Wolf Tales Mod 300320 (Kim cương/Đá quý vô hạn/Mở khóa)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước358M
Phiên Bản300320
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Wolf Tales – Game giả lập sinh tồn cực kỳ gây nghiện về động vật hoang dã với tất cả những nguy hiểm và vẻ đẹp của nó. Người dùng được mời để cảm nhận sự quyến rũ khó tả của cuộc sống và nhìn nó qua con mắt của một con sói. Trò chơi có đặc điểm là hoàn toàn tự do hành động và một số lượng lớn các địa điểm để tìm kiếm tài nguyên cải thiện nhân vật và mở ra cơ hội mới cho anh ta.

Wolf Tales

Wolf Tales là gì?

Wolf Tales là một câu chuyện ba chiều tuyệt đẹp dành riêng cho các sự kiện thần bí trong một khu rừng đặc biệt sinh sống của các tộc người sói khác nhau. Đồ chơi dựa trên một cuộc đối đầu trực tuyến, nhưng được ưu đãi với một số lượng đáng kể các nhân vật và NPC rải rác khắp nơi, những người sẽ đưa ra các nhiệm vụ, giao dịch, đưa ra một số khả năng, v.v.

Người dùng được mời chọn loại sói của mình và các đặc điểm ban đầu của nó, đặc điểm da, màu sắc, v.v., sau đó tiến hành thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và chiến đấu với những con sói khác, phát triển và cải thiện gia tộc.

Wolf Tales Mod

Tính năng nổi bật

Một trong những nhiệm vụ chính của người anh hùng sẽ là tạo ra đàn sói của riêng mình. Bạn sẽ cần phải tự mình cố gắng sinh tồn, giúp đỡ đồng loại của mình tồn tại và chinh phục các vùng đất địa phương – sau đó nhân vật sẽ trở thành thủ lĩnh của cộng đồng sói. Bạn sẽ phải thể hiện tất cả sự khéo léo và sáng suốt của mình để chống lại cái lạnh, cái đói, những kẻ săn mồi khác cố gắng làm hại đàn, săn bắt và chăm sóc con non.

Chỉ định người do thám và tuần tra, cố gắng không để bất cứ ai vào lãnh thổ của bạn. Cải thiện các thông số về trí thông minh và phòng thủ, đảm bảo rằng tộc được cung cấp thức ăn, nước uống và các nguồn cung cấp khác dưới dạng năng lượng phép thuật. Khám phá những vùng đất xa xôi, tổ chức cuộc tấn công vào lãnh thổ của những kẻ săn mồi của kẻ thù.

Hack Wolf Tales

Mở khóa các khả năng chiến đấu mới và mua các vật phẩm và đồ tạo tác tuyệt vời cho con sói, với mod kiếm tiền sẽ giúp ích rất nhiều. Làm cho phường của bạn có khả năng chống lại chất độc, lửa, lạnh và một số yếu tố gây sát thương khác, sau đó bạn có thể dễ dàng đi đến bất kỳ khu định cư nào, tấn công và phòng thủ một cách hiệu quả.

Lối chơi và Đồ họa

Gameplay đặc sắc đi kèm với đồ họa 3D mang tính nghệ thuật cao và nhạc nền sống động, gây thích thú chân thực. Thử nghiệm, trận chiến nhiều người chơi, rất nhiều cơ hội sống sót – tất cả những điều này và hơn thế nữa đều có ở đây. Chơi rất thú vị, hấp dẫn và không hề dễ dàng như bạn tưởng tượng.