 )
3/5 - (1 vote)