Tải Mine Survival (Mod Vô hạn Rocket/Item/Bank) V2.4.2

TênMine Survival
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước75M
Phiên Bản2.4.2
Phát Hành
Cập Nhật:02/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Mine Survival là một trò chơi phiêu lưu của WIldsoda với hơn 5 triệu lượt cài đặt trên App Store Store. Đây là một trò chơi kinh dị, đó là lý do tại sao nó được xếp hạng 12+. Tuy nhiên, nó vẫn có thể được chơi bởi cả người lớn và trẻ em. Tải trò chơi ngay bây giờ để có trải nghiệm chơi game tốt nhất trên thiết bị di động của bạn.

Mine Survival

Mine Survival là gì?

Đây là một trò chơi dễ chơi và bạn có thể săn lùng và thu thập các vật phẩm cho bộ sưu tập của mình. Với những vật phẩm này, bạn có thể tạo ra các tòa nhà và các công cụ khác nhau. Sống sót trong trò chơi này là một điều quan trọng và những công cụ này sẽ giúp bạn đạt được điều này.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ do mình tạo ra để bảo vệ mình khi thây ma cố gắng tấn công bạn. Làm mọi thứ bạn có thể để tồn tại trong một thời gian dài hơn. Điều đáng nói là có năm môi trường chơi game khác nhau để bạn tận hưởng. Bạn có thể tạo không gian trong những môi trường này để zombie không thể tiếp cận bạn.

Các hoạt động giúp bạn tiếp tục tham gia

Mine Survival cung cấp lối chơi đảm bảo rằng bạn sẽ tham gia. Điều này là bởi vì luôn có một cái gì đó để làm. Bạn không thể cảm thấy nhàm chán khi chơi Mine Survival.

Mine Survival

Dưới đây là một số hoạt động sẽ thu hút bạn khi tải xuống trò chơi:

  • Khi bắt đầu chơi game, việc đầu tiên cần làm là tìm một địa điểm thích hợp. Điều quan trọng là đảm bảo rằng nơi này có tất cả những gì bạn cần, bao gồm cả nước. Bạn cũng có thể xây dựng một khu định cư ở đó.
  • Thu thập các vật phẩm khác nhau và đi săn để bạn có thể nâng cao các tòa nhà và chế tạo các vật phẩm khác nhau.
  • Thây ma xuất hiện vào ban đêm, và như vậy, bạn phải làm tất cả những gì có thể để đảm bảo sự sống sót của mình.
  • Xây dựng và cài đặt bẫy, pháo, tháp và tường để bạn có thể ngăn chặn những thây ma này
  • Quản lý phân, nước, đói và nhiệt độ cơ thể cũng rất quan trọng. Cố gắng không bị đói khi bạn chơi trò chơi này.
  • Bạn có thể xây dựng một bàn thờ cho nhân vật của mình, chiến đấu với anh ta hoặc gọi anh ta.

Mine Survival

Có rất nhiều điều thú vị khác về trò chơi phiêu lưu này. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể cài đặt nó trên mọi thiết bị iPhone. Ứng dụng có sẵn để tải xuống.

Tải Min Survival mà không do dự

Mine Survival Mod Immortality, Chế độ thần thánh, No Ads

Bạn có muốn chơi trò chơi này theo cách đơn giản nhất có thể không? Sau đó, bạn nên tải xuống apk mod để tận hưởng các cải tiến khác nhau. iOS mod cung cấp cuộc sống không giới hạn, vật phẩm không giới hạn, vật phẩm tối đa, sự bất tử, tài nguyên không giới hạn và chế độ thần thánh. Ngoài ra, bạn sẽ có tiền không giới hạn để mua sắm không giới hạn với apk mod.

Tải phiên bản mới nhất của Mine Survival để có trải nghiệm chơi game tốt nhất trên thiết bị di động của bạn.

Download ( V2.4.2 )
3.6/5 - (37 votes)