DESERTOPIA Mod 4.13.2 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước175M
Phiên Bản4.13.2
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

DESERTOPIA là một trò chơi khác thường được thực hiện trong thể loại chiến lược kinh tế với các yếu tố sinh tồn. Theo cốt truyện, nhân vật chính đi xuyên đại dương, nơi anh ta xoay sở để tìm thấy một hòn đảo, vì một lý do nào đó đã bị những cư dân trước đó bỏ rơi. Từ dấu vết lưu trú của người dân trên đảo, chỉ còn lại một nhà máy, xung quanh đó tất cả các sự kiện tiếp tục diễn ra.

DESERTOPIA

Cách chơi

Cách chơi là quản lý hòn đảo và dần dần hoàn thiện nó. Công cụ chính để kiếm tiền tệ trong trò chơi là cối xay, bằng cách nhấp vào nó hoạt động. Trong khi cối xay quay, năng lượng được tạo ra để người chơi có thể mua tất cả các loại cải tiến cho hòn đảo của mình. Dần dần, nơi tuyệt vời này sẽ phát triển: những cánh đồng trồng rau sẽ xuất hiện, động vật xuất hiện, và bản thân nhà máy sẽ được hiện đại hóa.

Nhiệm vụ của người chơi không chỉ là đạt được càng nhiều cải tiến càng tốt mà còn phải cố gắng duy trì những cải tiến đã có được trong tình trạng tốt. Vì vậy, nếu bạn không theo dõi ruộng thì cỏ dại mọc um tùm, nếu bạn không theo dõi gia súc sẽ bắt đầu đau và chết.

DESERTOPIA Mod

Tính năng của DESERTOPIA

Mục đích của trò chơi chỉ đơn giản là tận hưởng mọi thứ diễn ra trên đảo. Trò chơi có một bầu không khí thoải mái và yên bình, chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn và thoát khỏi căng thẳng.

Tuy nhiên, thế giới xung quanh nhà máy đang thay đổi, và nếu bạn không thực hiện đúng nghĩa vụ của mình, thì từ một hòn đảo thịnh vượng và ấm cúng, nơi tuyệt vời này sẽ biến thành một sa mạc khắc nghiệt không có sinh vật và cây cối.

Hack DESERTOPIA

Các tính năng của trò chơi:

  • Cách chơi đơn giản và dễ hiểu.
  • Thay đổi thời tiết và thời gian trong năm, mà bạn cần thích nghi.
  • Một số lượng lớn các loài động vật và thực vật.
  • Những sự kiện ngẫu nhiên bất ngờ không thể đoán trước được.
  • Đồ họa đẹp và âm nhạc được chọn lọc tốt.

Trong Desertopia không có động lực và một số loại hành động, nhưng có một bầu không khí đáng kinh ngạc và một hòn đảo thay đổi theo sự lựa chọn và hành động của người chơi. Anh ta có thể không chỉ thân thiện và hiếu khách, mà còn có thể đào ngũ và thù địch. Để làm cho hòn đảo phát triển, bạn cần phải liên tục xoay cối xay và đưa ra quyết định đúng đắn!