Murder in the Alps Mod 9.1 (Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 108M
Phiên Bản 9.1
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Murder in the Alps là một trò chơi sẽ đưa mọi người dùng thiết bị di động vào bầu không khí của những năm 1930. Trò chơi này được thực hiện trên nền đồ họa đầy màu sắc, tái hiện hoàn hảo khung cảnh xung quanh của cuộc sống giàu có và thịnh vượng, khi mọi người giàu có đều có thể tận hưởng sự nhàn rỗi và thư giãn.

Murder in Alps

Cốt truyện

Trong một môi trường như vậy, mỗi người dùng thiết bị di động sẽ phải tìm thấy chính mình, người đã chọn một ứng dụng đầy màu sắc làm nguồn ấn tượng mới. Sẽ có rất nhiều người trong số họ trong cuộc phiêu lưu ảo này, bởi vì đằng sau sự sung túc bên ngoài của một cuộc sống quý tộc có rất nhiều bí mật khủng khiếp và tội phạm.

Murder in the Alps là một ứng dụng sẽ hữu ích cho mọi người yêu thích truyện trinh thám, những người mơ ước có một vai trò quan trọng hơn là người đọc hoặc người xem. Giờ đây, bạn không chỉ có thể tận hưởng những khúc quanh của cốt truyện, bầu không khí của những bí mật và bí ẩn mà còn có thể tham gia trực tiếp vào một cuộc điều tra thú vị.

Murder in Alps Mod

Nó sẽ được nắm giữ bởi nhân vật chính của lịch sử ảo – một nhà báo tò mò tên là Anna Myers. Các game thủ được mời giúp cô gái dũng cảm làm sáng tỏ những âm mưu và bí mật tội ác mà mọi khách của một khách sạn sang trọng trên dãy Alps đều có. Trong ứng dụng này, các nhiệm vụ và trò chơi nhỏ khác nhau được cung cấp, cũng như một bản mod để cung cấp nguồn năng lượng vô tận, góp phần tạo nên một cuộc chiến hiệu quả.

Cách chơi

Khi bạn tiến bộ qua, người chơi sẽ lao vào câu chuyện này theo đúng nghĩa đen với cái đầu của mình. Những địa điểm mà nhân vật chính sẽ đến là vô cùng đẹp đẽ và đồng thời cũng đáng sợ, bởi vì khung cảnh tuyệt đẹp của dãy Alps có thể đột ngột biến thành một tầng hầm đen tối, đẫm máu. Giao tiếp với từng anh hùng, cô gái tìm hiểu những cách mới để làm sáng tỏ bí ẩn và trong một thời gian giới hạn, cố gắng đi đến tận cùng của sự thật bằng cách nghiên cứu các bằng chứng được tìm thấy, cho đến khi kẻ thủ ác loại bỏ những người còn lại và bản thân cô.

Hack Murder in Alps

Tính năng của Murder in the Alps

Ngay sau đó những vị khách khác bắt đầu biến mất. Hoàn cảnh là Anna Maires, một nhà báo từ Zurich, đang nghỉ ngơi trong khách sạn này, chính cô ấy là người độc lập đưa ra giải pháp cho sự việc này: cô ấy lấy một chiếc kính lúp, đội chiếc mũ thám tử và đi tìm sự thật . Song song với cô ấy, có thêm 10 anh hùng sống, một trong số đó chắc chắn là thủ phạm của những vụ mất tích. Tình hình mỗi ngày một nóng lên và Anna cần phải hành động nhanh chóng và không sợ hãi một nhân vật phản diện tiềm năng.

  • Không khí chân thực của những năm 30.
  • Nhân vật đầy màu sắc với các tính cách và bí mật của riêng họ. Mỗi người trong số họ sẽ đưa ra ít nhất một gợi ý nhỏ để tìm
  • kiếm một nhân vật phản diện bí mật.
  • Tính tương tác trong trò chơi. Nhân vật nữ chính có thể đi vào bất kỳ phòng nào của tòa nhà, kiểm tra khu vực đó.
  • Hệ thống thành tựu trong game: từ đơn giản nhất đến phức tạp và bí mật. Thu thập các vật phẩm sưu tầm được, trải qua các trò chơi nhỏ bổ sung, câu đố làm cho lối chơi trở nên đa dạng hơn.
  • Đồ họa chi tiết và hình ảnh động, nhạc nền khí quyển. Toàn bộ trò chơi có kèm theo các đoạn trích từ truyện tranh.

Killer in the Alps là một trò chơi điện ảnh mà những người hâm mộ truyện trinh thám chắc chắn sẽ thích thú, đặc biệt là vì trò chơi được tối ưu hóa cho nhiều thiết bị Android và sẽ luôn trong tầm tay.