Hack Westland Survival Mod 4.5.0 (Split/Craft, Vô hạn Tiền xu)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 80M
Phiên Bản 4.5.0
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chứng minh rằng bạn có muối để tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt của miền Tây hoang dã. Tải xuống Westland Survival APK cho Android để tham gia hành động trong một trò chơi MMORPG nơi sự sống còn của bạn luôn cân bằng. Xây dựng ngôi nhà của bạn, bảo vệ đất đai của bạn và khám phá thế giới mở rộng lớn này để kiếm sống và mang lại công lý cho người dân.

westland-Survival-mod-apk

Giới thiệu về Westland Survival

Bạn có thể đi lang thang trên các vùng đất của mình trên ngựa, săn hươu và trâu để làm thức ăn, sau đó quay trở lại cắm trại và làm một bữa ăn trước khi vào rừng lấy gỗ để làm cho ngôi nhà của bạn lớn hơn. Chủ nghĩa hiện thực trong trò chơi này là điều khiến nó trở nên gây nghiện. Bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ hàng ngày về cuộc sống ở miền Tây hoang dã.

Nhưng hãy cẩn thận, bạn không phải là người chơi duy nhất có súng trên tay… Bạn sẽ gặp kẻ thù trong suốt trò chơi, bao gồm cả những kẻ muốn cướp bạn hoặc chỉ thách thức bạn trong Trận đấu ở Mexico. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng rút súng và bắn trả công lý vào những tên cướp này!

Trò chơi sinh tồn trực tuyến

Trong trò chơi, bạn sẽ khám phá các khu vực khác nhau ở Miền Tây hoang dã để tìm các loại quặng khác nhau và các tài nguyên khác mà bạn có thể sử dụng để xây dựng mọi thứ và mở rộng yêu sách của mình trên đất. Bạn sẽ có thể tự chế tạo các mặt hàng cho mình, chẳng hạn như quần áo, đồ dùng cho ngôi nhà của bạn, v.v.

westland-Survival-apk-phiên bản mới nhất

Khi bạn đi lang thang qua các vùng đất, bạn sẽ gặp phải tất cả các mối nguy hiểm của vùng đất – và không ai nguy hiểm hơn những người chơi khác! Mọi người sẽ ra ngoài để cướp của, giết người để mua vui, hoặc nếu không thì bạn làm sai cách, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để tự vệ trước tất cả những mối đe dọa này.

Trò chơi có đồ họa cấp độ giao diện điều khiển đầy mê hoặc, điều này chắc chắn làm tăng thêm sự thú vị khi chơi nó. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang thực sự hiện diện trong trò chơi, điều này thậm chí còn thú vị hơn khi chơi hàng giờ liên tục.

Mẹo chơi Westland Survival

Nếu bạn sẽ sống sót trong trò chơi lớn này, thì bạn sẽ cần một số mẹo chuyên nghiệp từ những người chơi có kinh nghiệm – đây là một số mẹo mà chúng tôi nhận thấy là hữu ích nhất khi chơi trò chơi.

westland-Survival-apk-miễn phí-tải xuống

Xóa căn nhà của bạn: Bạn sẽ bắt đầu trong căn cứ nhà của mình – bạn có thể tìm thấy một toa xe bị hỏng với một con dao mà bạn sẽ sử dụng để giết tất cả mọi người trong căn cứ nhà của bạn. Từ đây, bạn có thể bắt đầu xây dựng một ngôi nhà.

Xây dựng ngôi nhà của bạn càng sớm càng tốt: Ra khỏi đó và chặt một số cây để lấy gỗ, sau đó bắt tay vào xây dựng ngôi nhà đầu tiên của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn thiết lập một băng ghế làm việc và lưu trữ các vật phẩm, điều này rất cần thiết để lên cấp trong trò chơi.

westland-Survival-apk

Bảo vệ ngôi nhà của bạn: Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng một cách rất tiện lợi để có thêm tài nguyên là đánh cắp chúng từ những người chơi khác. Rõ ràng, những người chơi khác cũng đã hiểu ra sự thật này, vì vậy nhà của bạn sẽ là một mục tiêu. Đảm bảo rằng bạn đang đầu tư thời gian và nguồn lực vào việc bảo vệ ngôi nhà của mình và tạo nên những bức tường vững chắc. Ngoài ra, hãy cố gắng để mắt đến nó để đảm bảo rằng đồ đạc của bạn không bị nâng lên!

download-westland-Survival-cho-android

Xây dựng giếng càng sớm càng tốt: Bạn sẽ có thể xây dựng một cái giếng khi bạn đạt đến cấp độ 8. Đừng lãng phí thời gian để làm như vậy! Bạn sẽ cần cái này để lấy nước trong trò chơi, điều cần thiết cho sự sống còn của bạn.

Westland Survival Mod – Không giới hạn tiền xu, Thủ công miễn phí + tách

Tải xuống bản mod Westland Survival Mod không giới hạn số tiền xu, thủ công + tách miễn phí để tận hưởng chế tạo vật phẩm miễn phí trong trò chơi.