Don't Starve Mod 1.19.10 (Mọi thứ/Sức khỏe không giới hạn)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcFebruary 1, 2022
Phiên Bản1.19.10
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Don’t Starve Pocket Edition là một trò chơi với những nguyên tắc chiến đấu rất khác thường khiến quá trình vượt ải trở nên đặc biệt. Anh hùng của trò chơi – một nhà khoa học tên là Wilson – đột nhiên thấy mình ở một thế giới nguy hiểm rộng lớn, tàn nhẫn với những vị khách không mời. Anh ta sẽ phải sống sót trong một môi trường thù địch, cố gắng không chết vì đói và khát, và cũng để bảo vệ mạng sống của mình khỏi vô số kẻ thù.

Don't Starve: Pocket Edition

Lối chơi

Don’t Starve: Pocket Edition là tất cả về sinh tồn. Để tồn tại lâu hơn, bạn cần thu thập tài nguyên, chế tạo tất cả các loại thiết bị (đôi khi rất kỳ lạ) và chiến đấu với quái vật. Có vẻ như không có gì bất thường đối với sự cộng sinh của hộp cát và bánh mì tròn, nhưng bầu không khí của trò chơi, đồ họa và nhạc nền của nó thực hiện công việc của chúng – lối chơi đơn giản là không bỏ qua.

Người chơi, người mà cuộc phiêu lưu hành động này giao vai trò quyết định, phải kiểm soát các hành động của mình. Rốt cuộc, chính sự khéo léo và chu đáo của anh ấy sẽ giúp nhân vật của trò chơi cầm cự trong một thế giới được tạo ngẫu nhiên trong một khoảng thời gian tối đa.

Don't Starve

Don’t Starve Pocket Edition sẽ giúp bạn kiểm tra sức mạnh của nhân vật bằng cách tham gia vào một cuộc hành trình vô cùng nguy hiểm với người hùng của trò chơi. Nó có một phong cách thiết kế khác thường mang lại sự độc đáo riêng biệt cho toàn bộ câu chuyện ảo. Người chơi được mời để điều khiển các hành động của anh hùng, người phải vượt qua nỗi sợ hãi và chướng ngại vật, đảm bảo rằng anh ta không còn thiếu ánh sáng hoặc không có thức ăn.

Điểm nổi bật của Don’t Starve: Pocket Edition

Cuộc đấu tranh để sinh tồn trong trò chơi này chứa đầy rủi ro nghiêm trọng, mang lại cho quá trình vượt qua sự sắc bén và năng động. Bạn có thể sống sót trong cuộc chiến chống lại nguy hiểm, quái vật và kẻ thù: mọi thứ đều mở trong trò chơi, do đó, quyền truy cập vào các tài nguyên cần thiết được cung cấp. Chưa hết, chiến thắng khó có thể đến dễ dàng: có quá nhiều yếu tố tiêu cực và những tình tiết bất trắc trong câu chuyện ảo này.

Don't Starve Mod

Có rất nhiều nguy hiểm trong thế giới mới. Người anh hùng có thể chết vì đói hoặc vì một con vật độc, bị nhiễm độc bởi thức ăn hư hỏng (sau này có thể được cất trong tủ lạnh tạm thời), phát điên hoặc chết trong bóng tối, đầy rẫy những con quái vật vô hình. Những bất ngờ như vậy trong Don’t Starve là một tá. Để hiểu mọi thứ, bạn sẽ phải kiểm tra vũ trụ mới thông qua thử và sai, nếu không thì không có cách nào cả (tất nhiên, bạn có thể tìm hướng dẫn từ những người chơi khác, nhưng điều này không thú vị lắm).

Mặc dù thực tế là nhân vật chỉ có một cuộc sống, nhưng với cái chết của anh ta thì không có gì kết thúc theo ý nghĩa toàn cục. Cái chết của một anh hùng chuyển đổi kinh nghiệm mà anh ta có được thành tất cả các loại tiền thưởng. Vì vậy, bạn sẽ mở các nhân vật mới, mỗi nhân vật sẽ có một số thuộc tính riêng.

Hack Don't Starve

Don’t Starve: Pocket Edition Mod Mở khóa Nhân vật

Như bạn có thể đoán, bản chất của trò chơi là chế tạo và sinh tồn liên tục. Như vậy, không có kết thúc cho cốt truyện, mặc dù các nhà phát triển định kỳ gợi ý về một số nền tảng cho mọi thứ đã xảy ra. Đồng thời, mỗi ngày của trò chơi hoàn toàn không phải là bản sao của ngày trước – trong Don’t Starve có sự thay đổi của các mùa, diễn ra trong một thời gian khá dài. Đỉnh điểm của mỗi chu kỳ như vậy là mùa đông. Vào mùa đông, nó khó chơi hơn nhiều, vì thức ăn ít hơn nhiều, và nhiệt độ môi trường cũng lạnh hơn nhiều.

Đầu ra là gì? Don’t Starve là tuyệt đẹp về mọi mặt. Ngoài ra còn có một số nhược điểm (trò chơi rõ ràng là thiếu bản địa hóa và ở một số nơi nó bị đóng băng một chút), nhưng điều này không làm hỏng ấn tượng đầu tiên chút nào.